Những đón nhận của người dân thủ đô với dịch vụ Truyền hình cáp SCTV

Ngày hội SCTV: “1 thế giới giải trí đa sắc màu” kéo dài từ ngày 3/10 đến 6/10/2013 vừa qua đã nhận được sự ủng hộ cũng như thu hút được sự quan tâm, chú ý từ phía đông đảo người dân Thủ đô.Gian hàng giới thiệu sản phẩm SCTV thu hút đông đảo người
tham gia

Gian hàng giới thiệu sản phẩm SCTV thu hút đông đảo người tham gia

Với một loạt các hoạt động sôi nổi như: Roadshow qua các tuyến phố lớn; nhảy đồng diễn Flashmob; cùng các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm được bố trí thuận tiện tại các khu dân cư … SCTV đã mang đến 1 ấn tượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng về chương trình ra mắt lần này.

“Bản thân tôi thấy hết sức bất ngờ về hoạt động lần này của SCTV, thú vị và mới mẻ. Ngoài việc mang tới rất nhiều sự ưu đãi, nâng cấp chất lượng cho người sử dụng dịch vụ truyền hình cáp như chúng tôi, đây còn là hoạt động chứng tỏ sự lớn mạnh nhanh chóng của SCTV ở ngoài Bắc này. Tôi mong chờ những sự thay đổi tích cực như thế này nhiều hơn nữa từ phía các nhà cung cấp nói chung và SCTV nói riêng trong thời gian tới”. bác Yến, nhà ở gần chợ Đồng Xa chia sẻ hào hứng.

Ngoài ra đây cũng được xem như là 1 trong những động thái khá khôn ngoan của SCTV với mong muốn khuấy động thị trường truyền hình cáp vốn im hơi, lặng tiếng trong thời gian qua. Đồng thời mang đến cho người tiêu dùng những ưu đãi hấp dẫn tạo cơ hội đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu thưởng thức âm thanh, hình ảnh ngày một nâng cao của người dân Thủ đô nói riêng, miền Bắc nói chung về 1 thế giới giải trí tại gia đa sắc màu.

Anh Dương, Ngọc Thụy – Gia Lâm chia sẻ tại buổi giới thiệu sản phẩm của SCTV: “Tôi đã đăng ký sử dụng dịch vụ từ đợt tháng 6 trước, khi mà SCTV mới ra Hà Nội, chất lượng tín hiệu rất tốt, hình ảnh sắc nét. Đặc biệt tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ tận tình của nhân viên đến lắp đặt. Có lần do mới sử dụng chưa quen nên tôi có điều chỉnh lại các kênh KTS dẫn đến bị mất 1 số kênh. Tôi có gọi điện đến VP của SCTV để hỏi thì được nhân viên ở đây chỉ dẫn nhiệt tình và chỉ trong vòng 1h sau đó đã cử KTV đến chỉnh lại kênh và hướng dẫn lại cho tôi cách sử dụng. Hôm nay nghe SCTV tiếp tục có chương trình mới, tôi ra tìm hiểu để đăng ký lắp đặt mới cho bên nhà em trai tôi luôn và rất vui vì vừa có khuyến mại giảm thuê bao và lại còn được nhận quà của nhà tài trợ. Việc SCTV mở rộng và lớn mạnh như thế này tôi cho rằng đó là tín hiệu đáng mừng cho người tiêu dùng như chúng tôi!”

Người dân hào hứng đón chờ sự trở lại của SCTV

Người dân hào hứng đón chờ sự trở lại của SCTV

Sử dụng hạ tầng truyền dẫn công nghệ cao, Truyền hình kỹ thuật số SCTV hiện đang cung cấp đến 133 kênh truyền hình sắc nét, trong đó có tới 25 kênh chuẩn HD với nội dung phong phú, đặc sắc, phù hợp cho mọi tầng lớp khán giả, ngoài ra tín hiệu truyền dẫn cũng không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, môi trường…

Bên cạnh đó, sự góp mặt của 2 kênh truyền hình HD đẳng cấp thế giới: Star World và National Geographic Channel cũng đã góp phần mang tới cho khách hàng thủ đô những sắc màu mới mẻ, thú vị khi thưởng thức các kênh truyền hình của SCTV trong thời gian tới.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh sống động cũng như vũ điệu Flashmob đặc sắc của SCTV trong lần ra mắt Thủ đô Hà Nội lần này tại đây:

http://www.youtube.com/watch?v=L3w0xnyhhzM


iLIGHTIS


iLIGHTIS

iLIGHTIS
iLIGHTIS


iLIGHTISiLIGHTIS

iLIGHTIS

Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp 2/9 của SCTV kéo dài từ ngày 1/9/2013 đến 31/12/2013, tại Hà Nội. Cụ thể: khi khách hàng đăng ký sử dụng gói KTS HD, khách hàng được trang bị miễn phí 01 đầu thu KTS HD và giá thuê bao chỉ với 80.000đ/ tháng. Sử dụng 02 hay nhiều dịch vụ của SCTV sẽ được ưu đãi mức cước phí rẻ hơn 20% so với cước các dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ 19001878, tìm hiểu tại các gian hàng giới thiệu sản phẩm, các chi nhánh SCTV gần nhất hoặc website: http://www.sctv.com.vn/ để được tư vấn và lắp đặt tận nơi.