Bữa tối thượng hạng giữa Vịnh Hạ Long – cuộc hội ngộ của giới thượng lưu

$3500 tương đương hơn 70 triệu đồng là chi phí cho một tấm vé tham dự đêm tiệc của giới thượng lưu trên Paradise Elegance – du thuyền sang trọng bậc nhất Vịnh Hạ Long với sự phục vụ của Thierry Drapeau – siêu đầu bếp Pháp sở hữu 2 sao vàng Michelin danh giá.

Lần đầu tiên giữa lòng Di sản Thiên nhiên Thế giới, “Haute Cuisine on the High seas – Hải trình tụ hội những tinh hoa” mang tới cho duy nhất 30 thực khách cơ hội thoả mãn khẩu vị tinh tế cùng thực đơn 5 món đẳng cấp của Thierry Drapeau - một trong những đầu bếp Pháp xuất sắc nhất thế giới đạt sao vàng Michelin – giải Oscar danh giá trong lĩnh vực ẩm thực.

Bữa tối thượng hạng giữa Vịnh Hạ Long – cuộc hội ngộ của giới thượng lưu - 1

Bữa tiệc vị giác trên Paradise Elegance được lấy cảm hứng từ vùng đất nơi Thierry Drapeau lớn lên, The Vendée, tạo nên phong cách nổi tiếng mà ông vẫn gọi là “ẩm thực từ đất mẹ”. Dưới bàn tay “phù thuỷ” của Thierry, tinh hoa ẩm thực Pháp là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa hương vị tươi mới từ nguyên liệu, nét tinh tế trong từng loại gia vị và vẻ ngoài rực rỡ vô cùng quyến rũ.

Bữa tối thượng hạng giữa Vịnh Hạ Long – cuộc hội ngộ của giới thượng lưu - 2
Bữa tối thượng hạng giữa Vịnh Hạ Long – cuộc hội ngộ của giới thượng lưu - 3

Đặc biệt, toàn bộ nguyên liệu sử dụng cho bữa tối xa hoa đều là những thực phẩm thượng hạng được đích thân đầu bếp Thierry Drapeau lựa chọn và mang sang từ Pháp, với trứng cá hồi đen, nấm truffle, gan ngỗng tuyệt hảo, hay món vịt làm nên thương hiệu của nhà hàng La Chabotterie danh tiếng.

Bữa tối thượng hạng giữa Vịnh Hạ Long – cuộc hội ngộ của giới thượng lưu - 4

Không chỉ đắm chìm trong tinh hoa ẩm thực Châu Âu, trải nghiệm rượu thượng hạng tới từ các thương hiệu hàng đầu thế giới là món quà Paradise Elegance dành tặng những thực khách của mình. Tiêu điểm trong đêm tiệc là rượu vang Trivento của Argentina với sự xuất hiện của chuyên gia làm rượu Maximiliano Ortiz – người đã tạo ra những giọt rượu vừa thanh nhã thoảng vị vỏ sồi, vừa nồng nàn hương hoa quả chín đậm vị quyến rũ.

Bữa tối thượng hạng giữa Vịnh Hạ Long – cuộc hội ngộ của giới thượng lưu - 5

Sau bữa tiệc chính, không gian nghệ thuật tại Piano Bar phủ hương xì gà đậm vị, quyện cùng ly rượu cognac sóng sánh trong giai điệu ngọt ngào từ ban nhạc nổi tiếng, là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện hải trình văn hoá đầy xúc cảm Paradise Elegance dành tặng những vị khách của mình.

Ông Edgar Cayanan – Giám đốc điều hành Du thuyền Paradise Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tự hào là tập đoàn đầu tiên vinh dự mời siêu đầu bếp sao Michelin - Thierry Drapeau tới Vịnh Hạ Long. Paradise Elegance sẽ là nợi gặp gỡ và giao lưu văn hoá của những người “sành”, cùng những tâm hồn tinh tế và gu thưởng thức đỉnh cao. Sự kiện lần này mang tới làn gió mới cho du lịch Hạ Long, là cơ hội “có một không hai” cho thực khách trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp giữa lòng Di sản.”

Bữa tối thượng hạng giữa Vịnh Hạ Long – cuộc hội ngộ của giới thượng lưu - 6

Bên cạnh trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp, thực khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ sang trọng và đẳng cấp nhất từ du thuyền Paradise Elegance với dịch vụ quản gia (butler) cho mỗi cabin trên tàu, đảm bảo mang lại khoảng thời gian nghỉ dưỡng được chăm sóc hoàn hảo nhất trong suốt hành trình của mình.

Về Paradise Vietnam

Tính tới thời điểm hiện tại, Paradise Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vưc du lịch, khách sạn, du thuyền và ẩm thực. Với hơn 10 năm trong ngành, Paradise Việt Nam đã khẳng định vị thế cũng như niềm tin trong mắt khách hàng với những sản phẩm sang trọng, chất lượng: Du thuyền Paradise, chuỗi khách sạn Paradise Suites, nhà hàng Ngon Villa, Home Hà Nội, Home Hội An…

Chính thức hạ thuỷ đầu năm 2017, Du thuyền Paradise Elegance là một trong những du thuyền lớn nhất và sang trọng nhất trên Vịnh Hạ Long, đưa tổng số du thuyền của Tập đoàn Paradise lên con số 11. Với chiều dài hơn 60m, 31 cabin rộng rãi với ban công riêng hướng Vịnh, Paradise Elegance mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách tham quan Vịnh Hạ Long, khi hội tụ những tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn, nhà hàng trên du thuyền, khiến nó như một “khách sạn nổi” giữa lòng Di sản.