Trào lưu giỏ quà Tết Covid xuất hiện: Món quà sức khỏe "lên ngôi"

(Dân trí) - Trước tình hình dịch Covid 19 lây trong cộng đồng ở nhiều tỉnh thành, một xu hướng tặng quà Tết mới ra đời với những giỏ quà "đầy ắp" sản phẩm nâng cao sức khỏe.

Tại sao nên chọn quà Tết là sản phẩm chăm sóc sức khỏe?

Dịch Covid 19 bùng phát với hàng trăm người đã dương tính với SARS-CoV-2. Vì vậy, nhu cầu lớn nhất của người dân cả nước ở thời điểm này là bảo vệ sức khỏe, phòng chống Covid 19.

Bên cạnh các biện pháp như sát khuẩn, rửa tay, đeo khẩu trang, mỗi người cần tự nâng cao sức đề kháng cho mình bằng lối sống khoa học, ăn ngủ điều độ, giữ vệ sinh để phòng chống nguy cơ lây bệnh.

Trào lưu giỏ quà Tết Covid xuất hiện: Món quà sức khỏe lên ngôi - 1
Tăng cường biện pháp chống Covid như rửa tay sát khuẩn

Đặc biệt cần tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch để giúp cơ thể tránh được nguy cơ lây bệnh.

Vì vậy, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trở thành trào lưu được nhiều người lựa chọn làm quà biếu tặng Tết.

Sản phẩm nào tốt cho sức khỏe người lớn tuổi?

Quà Tết được ưu tiên lựa chọn cho những người trong độ tuổi trung và cao tuổi là các sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch. Bởi đây là cách giúp cơ thể chủ động tránh được nguy cơ lây bệnh.

Món quà Tết là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vừa thể hiện được sự quan tâm, tình cảm của người biếu tặng, đặc biệt là thể hiện được "chữ Hiếu" với tứ thân phụ mẫu lại có ý nghĩa thiết thực.

Trào lưu giỏ quà Tết Covid xuất hiện: Món quà sức khỏe lên ngôi - 2
Xu hướng tặng quà Tết là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn

Hàng giả hàng nhái tràn lan - Chọn hàng chính hãng thế nào?

Tuy nhiên, hiện nay các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như thực phẩm chức năng được bán tràn lan trên thị trường. Nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng giá rẻ kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng.

Do vậy, để chọn được các sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng, chất lượng làm quà biếu tặng, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

- Chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Hãy chọn sản phẩm có thông tin về nhà sản xuất, địa chỉ cụ thể tại quốc gia sản xuất

- Thông tin chi tiết về thành phần nguyên liệu trên sản phẩm: Bạn hãy đọc thông tin về thành phần trên bao bì hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm chính hãng đều có thông tin chi tiết về hàm lượng của các thành phần và hướng dẫn sử dụng cụ thể.

- Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng: Sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam phải được chứng nhận từ Bộ y tế, phù hợp Quy định an toàn thực phẩm do Bộ y tế cấp kiểm định, cấp phép

- Nhà phân phối có trụ sở văn phòng tại Việt Nam và đầy đủ giấy tờ cấp phép theo quy định

- Chọn mua sản phẩm thực phẩm chức năng tại các địa điểm phân phối lớn như Trung tâm thương mại như các hệ thống AEON Mall toàn quốc, siêu thị,... và nhiều nhà thuốc lớn.

Một trong những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng được nhiều người lựa chọn là thương hiệu Fucoidan Nhật Bản.

Chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu Mozuku giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch và chống oxy hóa rất hiệu quả. Nhờ những công dụng tuyệt vời đó nên Fucoidan còn được dùng để tăng cường sức khỏe cho những người bệnh ung thư đang trong và sau quá trình hóa xạ trị. Nhờ dùng Fucoidan mà những tác dụng phụ của hóa xạ trị như buồn nôn, chán ăn, mất ngủ,... giảm hẳn.

Trào lưu giỏ quà Tết Covid xuất hiện: Món quà sức khỏe lên ngôi - 3

Có thể nói, đối với người cao tuổi, Fucoidan là món quà thực sự ý nghĩa, hữu ích giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Thấu hiểu được lợi ích này, Công ty cổ phần thương mại Quốc tế Nozomi Japan đã độc quyền nhập khẩu sản phẩm Fucoidan Nozomi của Nhật để phân phối tại Việt Nam giúp người Việt dễ dàng mua sản phẩm của Nhật chính hãng.

Công ty cổ phần thương mại Quốc tế Nozomi Japan - Nhà phân phối độc quyền Fucoidan Nozomi chính hãng có trụ sở tại Tầng 5, tòa nhà M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn hãy gọi vào SĐT Hotline 1800 6510 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Đang được quan tâm