400 việc làm thời vụ dịp Tết Nguyên Đán chờ ứng viên

(Dân trí) - Ngày 3/2, Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TB&XH) sẽ tổ chức Phiên GDVL thời vụ, bán thời gian cho lao động dịp Tết Nguyên Đán. Các công việc chủ yếu thuộc lĩnh vực kinh doanh, thương mại.

400 việc làm thời vụ dịp Tết Nguyên Đán chờ ứng viên

Theo ông Nguyễn Toàn Phong - GĐ TT GTVL Hà Nội - đây là hoạt động nhằm đa dạng hóa tính chất các Phiên giao dịch việc làm, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc làm thêm, bán thời gian của người lao động và học sinh, sinh viên...

Phiên GDVL có sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc các trung tâm thương mại và các doanh nghiệp khác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, với tổng số trên 400 chỉ tiêu tuyển dụng, như: Bán hàng, nhân viên phục vụ nhà hàng , nhân viên giao hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh parttime, bán hàng online.

“Tại phiên giao dịch việc làm các doanh nghiệp sẽ trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ của người lao động… Đây là cơ hội việc làm rất phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học, Trung học chuyên nghiệp và người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm và việc làm thêm, việc làm bán thời gian” - ông Nguyễn Toàn Phong cho biết.

Được biết từ nay tới Tết Nguyên Đán, TT GTVL Hà Nội liên tục tổ chức các Phiên GDVL cho lao động thời vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cuãng như nhu cầu tìm việc của người lao động.

Hoàng Mạnh
Từ tháng 1/ 2015, TT GTVL Hà Nội sẽ tổ chức 2 Phiên GDVL định kỳ vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Dự kiến, mỗi phiên GDVL có từ 30 - 40 doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp với 400 - 600 chỉ tiêu tuyển dụng gồm nhiều ngành nghề. Địa chỉ TT GTVL Hà Nội: Số 215 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội