Tuệ Linh với chiến lược “con người là trung tâm” trong phát triển bền vững

Dân trí Hơn một thập kỷ qua, Tuệ Linh đã và đang trở thành thương hiệu không thể thiếu của người Việt trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Với tầm nhìn chiến lược, Tuệ Linh đang đặt ra cho mình những bước đi vững chắc, mang tính đột phá để duy trì sự phát triển bền vững trong tương lai.

Tuệ Linh và hệ thống các giá trị cốt lõi

Hướng tới mục tiêu đến năm 2025 phát triển thành một doanh nghiệp nằm trong top 3 ngành chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, sở hữu Viện nghiên cứu thuốc Nam và một trung tâm nghiên cứu chiết xuất dược liệu công nghệ cao, đồng thời trở thành Thương hiệu Xanh hàng đầu Việt Nam, Tuệ Linh đã và đang không ngừng nỗ lực làm cuộc “cách mạng khoa học” trong nhiều lĩnh vực nhằm đạt tới các giá trị cốt lõi “Tiên phong - Sáng tạo - Trách nhiệm - Bản sắc”

Về tiên phong, với tấm lòng thiết tha với vốn quý của dân tộc, với tinh thần tự lực tự cường, Tuệ Linh đã kiên trì đi theo con đường mình đã chọn, đó là “ Nỗ lực bảo tồn và phát triển cây thuốc Việt”. Từ những ngày đầu thành lập, công ty đã nghiên cứu và sản xuất thành công những viên dầu Tỏi đầu tiên ở Việt Nam. Tuệ Linh tự hào là công ty Dược đầu tiên đã giới thiệu cây Giảo cổ lam đến với người dân Việt. Sau đó, Tuệ Linh tiếp tục trở thành doanh nghiệp đầu tiên giới thiệu cây Cà gai leo đến với bệnh nhân viêm gan virus và xơ gan...

Đồng thời cũng là đơn vị tiên phong phát triển các vùng trồng dược liệu sạch, chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức Y tế Thế giới như vùng nguyên liệu Cà gai leo tại Mỹ Đức, Hà Nội; vùng nguyên liệu Giảo cổ lam tại Mộc Châu, Sơn La; vùng nguyên liệu Sâm cau tại Thiên Cầm, Hà Tĩnh... Bên cạnh đó, công ty Tuệ Linh cũng không ngừng sáng tạo, đi trước đón đầu trong việc ứng dụng các tri thức mới, công nghệ mới, tiên tiến vào quá trình sản xuất.

Tuệ Linh với chiến lược “con người là trung tâm” trong phát triển bền vững - 1

Vùng trồng Cà gai leo đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Công ty TNHH Tuệ Linh tại Mỹ Đức, Hà Nội

Về sáng tạo, với tâm niệm sáng tạo là gốc của sự phát triển, là nhân tố quyết định để chiến thắng và vượt lên trong cạnh tranh. Do đó, công ty đặc biệt coi trọng tính sáng tạo của mọi thành viên, khuyến khích cán bộ nhân viên không ngừng tìm tòi, đổi mới và đề xuất các phương án kinh doanh mới, sản phẩm mới, phương pháp làm việc mới, cải tiến quy trình công việc nhằm giúp công việc được thuận lợi hơn, hiệu quả hơn, hướng tới mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, mang dấu ấn tri thức Tuệ Linh.

Về trách nhiệm, Tuệ Linh cam kết và thực hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, khách hàng và người lao động dựa trên nguyên tắc đồng lợi. Lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm cho mọi hành động. Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả của sản phẩm làm cam kết cao nhất cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty Tuệ Linh còn đặc biệt quan tâm và thực hiện trách nhiệm xã hội với đội ngũ nhân viên, đảm bảo sự cân bằng giữa sức khỏe với thành tích công việc và đời sống gia đình, sao cho nhân viên có thể chu toàn trách nhiệm đối với gia đình, để họ an tâm làm việc và cống hiến lâu dài cho doanh nghiệp.

