Viglacera nâng tầm phong cách sống

(Dân trí) - Tổng công ty Viglacera tiên phong đầu tư phát triển công nghệ sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, góp phần vào sự phát triển ngành xây dựng Việt Nam, chinh phục nhiều người tiêu dùng suốt 48 năm qua.

Viglacera nâng tầm phong cách sống - 1
Trụ sở Viglacera tại Số 1, Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.

Viglacera đã làm nên dấu ấn trên thị trường với các dự án nhà ở xã hội, góp phần thực hiện chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng - trách nhiệm về an sinh xã hội. Bằng việc luôn tiên phong, tìm tòi, nghiên cứu cho ra mắt các sản phẩm tiên tiến công nghệ mới phục vụ khách hàng, Viglacera đã tạo ra các sản phẩm tân tiến, giải quyết các thách thức trong cuộc sống hằng ngày, giúp những không gian ngôi nhà trở nên tốt hơn và hướng tới một phong cách sống hiện đại.

Ngày nay, sự gia tăng của tầng lớp trung lưu cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản hạng sang ở Việt Nam đi kèm nhu cầu về một không gian sống tốt hơn, các sản phẩm vật liệu xây dựng đến từ thương hiệu Viglacera phải luôn cam kết biến đổi trải nghiệm của người tiêu dùng để phục vụ cuộc sống đẳng cấp, theo đại diện doanh nghiệp.

Viglacera nâng tầm phong cách sống - 2

Mở ra xu hướng thiết kế mới

Năm 1994, những viên gạch ốp lát ceramic của Việt Nam ra đời tại Nhà máy của Viglacera. Dựa trên cơ sở tiếp tục nghiên cứu và phát triển sự hiểu biết về thị trường và người tiêu dùng, Viglacera là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm gạch kỹ thuật cao cấp như: Gạch kháng khuẩn, gạch xương trắng, gạch color body xương dày 20mm và gạch mỏng công nghệ Slimtech. Gạch ốp lát Viglacera dần trở thành một trong những thương hiệu giành được nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng.

Viglacera nâng tầm phong cách sống - 3
Tấm porcelain khổ lớn mở ra xu hướng mới trong thiết kế.

Năm 2022, việc cho ra đời tấm porcelain khổ lớn cao cấp làm vật liệu dùng trong trang trí nội, ngoại thất bằng công nghệ Continua+ của Sacmi (Italia) đã tạo ra bước đột phá trong xu hướng thiết kế của không gian ngôi nhà người Việt.

Hiện đại hóa trải nghiệm

Trải qua 30 năm không ngừng phát triển, thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera đã tạo ra những sản phẩm phục vụ đa dạng phân khúc người dùng, từ bình dân cho đến cao cấp. Những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera được thiết kế tinh tế và ứng dụng công nghệ đột phá như men Nano Titan phủ bạc kháng khuẩn, công nghệ xả Turbo Vortex hạn chế tiếng ồn, công nghệ xả cảm biến thông qua bề mặt sứ Z-Cera và viền Semi-Rimless, công nghệ sử dụng lõi điều nhiệt Thermostat bằng chất liệu sáp từ châu Âu,… nhằm giải quyết các thách thức trong cuộc sống hằng ngày, giúp những không gian nhà vệ sinh trở nên tốt hơn và hướng tới một phong cách sống hiện đại. 

Viglacera nâng tầm phong cách sống - 4
Bộ sưu tập các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera.

Đồng hành cùng sự phát triển của thị trường Việt Nam, thiết bị vệ sinh Viglacera chọn giải pháp vừa tích cực truyền thông về một không gian nhà tắm hiện đại, tiện dụng, vừa nâng cao tính thẩm mỹ phù hợp nhằm chinh phục thị hiếu người tiêu dùng.

Kiến tạo không gian sống xanh

Nhằm kiến tạo nên tiêu chuẩn cần thiết cho công trình thân thiện môi trường, nhà máy Kính tiết kiệm năng lượng Viglacera tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm kính Low-E và kính Solar Control sản xuất theo tiêu chuẩn Đức. Kính tiết kiệm năng lượng đã được sử dụng khá phổ biến trên thế giới và đã bắt đầu được chú ý ở Việt Nam, việc phát triển kiến trúc xanh và bền vững đang là một xu hướng toàn cầu, nhất là trong bối cảnh nguy cơ biến đổi khí hậu hiện nay.

Tại Việt Nam, Viglacera là Nhà máy kính tiết kiệm năng lượng của khu vực Đông Nam Á. Kính Low-E và Solar Control có khả năng ngăn ngừa sự hấp thu nhiệt từ bên ngoài, giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ bởi hệ thống điều hòa; các lớp phù bề mặt công nghệ cao giúp ngăn ngừa bức xạ UV đến 99%, độ truyền sáng từ 35-70% cho phép ứng dụng kiến trúc, công trình đa dạng hơn. 

Viglacera nâng tầm phong cách sống - 5
Kính tiết kiệm năng lượng đang góp phần tất yếu để kiến tạo không gian sống xanh.

Nâng tầm phong cách sống

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh - gạch ốp lát - kính tiết kiệm năng lượng của Viglacera cùng kết hợp tạo nên giải pháp toàn diện cho một ngôi nhà với không gian sống xanh, đầy tiện ích công nghệ với thiết kế hiện đại, đậm tính mỹ quan, cho phép gia chủ nâng phong cách sống lên một tầm cao mới. 

Để củng cố cho thông điệp nâng tầm phong cách sống, sắp tới đây, Viglacera cũng sẽ khởi động chuỗi hội nghị khách hàng với quy mô trải dài khắp cả nước, trình diễn những công nghệ tiên tiến nhất. Song song với đó là chương trình tri ân khách hàng, giúp thay thế phụ kiện hư hỏng, nâng cấp sản phẩm để cùng nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng.

Chương trình đầu tiên trong chuỗi hội nghị khách hàng sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 16/7.