VietinBank miễn 100% phí giao dịch cho doanh nghiệp

Trường Thịnh

(Dân trí) - VietinBank triển khai chương trình miễn phí giao dịch ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp với chính sách mở rộng áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp.

Thời gian qua, bằng các ưu điểm, tiện ích vượt trội của mình, VietinBank eFAST đã và đang trở thành người bạn đồng hành, người trợ lý đắc lực không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh và chuyển đổi số của doanh nghiệp:

Tất cả các giao dịch ngân hàng từ đơn giản đến phức tạp đều có thể được doanh nghiệp thực hiện bằng vài cú click ngay trên ứng dụng VietinBank eFAST như dịch vụ chuyển tiền (đơn/lô), mua/bán ngoại tệ, chuyển tiền ngoại tệ, tài trợ thương mại, giải ngân, trả nợ khoản vay, gửi tiền gửi có kỳ hạn, chi lương, nộp Ngân sách Nhà nước, thanh toán hóa đơn...

VietinBank eFAST còn mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng bằng các giải pháp tài chính online phù hợp với nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp như dịch vụ tài khoản ảo, báo cáo chuyên thu/chuyên chi, QRhome, cung cấp bộ API giao dịch tài chính để tích hợp với hệ thống kế toán/ ERP của doanh nghiệp.

Thấu hiểu nhu cầu của KH về an toàn, bảo mật trong giao dịch điện tử, VietinBank eFAST ứng dụng và liên tục cập nhật công nghệ bảo mật tốt nhất thế giới: Áp dụng chuẩn SSL, mật khẩu đăng nhập và mật khẩu OTP qua Keypass (Hard token) và C/R OTP đáp ứng tiêu chuẩn xác thực cao nhất, đảm bảo tất cả các dữ liệu và giao dịch đều được mã hóa và bảo mật tuyệt đối.

VietinBank miễn 100% phí giao dịch cho doanh nghiệp - 1

Đặc biệt, từ ngày 30/1/2021, VietinBank chính thức nâng cấp tính năng của 2 dịch vụ: Chi lương tự động và Chuyển tiền theo file (lô) phiên bản mới ngay trên ứng dụng VietinBank eFAST. Với những tính năng được nâng cấp, VietinBank eFAST hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tiện ích vượt trội dành riêng cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp. Theo đó các giao dịch chi lương sau khi được khách hàng phê duyệt thành công trên eFAST sẽ được tự động "Ghi có" cho các tài khoản nhận trong hệ thống VietinBank; đối với các tài khoản nhận ngoài hệ thống, VietinBank eFAST sẽ tự động tạo lệnh chuyển tiền đi mà không cần thông qua khâu tác nghiệp xử lý của cán bộ Ngân hàng. Đặc biệt, với tính năng mới được nâng cấp trong Dịch vụ chi lương, khách hàng có thể tạo lệnh chi lương ngay cả vào các ngày nghỉ và ngày Lễ 24/7, đảm bảo dòng tiền luôn được thông suốt.

VietinBank miễn 100% phí giao dịch cho doanh nghiệp - 2

Đối với Dịch vụ Chuyển tiền theo file, khách hàng dễ dàng tạo /phê duyệt file giao dịch tức thời , hoặcđặt thời gian xử lý giao dịch trong tương lai. File giao dịch sau khi Khách hàng phê duyệt thành công sẽ được hạch toán hoàn toàn tự động.

Số lượng giao dịch tối đa cho phép/file cho mỗi Khách hàng lên tới 5.000 giao dịch.

Nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hiện đại nhất với chi phí bằng, VietinBank triển khai chương trình miễn phí chưa từng có dành cho doanh nghiệp khi miễn hoàn toàn phí giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử VietinBank eFAST thay cho lời chúc "Năm mới mã đáo thành công, hanh thông vạn sự".

Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng ký mới gói eFAST tài chính (bao gồm cả khách hàng mới hoặc khách hàng của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn hoàn toàn các phí:

Miễn 100% phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống;

Miễn 100% phí chi lương;

Miễn 100% phí nộp Ngân sách Nhà nước;

Miễn phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP;

Miễn 100% phí đăng ký, duy trì VietinBank eFAST.

Đối với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST khi giới thiệu khách hàng mới đăng ký eFAST tài chính sẽ được miễn phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống VietinBank lên tới 24 tháng.

Chương trình được áp dụng đến ngày 31/12/2021.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn để được biết thêm chi tiết.

*Chương trình áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank tùy từng thời kỳ.