Trúng độc đắc gần 5 tỷ đồng, chồng cuỗm vé số bỏ trốn, vợ truy tìm khắp nơi

Vì không muốn chia cho vợ số tiền trúng thưởng xổ số trị giá 6 triệu bath (tương đương hơn 4,6 tỷ đồng), người chồng đã cuỗm tấm vé số "cao chạy xa bay".

Trước đó, chị Pornthida Chamnanwet và chồng là Wijak Wannaprasit (34 tuổi) đã cùng nhau mua tấm vé số này vào ngày 16/11.

Trúng độc đắc gần 5 tỷ đồng, chồng cuỗm vé số bỏ trốn, vợ truy tìm khắp nơi - 1
Đôi vợ chồng trúng thưởng

Khi biết chiếc vé mà mình mua đã trúng giải thưởng trị giá 6 triệu bath (tương đương hơn 4,6 tỷ đồng), đôi vợ chồng đã hết sức vui mừng. Chị Chamnanwet và chồng đã đến một chi nhánh của công ty sổ xố để báo cáo về vé số trúng thưởng của họ. Hai vợ chồng cũng đã ký tên trên chiếc vé và chụp ảnh với chiếc vé số đó. 

Cặp vợ chồng đã đồng ý chia đôi số tiền trúng giải. Chị Chamnanwet còn lên kế hoạch sẽ mua gì với khoản tiền thưởng khổng lồ đó.

Nhưng niềm vui của chị Chamnanwet quả là ngắn ngủi. Ngay ngày hôm sau, anh Wannaprasit nói rằng anh chỉ chia cho vợ 2 triệu bath thay vì 3 triệu bath như đã thỏa thuận trước đó. Rồi hai vợ chồng cãi vã gay gắt vì việc này.

Trúng độc đắc gần 5 tỷ đồng, chồng cuỗm vé số bỏ trốn, vợ truy tìm khắp nơi - 2
Tấm vé sống trúng thưởng

Sau khi không thống nhất được với vợ về việc chia tiền thưởng, anh Wannaprasit đã nhanh chân bỏ trốn với tấm vé số trúng giải. 

Bức xúc với với việc làm của chồng, chị Chamnanwet đã báo cảnh sát, nhờ họ giúp tìm kiếm chồng cùng với tờ vé số trúng thưởng.

Một luật sư người Thái Lan cho biết, nếu bị kết tội lừa đảo, người chồng này có thể phải ngồi tù tới 3 năm.

Khi biết thông tin về việc vợ kiện mình, không lâu sau, anh Wannaprasit đã trở về nhà và cả hai đã tái hợp một lần nữa. Nhưng cặp vợ chồng này cho biết vẫn chưa nhận được tiền thưởng từ văn phòng nhà nước Thái Lan. 

Theo Phương Anh 

Vietnamnet/Asia One

Tin liên quan