Thứ tư, 11/02/2015 - 15:06

Prudential VN đem xuân ấm đến công nhân nghèo xa quê

Ngày 10/2, Công ty BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) đóng góp 200 triệu đồng vào Quỹ Tấm Lòng Vàng của báo Lao động để tặng quà Tết cho 400 công nhân lao động nghèo thuộc các khu công nghiệp lớn trong cả nước…

Prudential VN đem xuân ấm đến công nhân nghèo xa quê

Bà Đinh Hồng Ngọc – GĐ Đối ngoại Prudential Việt Nam trao biểu trưng 200 triệu đồng tài trợ Quỹ Tấm Lòng Vàng của báo Lao động để tặng quà Tết cho 400 công nhân lao động nghèo cho ông Trần Duy Phương - Tổng biên tập báo Lao Động.

Theo đó, công nhân của đang làm việc tại Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Giang, mỗi phần quà trị giá 500,000 đồng. Và chương trinh đã chính thức khởi động từ Khu Công nghiệp Hưng Yên, Bắc Giang, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 3, Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Ðồng Nai vào ngày 8/2/2015 và sẽ kéo dài suốt trong dịp cận Tết Ất Mùi.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Prudential Việt Nam thông qua Quỹ Prudence thực hiện trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, Prudential đã đền thăm hỏi, trao quà Tết đến các đối tượng khó khăn hoặc thuộc diện chính sách tại nhiều địa phương trên cả nước với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng. 

Ông Wilf Blackburn - Tổng Giám đốc Prudential chia sẻ: “Quan tâm, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động tương thân tương ái mà Prudential thực hiện xuyên suốt những năm qua nhất là vào dịp Tết cổ truyền. Chúng tôi mong muốn được san sẻ phần nào để người dân có được cái tết ấm áp bên người thân và gia đình. Điều này cũng nằm trong phương châm hoạt động của Prudential là nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi gia đình Việt Nam.”

Trong gần 16 năm họat động tại Việt Nam, Prudential luôn đồng hành cùng báo Lao động trong nhiều hoạt động xã hội cộng đồng như trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng sách vở và dụng cụ học tập cho học sinh vùng sâu vùng xa, trao quà tết cho công nhân lao động nghèo.

Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam, Prudential đã và đang đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội cộng đồng tại Việt Nam. Chỉ tính riêng từ năm 2011 đến 2014, thông qua Quỹ Prudence, Prudential Việt Nam đã tổ chức gần 3.000 chương trình xã hội từ thiện, với tổng kinh phí trên 90 tỉ đồng, đã hỗ trợ cho hơn 260.000 người thụ hưởng, tập trung vào ba lĩnh vực: Giáo dục, hỗ trợ cộng đồng và sức khỏe cộng đồng. 

Với những đóng góp trong gần 16 năm qua, tháng 8/ 2014, Prudential Việt Nam vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, ghi nhận thành tích xuất sắc trong việc xây dựng, phát triển thị trường bảo hiểm và công tác xã hội, trở thành công ty Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam nhận được vinh dự này.

Cũng trong tháng 11/2014, tại Đài Bắc, Prudential Việt Nam hân hạnh nhận Giải thưởng Công ty Bảo hiểm có trách nhiệm xã hội và đóng góp với cộng đồng tốt nhất Châu Á do Tạp chí Bảo hiểm Châu Á - Tạp chí uy tín hàng đầu của nghành Bảo hiểm tại khu vực Châu Á bình chọn.

PV