Triển lãm Vietbuild TP.HCM năm 2020 quy mô gần 1.500 gian hàng

(Dân trí) - Nhiều sản phẩm, vật liệu và công nghệ mới được trưng bày Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2020 tại TP.HCM diễn ra từ ngày 30/9 đến hết ngày 04/10/2020 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Q7.

Sáng ngày 30/9, Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2020 tại TP. HCM đã khai mạc. Triển lãm do Bộ Xây dựng chỉ đạo và bảo trợ, Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Triển lãm Vietbuild TP.HCM năm 2020 quy mô gần 1.500 gian hàng - 1

Ngày 30/9/2020, triển lãm Vietbuild đã khai mạc tại TP.HCM

Triển lãm Vietbuild lần này có chủ đề Bất động sản - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất. Theo thông tin từ ban tổ chức, có gần 1.500 gian hàng trưng bày sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia tham dự.

Mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã thu hẹp quy mô của triển lãm lần này so với các lần trước đây, tuy nhiên với 1.500 gian hàng trưng bày cũng có thể thấy các doanh nghiệp đánh giá cao về tính hiệu quả và tầm quan trọng của mô hình triển lãm.

Triển lãm vẫn tiếp tục được nhiều thương hiệu lớn đã đồng hành cùng Vietbuild trong suốt những năm qua như: Aseanwindow, Mỹ Khang, Kenli, Cooking Studio, SF Home, US Sofa, Nhất Sang, Lioa … Các thương hiệu trên đã không ngừng phát triển và cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm để mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại cho những ngôi nhà và các công trình xây dựng.

Triển lãm Vietbuild TP.HCM năm 2020 quy mô gần 1.500 gian hàng - 2

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm rất đa dạng, phong phú, có nhiều tính năng vượt trội, cũng như áp dụng nhiều giải pháp công nghệ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Qua đó, có thể thấy, các doanh nghiệp sản xuất đã không ngừng nỗ lực sáng tạo để thích nghi với tình hình phát triển kinh tế xã hội mới theo xu hướng công nghệ 4.0. Theo đó, việc ứng dụng các sản phẩm mới chất lượng, các công nghệ cao vào các công trình xây dựng và kiến trúc cho một ngôi nhà là điều cần thiết

Triển lãm Vietbuild TP.HCM năm 2020 quy mô gần 1.500 gian hàng - 3

Đến triển lãm lần này, doanh nghiệp và người tiêu dùng còn có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu nhiều sản phẩm đa dạng được trưng bày tại triển lãm gồm các lĩnh vực, ngành nghề như: Xây dựng, vật liệu xây dựng, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn led, hệ thống năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera,..

Triển lãm được có nhiều hoạt động phong phú và chương trình ưu đãi đặc biệt. Để tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao tại Triển lãm, ban tổ chức thực hiện hàng loạt các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở ngành, các tổ chức hiệp hội Doanh Nghiệp tại các tỉnh và thành phố với doanh nghiệp tại triển lãm. Qua đó tạo điều kiện cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và doanh nghiệp có được góc nhìn tổng thể về những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ trên thị trường sản phẩm xây dựng.

Bên cạnh đó, thông qua chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát của thị trường, sự thay đổi và những yêu cầu trong sử dụng sản phẩm vật liệu xây dựng, từ đó có sự điều chỉnh trong việc quản lý và sản xuất thích hợp, hướng tới mô hình phát triển bền vững hơn.