Thứ bảy, 18/11/2017 - 12:00

Doanh nhân Lưu Thị Hoà khẳng định vị trí trong thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

Doanh nhân Lưu Thị Hòa sinh ra và lớn lên ở Nam Đàn, Nghệ An. Tốt nghiệp trường Đại học chuyên ngành tài chính ngân hàng cộng với đam mê kinh doanh là đòn bẩy giúp cô thành công trong kinh doanh, trở thành cô gái “vàng” của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.

Ước mơ của Hòa là được sống và làm việc với đam mê kinh doanh của mình từ nhỏ. Cuộc sống của cô gái trẻ Lưu Thị Hòa đã thành công đầy bất ngờ với kinh doanh mỹ phẩm.

Doanh nhân Lưu Thị Hoà khẳng định vị trí trong  thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương - 1

Gần đây cụm từ mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Rất nhiều bạn trẻ , rồi các mẹ bỉm sữa, những công nhân viên chức … tham gia buôn bán mặt hàng này. Vừa qua khi chia sẻ niềm tự hào là thành viên đại diện thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, mang sứ mệnh đưa thương hiệu tiến xa hơn trên trường quốc tế, dù chỉ là chia sẻ ngắn nhưng chỉ sau ít phút đăng tải, bài đăng về chuyến đi của doanh nhân trẻ Lưu Thị Hòa đã nhận được nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực, rất nhiều người đã chia sẻ, tạo động lực, truyền đi cảm hứng cho các bạn trẻ đã và đang khởi nghiệp.

Cô gái đến từ miền Trung nắng gió chia sẻ, đến với mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương như một cơ duyên trời định. Hòa kể, bạn bè rất nhiều người tin dùng sản phẩm, cô cũng quyết định dùng thử để kiếm chứng chất lượng. Sau một thời gian dùng thử, cô hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm trong việc mang lại làn da khỏe mạnh, đặc biệt, da không hề bị kích ứng. Đam mê cộng niềm tin vào sản phẩm, Hòa quyết định tìm hiểu sâu hơn để phát triển kinh doanh.

Doanh nhân Lưu Thị Hoà khẳng định vị trí trong  thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương - 2

Thương trường như chiến trường, thời gian đầu, Hòa gặp không ít khó khăn về vốn, thị trường, về khách hàng và cả việc xây dựng hệ thống. Nhưng trong lúc gian khó, Hòa đã chủ động tìm hiểu, họ hỏi theo hướng dẫn và chỉ dạy của những người trong ngành. Cô tham gia học những khóa học huấn luyện về marketing giúp cải thiện vấn đề về giao tiếp cũng như tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó Hòa đăng ký tham gia những khóa học về hóa mỹ phẩm, cộng thêm sự tìm tòi, lắng nghe ý kiến của khách hàng đã trở thành nền móng vững chắc để Hòa tạo dựng niềm tin từ khách hàng và kinh nghiệm trong kinh doanh.

Sau gần 3 năm hoạt động, Hòa có riêng một hệ thống hàng trăm thành viên từ nhà phân phối, tổng đại lý và đại lý. Lưu Thị Hòa được coi là người tiên phong dẫn đầu trong sự phát triển kinh doanh cùng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Hiện, cô là Doanh Nhân Vàng- Top 3 Nhà Phân Phối Linh Hương được vinh danh trong và ngoài nước. Mới đây, cô là đại diện duy nhất của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, đại biểu nữ doanh nhân trẻ tuổi nhất trong đoàn Việt Nam dự Hội Nghị thượng đỉnh đầu tư và kinh doanh ASEAN 2017. Đây là sự kiện thường niên của ASEAN giúp kết nối cộng đồng doanh nghiệp với các nhà lãnh đạo ASEAN, các lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân và các tập đoàn sản xuất hàng đầu khu vực. Sự kiện được tổ chức từ ngày 11/11/2017 – 16/11/2017 tại Thành phố Manila, Philippines. Trong dịp này, Lưu Thị Hòa có cơ hội gặp 11 Nguyên thủ tới từ các quốc gia lớn và 1700 CEO đến từ các Tập đoàn lớn trên thế giới. Đây được xem là một trong những ghi dấu quan trọng trong sự nghiệp của nữ doanh nhân trẻ.

Doanh nhân Lưu Thị Hoà khẳng định vị trí trong  thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương - 3
Doanh nhân Lưu Thị Hoà khẳng định vị trí trong  thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương - 4

Chia sẻ về những bước tiến thăng trầm trong năm tháng kinh doanh đầu tiên của tuổi trẻ, Hòa tâm sự: “Trong bước đường kinh doanh có cả niềm vui và có cả nước mắt, nhưng hơn hết, tôi cảm thấy hài lòng vì những gì mình đang có. Hạnh phúc hơn nữa khi tình cảm tôi dành trọn cho hệ thống, nay đã trở thành ngọn lửa tạo động lực giúp nhiều chị em có một cuộc sống nhiều niềm vui, giúp họ thành công bằng chính niềm đam mê của mình”.

Doanh nhân Lưu Thị Hoà khẳng định vị trí trong  thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương - 5
Doanh nhân Lưu Thị Hoà khẳng định vị trí trong  thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương - 6

Người phụ nữ hiện đại không chỉ là một người tự tin, có kiến thức, có địa vị mà còn là một người phụ nữ luôn giữ cho mình một trái tim ấm áp, xây dựng và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Câu chuyện về Doanh nhân Lưu Thị Hòa – cô gái “Vàng” của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương là một minh chứng cho thành công đó.