Công nghệ tế bào gốc liệu pháp trẻ hóa tuyệt vời cho làn da

Từ ngày27/6 - 29/6/2013chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc của viện thẩm mỹAllforskinsẽ có chuyến công tác lần thứ 2 tại Bệnh viện Hồng Ngọc, tư vấn miễn phí “Làm đẹp tự nhiên, an toàn bằng công nghệ tế bào gốc tự thân PRP” cho tất cả khách hàng tham dự.

Click tại đây để đăng ký

Công nghệ làm đẹp hàng đầu của giới sành điệu Hàn Quốc

Công nghệ làm đẹp hàng đầu của giới sành điệu Hàn Quốc

Hiểu mong muốn của của chị em trong chương trình trước đó, Bệnh viện Hồng Ngọc đã đầu tư máy chiết tách tế bào gốc EBA 20 – giúp phân tách tế bào gốc và hoạt chất của chính cơ thể (tiểu cầu) để tái tạo lại những vùng da hư tổn từ sâu bên trong. Tiếp đó, máy eTwo với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Sublime và Sublative sử dụng bước sóng và ánh sáng hồng ngoại sẽ giúp nuôi dưỡng những tế bào da mới, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Quy trình được thực hiện nghiêm ngặt ngay từ khâu lấy máu của chính người được điều trị, sau đó thông qua một quá trình chiết xuất ly tâm quy chuẩn, tách lấy lượng huyết tương giàu tiểu cầu nhất, lượng PRP này sẽ được bác sỹ đưa vào vùng cần điều trị. Từ đó, các tế bào tái tạo có trong PRP sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen,… giúp da, tóc mau hồi phục và trẻ hóa mạnh mẽ nhất.

Máy chiết xuất tế bào gốc hiến đại

Máy chiết xuất tế bào gốc hiến đại

Nhờ vậy, làn da bạn sẽ trở lên sáng, căng tràn sức sống trong thời gian ngắn nhất. Phương pháp này còn được biết đến như sự “tự cải lão hoàn đồng” của làn da, chính vì vậy mà nó khá lành, phù hợp với cơ địa của mọi phụ nữ, đem lại hiểu quả vĩnh viễn đối với các trường hợp: tổn thương da, sẹo rỗ do mụn trứng cá, nám da, lão hóa sớm…

Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cũng cho biết: Do ưu điểm không cần phẫu thuật, không đau đớn, an toàn với mọi loại cơ địa nên phương pháp này được phụ nữ Á Đông rất ưu chuộng. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại chỉ có thể phát huy được hết công hiệu khi được sử dụng bởi chuyên gia giầu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao.

Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Thạc sỹ Oh Kyung Mi - chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc thuộc Viện thẩm mỹ Allforskin, với trên 10 năm kinh nghiệm trị liệu da nói chung và sử dụng công nghệ tế bào gốc nói riêng sẽ giúp cho tất cả các khách hàng tham gia chương trình có cơ hội trải nghiệm phương pháp làm đẹp công nghệ cao của giới sành điệu Hàn Quốc với hiệu quả tuyệt đối, an toàn, tin cậy.

Thành công rực rỡ của chương trình“Tư vấn tạo hình khuôn mặt không cần phẫu thuật với bác sỹ Hàn Quốc”đã diễn ra vào cuối tháng 5 vừa qua cùng sự trở lại của Viện thẩm mỹ AllForSkin lần này là khẳng định chắc chắn cho sự hợp tác bền vững, lâu dài của Thẩm mỹ Hồng Ngọc - Bệnh viện Hồng Ngọc với viện thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc này.

Đăng kí tại đây, liên hệ để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Keangnam.

Địa chỉ: Khu B1, Tòa Landmark 72, Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: Info@hongngochospital.vn

Hotline: (04) 39 275 578 Fax: (04) 37 162 988.

Điện thoại cấp cứu: (04) 39 275 568 (84-4) 730 588 80.

Facebook: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc.

Facebook Thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Website: http://hongngochospital.vn/ChiTietTin129/6451/cong-nghe-te-bao-goc-lieu-phap-tre-hoa-tuyet-voi-cho-lan-da.html.

Đang được quan tâm