Thứ năm, 01/08/2019 - 08:00

Vinamilk Power – Thức uống năng lượng mới dành cho giới trẻ

Dân trí

Vinamilk khuấy động thị trường thức uống năng lượng với sản phẩm mới - Vinamilk Power, giúp cung cấp Protein từ sữa cùng 10 loại Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho thế hệ trẻ đang không ngừng nỗ lực vươn lên trong thời đại mới.

Vinamilk Power bổ sung năng lượng bứt phá trong từng thử thách

Với hoài bão tạo nên đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống, thế hệ trẻ Việt Nam thuộc nhóm 9x, 10x đang ngày càng năng động và trở nên khác biệt hơn. Từ lâu, họ đã không còn khái niệm “ổn định” và “an toàn”, thay vào đó là mong muốn được chứng tỏ năng lực, sống hết mình với đam mê, khao khát thành công bứt phá mọi giới hạn bản thân. Để luôn sẵn sàng chinh phục những thử thách và tầm cao mới, thế hệ trẻ cần được tiếp thêm nguồn năng lượng mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu đó, Vinamilk lần đầu tiên ra mắt thức uống năng lượng Vinamilk Power dành cho các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, tràn đầy sức sống. Đây cũng được xem là một cột mốc quan trọng của Vinamilk trên hành trình đa dạng hóa danh mục sản phẩm khi bổ sung thêm ngành hàng thức uống năng lượng dành cho giới trẻ - phân khúc đang có sự chuyển biến tích cực trong thời gian qua. Nỗ lực này vừa giúp Vinamilk nâng cao sức mạnh cạnh tranh trong thị trường sữa nước, vừa khẳng định vị thế của Công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và thuộc Top 50 Công ty Sữa lớn nhất Thế giới.

Vinamilk Power – Thức uống năng lượng mới dành cho giới trẻ - 1
Vinamilk lần đầu tiên ra mắt thức uống năng lượng Vinamilk Power dành cho các bạn trẻ năng động.

Thức uống năng lượng Vinamilk Power giúp các bạn trẻ luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng bứt phá trọn ngày dài năng động nhờ các thành phần dinh dưỡng từ Sữa, Protein cùng 10 loại Vitamin và Khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể. Trong đó, Protein là dưỡng chất đóng vai trò then chốt trong hầu hết các hoạt động sống của cơ thể, tham gia vào quá trình cung cấp năng lượng, tăng cường sức khoẻ và là nền tảng để xây dựng cơ bắp. Các nhóm Vitamin D, B10, B6 cũng rất quan trọng trong việc phục hồi sau khi tập luyện nhằm giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, tránh được các chấn thương khi vận động trong thời gian dài.

Vinamilk Power không chỉ bổ sung dưỡng chất để tiếp thêm năng lượng mà còn cho các bạn trẻ cảm giác yêu thích mỗi khi sử dụng với hai hương vị Socola mạnh mẽ và Cam đào sành điệu. Sức trẻ của sản phẩm còn được bật lên qua thiết kế ấn tượng, màu sắc trẻ trung mang lại cảm giác tràn đầy hứng khởi, trở thành “người bạn đồng hành” không thể thiếu trên hành trình theo đuổi đam mê, chinh phục thử thách suốt 24 giờ.

Vinamilk Power – Thức uống năng lượng mới dành cho giới trẻ - 2
Các dưỡng chất thiết yếu từ thức uống năng lượng Vinamilk Power cùng hai hương vị Socola và Cam đào thơm ngon cung cấp năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày.

Vinamilk Power lan tỏa mạnh mẽ tinh thần bứt phá đến giới trẻ Việt

Sự ra đời của Vinamilk Power mang theo một sứ mệnh mới, một thông điệp ý nghĩa mà thương hiệu Vinamilk muốn gửi gắm và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn trẻ Việt Nam. Đó là tinh thần bứt phá mọi giới hạn, theo đuổi đam mê, cùng nhau kết nối và tạo nên một cộng đồng, một thế hệ bứt phá: xa hơn với những chuyến đi, nhanh hơn trong từng cơ hội có được, khỏe hơn để chinh phục đam mê mỗi ngày và luôn sẵn sàng cho những mục tiêu cao hơn. Tinh thần này được khẳng định ngay từ chính thông điệp của sản phẩm “Vinamilk Power - Năng lượng tối đa, sức mạnh bứt phá”.

Đặc biệt, Vinamilk Power đã và đang gây được sự chú ý của các bạn trẻ qua TVC “Năng lượng tối đa - Sức mạnh bứt phá”. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, TVC đạt hơn 20 triệu lượt xem và sự ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ.

TTVC Thức uống năng lượng Vinamilk Power - Năng lượng tối đa, sức mạnh bứt phá đạt được 20 triệu lượt xem.

Không chỉ có hương vị thơm ngon, bổ sung các dưỡng chất cần thiết mà Vinamilk Power còn truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn trẻ Việt Nam viết tiếp những câu chuyện bứt phá giới hạn, chinh phục đam mê đầy ấn tượng. Tất cả, vì một thế hệ bứt phá!

Sản phẩm đã được bày bán ở hệ thống Giấc Mơ Sữa Việt và các siêu thị, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với giá 11,000vnđ khi mua chai 300ml và 30,000vnđ khi mua lốc 4 hộp 180ml.

Tìm hiểu thông tin và mua hàng tại https://bit.ly/2LsXOS0