Về bản sắc, với tâm niệm bản sắc là sức mạnh nội lực, là nền tảng cho sự thành công và phát triển của công ty, thể hiện đặc điểm riêng của doanh nghiệp, Tuệ Linh hướng tới xây dựng văn hóa con người Tuệ Linh với 5 tiêu chí: Sống có trách nhiệm – Cầu tiến, ham học hỏi – Thân ái, hòa đồng - Đam mê, sáng tạo – Cống hiến hết mình.

Chiến lược “con người là trung tâm” trong sự phát triển bền vững doanh nghiệp

Để thực hiện những mục tiêu trên, Ban Lãnh đạo Tuệ Linh luôn xác định, con người là trung tâm, là yếu tố then chốt, quyết định sự phát triển của doanh nghiệp, đồng thời cũng là đối tượng thụ hưởng thành quả của sự phát triển. Triết lý này luôn thấm nhuần và nhất quán trong mọi chiến lược hoạt động của công ty. Chính vì thế, hơn một thập kỷ qua, Tuệ Linh đã luôn chú trọng đầu tư và phát triển đội ngũ nhân sự nòng cốt có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp và tâm huyết với công việc, thông qua việc tạo dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh nhưng vẫn cởi mở, đoàn kết.

Song song với đó, Tuệ Linh cũng không ngừng chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực, giúp họ phát huy hết khả năng bằng cách thường xuyên mời các chuyên gia nổi tiếng đến đào tạo cho cán bộ nhân viên để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời ứng dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất. Nhờ đó mà đội ngũ nhân viên doanh nghiệp ngày càng sáng tạo, hoàn thiện kỹ năng, nắm vững và làm chủ công việc.

Tuệ Linh với chiến lược “con người là trung tâm” trong phát triển bền vững - 2

Chương trình tập huấn kỹ năng trình dược cho khối kinh doanh của Công ty TNHH Tuệ Linh vào tháng 12/2018

Không chỉ vậy, trong suốt quá trình hoạt động, Tuệ Linh còn xây dựng một nét văn hóa doanh nghiệp có chiều sâu, bền vững và tạo ra ngôi nhà thứ hai cho cán bộ công nhân viên thông qua việc xây dựng nhiều hoạt động ý nghĩa gia tăng sự gắn kết, kích thích tinh thần làm việc nhóm của các thành viên trong đại gia đình Tuệ Linh như: cuộc thi nấu ăn, lễ hội ẩm thực nhân ngày 8/3, 20/10; tổ chức các chương trình du lịch thường niên, team bulding...

Có thể thấy, mọi hoạt động của công ty đều nhằm tới mục đích: đem lại hạnh phúc cho mọi người, giúp mỗi thành viên nâng cao chất lượng cuộc sống và từng bước hoàn thiện bản thân mình, hướng tới giá trị chân - thiện - mỹ. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết đối xử với nhân viên với sự tôn trọng và đề cao nhân phẩm, tôn trọng quyền con người.

Theo ông Nguyễn Duy Như – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tuệ Linh: “Với chủ trương “Vươn ra biển lớn”, Tuệ Linh ý thức được rằng, phát triển nguồn nhân lực là một trong những nhân tố quan trọng, quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sự đa dạng, trí tuệ của đội ngũ cán bộ nhân viên sẽ tạo nên sức mạnh để vượt qua mọi thử thách trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường, đưa con tàu Tuệ Linh tiến nhanh, tiến mạnh và gặt hái nhiều thành công hơn nữa”.

MỚI NHẤT
Phúc XO, người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam giàu cỡ nào?
Phúc XO, người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam giàu cỡ nào?

(Dân trí) - Ngoài sở hữu nhiều siêu xe như Mercedes S500, Audi TT và nhiều moto “khủng” trị giá nhiều tỷ đồng, Phúc XO còn làm nón vàng đính kim cương trị giá gần 1,85 tỷ đồng để thể hiện độ... "chơi trội". Tuy nhiên, sau vụ Phúc XO bị bắt sáng nay, người ta sẽ phải làm rõ, những tài sản này từ đâu mà có?

