VsetNature khai trương trụ sở mới đáp ứng nhu cầu phát triển công ty

(Dân trí) - Hướng đến mục tiêu mở rộng và phát triển, đặt nền móng cho các năm tới, Công ty CP Cảnh Quan VsetNature vừa tổ chức lễ khai trương văn phòng trụ sở mới tại địa chỉ 42E Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM vào sáng ngày 19/2/2022.

Ban lãnh đạo cùng đại diện các khối, phòng, ban, CEO các công ty thành viên trong hệ thống Tập Đoàn VsetGroup cùng các cơ quan ban ngành, đối tác, nhà đầu tư và đông đảo khách hàng đã đến tham dự, chúc mừng VsetNature chuyển về trụ sở mới khang trang hơn với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

VsetNature khai trương trụ sở mới đáp ứng nhu cầu phát triển công ty - 1
Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm tại lễ khai trường văn phòng trụ sở mới của VsetNature.

Đại diện VsetNature cho biết, đây là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định thương hiệu cũng như thể hiện vai trò gắn kết, trách nhiệm, uy tín với các khách hàng đối tác. Các dự án chiến lược công ty đang thực hiện gồm cung ứng mảng xanh với các sản phẩm cây xanh, dịch vụ sản xuất lắp đặt hồ thủy sinh, hồ bán cạn và tư vấn thi công cảnh quan.

VsetNature khai trương trụ sở mới đáp ứng nhu cầu phát triển công ty - 2
Nghi thức cắt băng khai trương văn phòng trụ sở mới.

Tại buổi lễ khai trương, cán bộ nhân viên VsetNature bày tỏ sự vui mừng, thích thú với môi trường làm việc mới. Không gian văn phòng được thiết kế đầy đủ trang thiết bị máy móc, đèn, trình chiếu… nhằm hỗ trợ công việc chung và các cuộc họp. Ngoài khu vực được bày trí trang trọng để tiếp đón đối tác, nhà đầu tư hay khách hàng dự án, văn phòng mới của VsetNature còn được ban lãnh đạo quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên qua việc thiết kế phòng tiệc, hội nghị cho mỗi dịp sự kiện.    

Đại diện Công ty CP Cảnh quan VsetNature cho biết, văn phòng mới là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý dự án, ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

"Ngoài việc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và khuyến khích sự sáng tạo, văn phòng trụ sở của VsetNature còn là nơi bắt đầu cho các kế hoạch và dự án lớn trong giai đoạn phát triển mới, theo đúng định hướng mà ban lãnh đạo đã đề ra là mang lại giá trị cảnh quan, cải thiện môi trường sống cho xã hội, cho cộng đồng", vị đại diện nói.  

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp vừa qua, Công ty CP Cảnh Quan VsetNature vẫn giữ vững đà tăng trưởng trong lĩnh vực cung ứng mảng xanh. Với việc khai trương văn phòng trụ sở làm việc mới, VsetNature mong muốn khẳng định vị thế, tiềm lực tài chính và khát khao bứt phá trong năm 2022 cũng như những năm kế tiếp. Bên cạnh đó, VsetNature sẽ thực hiện tái cơ cấu bộ máy nhân sự nhằm tối ưu hóa năng lực quản trị và hiệu suất lao động trong toàn hệ thống, tạo điều kiện thuận lợi để mở rộng và phát triển thị trường.  

VsetNature khai trương trụ sở mới đáp ứng nhu cầu phát triển công ty - 3
Ban lãnh đạo VsetNature.

Trong năm 2022, VsetNature tập trung cho các hạng mục đầu tư quy mô lớn, điển hình là mở rộng Hệ thống Siêu thị Cây xanh phủ khắp cả nước với 10 siêu thị mới, xây dựng hệ thống cà phê thủy sinh mang tên VS Aquarium Coffee và đầu tư vào các dự án cảnh quan xanh, hướng tới tạo dựng thương hiệu VsetNature vững mạnh và bứt phá.  

"VsetNature đặt kỳ vọng vào từng bước tiến với khát khao phát triển kinh tế và mang lại chất lượng trong từng chấm xanh cảnh quan. Mục tiêu của VsetNature là đưa không gian xanh đến với khách hàng, cải thiện chất lượng cuộc sống và làm đẹp môi trường. Đây cũng chính là tiền đề cho đội ngũ nhân sự tại VsetNature nỗ lực để chung tay cùng với khách hàng có được "cuộc sống xanh" đúng nghĩa", đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.