Trị gàu hiệu quả bằng dầu gội dược liệu Thái Dương

Từ xưa tới nay, mái tóc khỏe đẹp vẫn luôn thể hiện cá tính và thẩm mĩ của mỗi con người. Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú ý. Trong đó, hiện tượng gàu và rụng tóc đang được rất nhiều người quan tâm.

Theo một thống kê gần đây, khoảng 70% dân số Việt Nam bị gầu, nhiều nhất là trong lứa tuổi từ 20-40 tuổi. Bình thường da đầu có chu kì sống và tái sinh đều đặn sau khoảng 27 ngày. Khi quá trình này tiến triển nhanh hơn, các tế bào da đầu chưa phát triển đầy đủ đã bị thoái hóa tạo thành các mảng nhỏ li ti, có khi đóng thành từng mảng vảy lớn hơn, bám vào tóc hoặc rơi trên vai áo mà chúng ta quen gọi là gàu. Gàu hình thành liên quan mật thiết đến sự mẫn cảm của da đầu với nhiều yếu tố như: dị ứng với một số các chất tẩy rửa có trong dầu gội, dị ứng thời tiết (ví dụ vào mùa hanh khô, gàu thường phát triển nhanh hơn)… Chính vì thế, nhiều người đã thay đổi nhiều loại dầu gội đầu nhưng chỉ được một thời gian tóc lại nhiều gàu, và ngày càng bị xơ rối. Khi hình thành nhiều, gàu bít kín lấy các nang tóc gây ngứa ngáy khó chịu và làm cản trở tuần hoàn nuôi dưỡng chân tóc. Vì thế, tóc ngày càng yếu, dễ gãy rụng. Có khi, tóc rụng thành sợi riêng lẻ, nhưng cũng có khi rụng thành mảng, tạo thành các khoảng trắng trên da đầu rất khó coi về thẩm mỹ.

Một số trường hợp da đầu nhiễm nấm, cũng là nguyên nhân sinh ra gầu, khó điều trị. Vi nấm hay gặp là Pityrosporum ovale. Bình thường loại nấm này vẫn tồn tại trên da đầu, cân bằng với hệ vi khuẩn chí trên da đầu. Nhưng khi da bị bong tróc nhiều, vi nấm này sẽ sinh sôi nảy nở, làm gầu sinh sôi mạnh

Từ ngàn xưa, cổ nhân đã biết sử dụng các vị thảo dược thiên nhiên để chăm sóc tóc và da đầu. Mỗi loại dược liệu có công dụng riêng và đều có thể trở thành mỹ phẩm tự nhiên hảo hạng được nhiều người ưa chuộng.

Chắt lọc tinh hoa lâu đời, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã nghiên cứu thành công bộ sản phẩm Dầu gội Dược Liệu Thái Dương gồm dầu gội Dược liệu Thái Dương 3 và Dầu gội Dược Liệu Thái Dương 7. Với ưu điểm nổi bật kết hợp chiết xuất dược liệu từ Hương nhu, cỏ ngũ sắc, có mần trầu, bồ kết, Tang bạch bì theo tỉ lệ độc đáo.

Các thảo dược được kết hợp trong dầu gội dược liệu Thái Dương 3 giúp làm sạch gàu và không ngứa trong khi sản phẩm dầu gội dược liệu Thái Dương 7 có thể sử dụng cho trường hợp nhiều gàu và nhanh ngứa, rụng tóc nhiều.

Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 và Thái Dương 7 giúp mang lại mái tóc khỏe, đẹp và cảm giác sảng khoái dài lâu, phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là người hay rụng tóc và người bị hói.
 
Dầu gội Dược liệu Thái Dương 3 – 3 ngày không gầu không ngứa
Dầu gội Dược liệu Thái Dương 3 – 3 ngày không gầu không ngứa
 
Dầu gội Dược liệu Thái Dương 7 – 7 ngày không gầu không ngứa
Dầu gội Dược liệu Thái Dương 7 – 7 ngày không gầu không ngứa
 
Công ty cổ phần Sao Thái Dương
Địa chỉ: 92 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 043.64.62.740 – 043.64.62.741 – 043.644.46.46