1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Ví VNPAY tung ra hàng loạt ưu đãi trong tuần lễ Gia đình Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày gia đình Việt Nam - 28/6 đang tới rất gần. Để chào đón ngày lễ này, ví VNPAY đem đến hàng loạt những ưu đãi bùng nổ, giúp mọi gia đình yên tâm mua sắm, giao dịch an toàn trong thời gian dịch bệnh Covid-19 phức tạp.

Ngày Gia đình Việt Nam là cơ hội để mọi thành viên trong gia đình thể hiện tình cảm, sự gắn kết với nhau thế nhưng dịch bệnh khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Khi đó những giao dịch "online" sẽ được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, để khuyến khích người dùng sử dụng ví điện tử VNPAY trong các hoạt động thanh toán hàng ngày, đơn vị này đã mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Mở đầu trong tuần lễ Ngày Gia đình Việt Nam, từ 15/6 - 28/6, VNPAY tung ra hơn 15.000 mã ưu đãi khi thanh toán quét mã VNPAY-QR. Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi đơn hàng mua sắm trị giá từ 100.000 đồng trở lên, khách hàng thanh toán quét mã VNPAY- QR trên ví VNPAY và nhập mã "SUMVAY" sẽ được giảm ngay 25.000 đồng.

Ví VNPAY tung ra hàng loạt ưu đãi trong tuần lễ Gia đình Việt Nam - 1
Mở ví VNPAY quét mã VNPAY-QR và nhập mã "SUMVAY" để nhận ưu đãi.

Tiếp đến, từ ngày 21/6 đến 7/8, VNPAY tung ra chương trình "Quét mã tải Ví - Săn vàng thả ga", với quà tặng là 50.000 đồng vào ví VNPAY cho tất cả khách hàng đăng ký mới trong thời gian diễn ra chương trình. Đặc biệt, mỗi khách hàng sẽ nhận được các mã dự thưởng để tham gia giải quay số may mắn để nhận thưởng.

Các giải thưởng bao gồm: 48 giải ngày, mỗi giải 01 chỉ vàng trị giá 5.639.000 VND; 07 giải tuần mỗi giải 05 chỉ vàng 9999 trị giá 28.195.000 VND; 01 giải đặc biệt là 05 lượng vàng 9999 trị giá 281.950.000 VND.

Một chương trình cũng vô cùng hấp dẫn khác, từ 18/06 - 28/06, trên fanpage ví VNPAY tổ chức chương trình Minigame "Khoe ảnh sum vầy - Giải thưởng trao tay", chia sẻ khoảnh khắc gia đình sum vầy trong mùa dịch với giải thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Với 120.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR, phủ rộng trên nhiều ngành nghề từ siêu thị, giáo dục, vận tải, ăn uống giải trí từ lớn tới nhỏ… người dùng có thể dễ dàng sử dụng ví VNPAY để quét mã và thanh toán. Ví VNPAY không chỉ thay đổi thói quen tiêu dùng bằng tiền mặt mà còn mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, tiện lợi.

Ví VNPAY tung ra hàng loạt ưu đãi trong tuần lễ Gia đình Việt Nam - 2
Hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên ví điện tử VNPAY.

Chị Lê Thị Sâm (41 tuổi, Hà Nội) hào hứng kể rằng chỉ cần ở nhà, mở ví VNPAY chị cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, viễn thông, truyền hình... một cách dễ dàng. Rất nhiều người bạn của chị Sâm sau khi được giới thiệu đã nhanh chóng tải ứng dụng và học cách dùng ví VNPAY để trải nghiệm và hưởng các ưu đãi.

"Đặc biệt ví VNPAY mang đến cho người dùng rất nhiều khuyến mãi. Khi đi siêu thị, tôi thanh toán qua ví rồi nhập mã giảm giá để nhận ưu đãi, giờ đây biết đến nhiều chương trình hấp dẫn tôi càng hứng thú hơn mỗi lần đi mua sắm. Biết đến nhiều ưu đãi "xịn" thế này tôi nhất định phải chia sẻ cho hội bạn bè, đồng nghiệp cùng trải nghiệm ví VNPAY", chị Sâm chia sẻ thêm.

Ví VNPAY tung ra hàng loạt ưu đãi trong tuần lễ Gia đình Việt Nam - 3
4 bước tạo Ví gia đình trên Ví VNPAY để quản lý chi tiêu một cách thuận tiện.

Bên cạnh việc tối ưu thanh toán mua sắm hằng ngày, tính năng "Ví gia đình" trên ví VNPAY cho phép người dùng mở thêm ví thành viên cho người thân, hỗ trợ quản lý chi tiêu một cách hiệu quả.

Người dùng ví VNPAY có thể chủ động cấp ngân sách chi tiêu và quản lý chi tiêu qua ví thành viên cho người thân trong gia đình một cách thuận tiện và dễ dàng, như cha mẹ cung cấp ngân sách tiêu vặt cho con cái, vợ chồng chuyển tiền chi tiêu cho nhau hay con cái gửi tiền biếu cha mẹ…

Ví thành viên có thể sử dụng đa dạng các tính năng, tiện ích trên ví VNPAY bao gồm: các giao dịch thanh toán, mua sắm online và nhiều các tính năng khác…

Để trải nghiệm ví VNPAY người dùng có thể tải trên:

App store (https://apps.apple.com/us/app/ví-vnpay-ví-của-gia-đình/id1470378562)

Google Play (https://play.google.com/store/apps/details?id=vnpay.smartacccount&hl=vi&gl=US)