Thứ tư, 10/04/2019 - 01:30

VitaDairy lọt top 10 “Thương hiệu mạnh Asean 2019”
VitaDairy lọt top 10 “Thương hiệu mạnh Asean 2019”

(Dân trí) - Ngày 31/3 vừa qua, công ty đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu mạnh Asean 2019” lần IV. Giải thưởng sự ghi nhận cho nỗ lực của VitaDairy trong hành trình mang nguồn dinh dưỡng khoa học phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Thứ tư, 10/04/2019 - 01:00

LOFITA và “HEALTHY DRINK” – Xu hướng đồ uống đang được giới trẻ Hà Thành săn lùng
LOFITA và “HEALTHY DRINK” – Xu hướng đồ uống đang được giới trẻ Hà Thành săn lùng

(Dân trí) - Lofita – Love at First Taste là một thương hiệu đồ uống chuyên về những sản phẩm healthy, tốt cho sức khỏe cực “hot” tại Hà Nội và được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt thời gian gần đây.

Thứ tư, 10/04/2019 - 01:00

Rút tiền mặt qua thẻ tín dụng - Kênh vay tiền nhanh qua ngân hàng
Rút tiền mặt qua thẻ tín dụng - Kênh vay tiền nhanh qua ngân hàng

(Dân trí) - "Vay" tạm qua thẻ được xem là một kênh vay tiền nhanh qua ngân hàng, giúp chủ thẻ luôn chủ động tài chính trước những phát sinh trong cuộc sống.

Thứ tư, 10/04/2019 - 12:00

Lô hàng Iphone XS Max mới trị giá 4 tỷ đồng bị thu giữ
Lô hàng Iphone XS Max mới trị giá 4 tỷ đồng bị thu giữ

(Dân trí) - Tối qua (9/4), lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện và thu giữ hơn 200 chiếc iPhone, iPad nhập lậu, tổng trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Thứ tư, 10/04/2019 - 11:49

Loạn giá thị trường cho thuê xe tự lái dịp nghỉ lễ
Loạn giá thị trường cho thuê xe tự lái dịp nghỉ lễ

Dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 năm nay người lao động được nghỉ tổng cộng 8 ngày. Do đó, như mọi năm, nhu cầu thuê xe tự lái tăng đột biến. Tuy nhiên, giá cả thì mỗi nơi một giá.

Thứ tư, 10/04/2019 - 10:25

Đề xuất chỉ nên áp dụng phương thức BOT với dự án trên 1.200 tỷ đồng
Đề xuất chỉ nên áp dụng phương thức BOT với dự án trên 1.200 tỷ đồng

(Dân trí) - Bộ KH&ĐT vừa đề xuất Chính phủ về cơ chế vốn tối thiểu để áp dụng phương thức đầu tư theo hình thức công tư (PPP), trong đó phổ biến nhất là phương thức là BOT (xây dựng, kinh doanh và chuyển giao).

Thứ tư, 10/04/2019 - 09:30

Chính phủ yêu cầu giải quyết dứt điểm các đại dự án thua lỗ ngành Công Thương
Chính phủ yêu cầu giải quyết dứt điểm các đại dự án thua lỗ ngành Công Thương

(Dân trí) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại Phiên họp Ban Chỉ đạo xử lý các tồn tại, yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành Công Thương.

Thứ tư, 10/04/2019 - 09:00

Đắt gấp đôi hàng ngoại, mận Việt chua chát 300 ngàn đồng/kg vẫn cháy hàng
Đắt gấp đôi hàng ngoại, mận Việt chua chát 300 ngàn đồng/kg vẫn cháy hàng

Không ngọt và rẻ như mận Chile, mận Mộc Châu ăn vừa chua vừa chát, giá lại lên tới 300.000 đồng/kg song vẫn liên tục cháy hàng. Thậm chí muốn ăn loại mận vip này, các chị em còn phải đặt hàng trước vài ba ngày.

