1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Ưu đãi thanh toán - “vũ khí” để hút khách hàng

Bối cảnh thị trường trầm lắng hơn cũng chính là cơ hội cho những chủ đầu tư có tiềm lực lớn về tài chính cùng các chính sách bán hàng tốt “phất” lên và nắm lấy nguồn cầu thị trường.

Thông tin đến báo chí mới đây, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA) cho rằng, thị trường bất động sản TPHCM vẫn đang trong quá trình phục hồi và tăng trưởng. Tuy nhiên, nếu so sánh với năm 2015, là giai đoạn thị trường bất động sản thành phố đã có sự tăng trưởng rất mạnh trên tất cả các phân khúc, thì 5 tháng đầu năm 2016, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu trầm hơn.

Những tháng đầu năm nay giao dịch chững lại, nguồn cung có dấu hiệu lệch sang phân khúc bất động sản cao cấp trong khi thiếu sản phẩm căn hộ quy mô vừa và nhỏ (1-2 phòng ngủ), có giá bán vừa túi tiền. Bên cạnh đó, một số vụ việc gây nổi cộm thời gian qua như các trường hợp chủ đầu tư dự án không chấp hành đúng các quy định của pháp luật, tranh chấp chung cư vẫn còn xảy ra phức tạp.

Trong khi đó, các quy định điều chỉnh thị trường bất động sản cũng đã xuất hiện những bất cập cần phải được nghiên cứu sửa đổi, bổ sung, cũng như cần có sự cải cách mạnh mẽ thủ tục hành chính, nhằm tăng cường sự phối hợp chặt chẽ, liên thông giữa các sở ngành chức năng.

Ưu đãi thanh toán - “vũ khí” để hút khách hàng - 1

Ba mặt tiền đường, không gian xanh thoáng xung quanh làm cho Lucky Palace trở thành lựa chọn hàng đầu tại khu vực Chợ Lớn.