Phục hồi làn da rạn nứt

TriLASTIN đem lại những giải pháp chăm sóc da chuyên biệt cho những vùng da bị rạn nứt khó điều trị. Công thức không gây kích ứng da đã được chứng minh về lâm sàng giúp bạn hồi phục và duy trì vẻ đẹp tự nhiên của làn da.

Rạn da là những vết rạn nhỏ của vùng da mỏng và yếu, xảy ra khi da giãn không đủ để thích nghi với sự thay đổi của cơ thể, nhất là thay đổi về trọng lượng. Vị trí rạn da hay gặp là ở vùng bụng, đùi, bẹn, hông, ngực, mông, đầu gối, bắp chân, khuỷu tay, thắt lưng. Rạn da không chỉ xảy ra ở phụ nữ có thai mà còn xuất hiện ở một số thanh niên, thiếu nữ.

Phục hồi làn da rạn nứt - 1

TriLASTIN gồm có 3 dòng sản phẩm chuyên biệt:
 
TriLASTIN – SR: Kem làm giảm các vết rạn nứt da trong 3 tuần và có hiệu quả trên cả vết rạn bị thâm đen và vết rạn trắng. Đặc biệt, có thể dùng cho cả vết rạn mới và cũ. TriLASTIN – SR sử dụng một hợp chất toàn diện peptides, protein chống oxy hóa và lượng chất làm ấm hình thành cấu tạo collagen và elastin, làm giảm độ sâu và chiều dài mô rãnh nứt sâu cũng như làm đổi màu và giảm sẹo cho làn da. Không những thế, sản phẩm này còn giúp ngăn ngừa việc xuất hiện các vết rạn nứt mới.
 
TriLASTIN – CF: kem làm săn chắc và mịn vùng da bị sần vỏ cam, giảm việc xuất hiện sần vỏ cam trên da bằng cách làm mịn, săn chắc vùng da bị nhão chỉ trong 3 tuần. TriLASTIN – CF ứng dụng 2 công nghệ tách biệt hợp chất LipoTRISOME và SDDS hệ thống truyền khuếch tán liên tục, một hệ thống tập hợp để xử lý viêm tế bào hỗ trợ biến hóa chất béo dưới da.
 
TriLASTIN – HT: Được phát triển đặc biệt để tăng cường và thúc đẩy việc hấp thu TriLASTIN – SR và TriLASTIN – CF. Với công nghệ nâng cao hiệu quả, Hydro Thermal là huyết thanh làm tăng cấu tạo Collagen và Elastin để hấp thụ dưỡng chất làm liền vết rạn và săn chắc da. Ngoài ra, sản phẩm còn làm giãn lỗ chân lông, đem lại sự hấp thu tối đa, làm ẩm và kích thích da nhẹ nhàng nhằm cải thiện độ hấp thụ và gia tăng kết quả của sản phẩm TriLASTIN – SR và TriLASTIN – CF.

Phục hồi làn da rạn nứt - 2

Từ ngày 21/11 đến 31/12, khi mua sản phẩm TriLASTIN, khách hàng sẽ được Công ty Thiên Băng giảm 20%.
 
- Liên hệ: Công ty Thiên Băng - 99 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, TP HCM - ĐT: (08) 35057538 - 0902363227 - Email: thienbangbeautysalon@yahoo.com - Web: http://thienbangbeautysalon.com