Thứ tư, 10/04/2019 - 06:28

Ăn may vớ đồng xu vàng cổ trị giá 3 tỷ đồng ở cánh đồng
Ăn may vớ đồng xu vàng cổ trị giá 3 tỷ đồng ở cánh đồng

(Dân trí) - Một thợ săn kho báu nghiệp dư đã lùng sục một cánh đồng ở hạt Kent, Anh và phát hiện ra một đồng tiền vàng được bảo quản hoàn hảo có niên đại gần 2.000 năm.

Thứ tư, 10/04/2019 - 06:08

Vụ công ty "tiền ảo" Sky Mining bỏ trốn: Hàng trăm nhà đầu tư chấp nhận mất hàng ngàn tỉ đồng
Vụ công ty "tiền ảo" Sky Mining bỏ trốn: Hàng trăm nhà đầu tư chấp nhận mất hàng ngàn tỉ đồng

(Dân trí) - Gần một năm sau khi ông Lê Minh Tâm bỏ trốn, Công ty đào tiền ảo Sky Mining đã chính thức xóa mọi dấu vết tại TPHCM. Sau thời gian chờ đợi vô vọng, các nhà đầu tư đành ngậm ngùi chấp nhận mất sạch số tiền đã đầu tư.

Thứ tư, 10/04/2019 - 06:00

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN: Hoàn thành hầu hết chỉ tiêu của quý I
Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN: Hoàn thành hầu hết chỉ tiêu của quý I

(Dân trí) - Theo tin từ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), trong quý I/2019, hầu hết các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh của PVN đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Thứ tư, 10/04/2019 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Mạo danh cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng để bán tài liệu
Mạo danh cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng để bán tài liệu

(Dân trí) - Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng khẳng định, đơn vị không phát hành tài liệu, ấn phẩm sách và không cử cán bộ liên hệ qua điện thoại cũng như đến các doanh nghiệp, cơ quan chào bán bất kỳ tài liệu, ấn phẩm sách nào.

Thứ tư, 10/04/2019 - 05:31

Khác biệt nổi bật của nhà phố thương mại Cát Linh
Khác biệt nổi bật của nhà phố thương mại Cát Linh

(Dân trí) - Vừa ra mắt thị trường, khu đô thị thương mại Cát Linh do Asia Group phát triển tại Long Thành (Đồng Nai) đã thu hút rất đông khách hàng quan tâm. Dưới đây là những yếu tố khác biệt làm nên sức hấp dẫn của dự án này.

Thứ tư, 10/04/2019 - 05:00

Từ hôm nay (10/4), mua xe bán tải phải chi thêm hàng chục triệu đồng
Từ hôm nay (10/4), mua xe bán tải phải chi thêm hàng chục triệu đồng

Từ hôm nay (10/4), khách hàng mua xe bán tải sẽ phải chi thêm hàng chục triệu để nộp lệ phí trước bạ theo quy định mới.

Thứ tư, 10/04/2019 - 12:10

NHNN và các tổ chức chính trị, xã hội "tuyên chiến" với tín dụng đen
NHNN và các tổ chức chính trị, xã hội "tuyên chiến" với tín dụng đen

(Dân trí) - Phó Thống đốc Đào Minh Tú cho biết, để hạn chế tín dụng đen NHNN sẽ tiếp tục chỉ đạo các tổ chức tín dụng phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội đẩy mạnh công tác truyền thông để người dân có thể tiếp cận các chương trình tín dụng của ngành ngân hàng.

Thứ ba, 09/04/2019 - 09:01

Thủ tướng Hà Lan “ghen tị” với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam
Thủ tướng Hà Lan “ghen tị” với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam

(Dân trí) - Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte khẳng định: “Chúng tôi không phàn nàn về việc kinh doanh tại Việt Nam và chúng tôi ghen tị với sự tăng trưởng của các bạn.”. Trong khi đó, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh: “Thành công của các bạn cũng là thành công của chúng tôi”.

Thứ ba, 09/04/2019 - 06:07

Kinh doanh than trái phép: Lợi nhuận bất chính lớn, chế tài xử lý chưa đủ răn đe
Kinh doanh than trái phép: Lợi nhuận bất chính lớn, chế tài xử lý chưa đủ răn đe

(Dân trí) - Bộ Công Thương thừa nhận, lợi nhuận bất chính thu được từ hoạt động khai thác, kinh doanh than trái phép lớn; chế tài xử lý hành vi khai thác, chế biến, vận chuyển, kinh doanh than trái phép chưa đủ tính răn đe.

