1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ tặng con dâu quà cưới hơn nghìn tỷ đồng

(Dân trí) - Vợ chồng tỷ phú giàu nhất Ấn Độ, Mukesh và Nita Ambani đã tặng quà cưới là một chiếc vòng kim cương cho cô con dâu mới Bahu Shloka Mehta trị giá 43,5 triệu USD (hơn 1 nghìn tỷ đồng).

Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ tặng con dâu quà cưới hơn nghìn tỷ đồng - 1

Vợ chồng tỷ phú giàu nhất Ấn Độ đã tặng cô con dâu mới của họ chiếc vòng cổ kim cương đắt nhất thế giới trị giá hơn 1 nghìn tỷ đồng.

Ai cũng biết đám cưới xa xỉ của Akash Ambani, con trai tỷ phú giàu nhất Ấn Độ Mukesh, vừa diễn ra vào ngày 9/3 năm nay. Nhưng ít người biết rằng, ông Mukesh Ambani và vợ Nita Ambani đã tặng con dâu của họ, Shloka Mehta món quà cưới trị giá 43,5 triệu USD.

Đám cưới của Akash Ambani và cô người yêu lâu năm Shloka Mehta đã diễn ra vài tháng sau đám cưới của cô em gái Isha Ambani. Đám cưới của Akash và Shloka được cho là như một câu chuyện cổ tích, và có sự tham gia của hầu hết tất cả những người nổi tiếng ở Bollywood và CEO của các công ty quốc tế lớn nhất.

Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ tặng con dâu quà cưới hơn nghìn tỷ đồng - 2

Chiếc vòng cổ kim cương đắt nhất thế giới có tên ‘L’Incomparable.

Theo tạp chí Womanseara, Nita Ambani đã tặng cho con dâu một chiếc vòng cổ kim cương có giá 43,5 triệu USD. Thậm chí, Nita Ambani định tặng Shloka chiếc vòng cổ truyền thống của gia đình. Theo bà, chiếc vòng cổ này đã được gia đình truyền qua nhiều thế hệ và nhiệm vụ của người con dâu lớn là phải giữ gìn nó cẩn thận. Nhưng rồi bà đổi ý và lên kế hoạch tặng chiếc vòng cổ kim cương cho Shloka.

Theo Womansera, Nita Ambani đã mua chiếc vòng cổ kim cương đắt nhất thế giới có tên ‘L’Incomparable. Theo thiết kế, chiếc vòng cổ kim cương này là một tác phẩm nghệ thuật có giá 43,5 triệu USD. 

Ngoài ra, Shloka Mehta còn được cô em chồng Isha Ambani tặng một ngôi nhà gỗ nguy nga.

Hồng Vân (Tổng hợp)

Tỷ phú giàu nhất Ấn Độ tặng con dâu quà cưới hơn nghìn tỷ đồng - 3