Thứ ba, 09/04/2019 - 03:00

Ô tô, dầu thô ồ ạt về Việt Nam, thu ngân sách từ thuế nhập khẩu tăng mạnh
Ô tô, dầu thô ồ ạt về Việt Nam, thu ngân sách từ thuế nhập khẩu tăng mạnh

(Dân trí) - Do dầu thô, xe hơi nguyên chiếc nhập khẩu chịu thuế tăng mạnh, nên số thu thuế trong quý I/2019 đã tăng rất mạnh, đạt 977% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, nguồn thu này chủ yếu đến từ các loại xe nhập từ các nước ngoài ASEAN và dầu thô.

Thứ ba, 09/04/2019 - 02:00

Tổng thống Zimbabwe tự chế giễu tiền tệ nước mình không có giá trị
Tổng thống Zimbabwe tự chế giễu tiền tệ nước mình không có giá trị

(Dân trí) - Ông Emmerson Mnangagwa nói rằng đồng đô la RTGS mà chính phủ nước này vừa công bố để cứu vãn nền kinh tế không phải là tiền thật, vì giá trị của nó đang tiếp tục giảm so với đồng USD.

Thứ ba, 09/04/2019 - 01:30

Kẹt nghìn tỷ với thầu Trung Quốc, Gang thép Thái Nguyên nguy cơ phá sản
Kẹt nghìn tỷ với thầu Trung Quốc, Gang thép Thái Nguyên nguy cơ phá sản

Tài liệu họp ĐHCĐ 2019 của công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (Tisco) cho thấy, hiện doanh nghiệp này đang lâm vào tình trạng cực kỳ khó khăn, mất cân đối tài chính nghiêm trọng. Nguy cơ khủng hoảng tài chính dẫn tới phá sản đang hiện hữu tại doanh nghiệp nếu không được Chính phủ, các ngân hàng và cấp có thẩm quyền giải cứu kịp thời.

Thứ ba, 09/04/2019 - 01:22

Mục sở thị chiếc nón vàng gần 1,85 tỷ đồng của đại gia Sài Gòn
Mục sở thị chiếc nón vàng gần 1,85 tỷ đồng của đại gia Sài Gòn

(Dân trí) - Phần vàng làm ra chiếc nón có giá trị hơn 1,5 tỷ đồng và phần kim cương đính kèm trong chiếc nón cũng hơn 300 triệu đồng.

Thứ ba, 09/04/2019 - 12:11

Dãy nhà lụp xụp, đường trục cáp quang lịch sử và ý chí của những người Viettel đời đầu
Dãy nhà lụp xụp, đường trục cáp quang lịch sử và ý chí của những người Viettel đời đầu

(Dân trí) - Giấc mơ viễn thông của Viettel ra đời với nhiệm vụ đưa người lính thoát nghèo. Thế nhưng, sau 2 thập kỷ, nó đã mang tới những thành công ngoài sức tưởng tượng, mở đường cho sự phát triển ngang tầm thế giới của ngành hạ tầng kinh tế quan trọng bậc nhất Việt Nam.

Thứ ba, 09/04/2019 - 10:20

Ô tô 2 biển số, 11 năm  "qua mặt" cơ quan chức năng?
Ô tô 2 biển số, 11 năm "qua mặt" cơ quan chức năng?

Thời gian qua, dư luận xôn xao về chiếc ô tô Camry 3.0 sử dụng 2 biển kiểm soát (BKS) màu xanh 80B-2924 và 35A-5888 gây xôn xao dư luận ở Ninh Bình. Đáng nói, chiếc xe này không chỉ sử dụng 2 BKS mà còn sử dụng 2 đăng ký, 11 năm chở lãnh đạo Ninh Bình nhưng cơ quan chức năng không biết?

Thứ ba, 09/04/2019 - 09:30