Thứ năm, 24/09/2020 - 13:00

Timviec.com.vn giúp sinh viên mới ra trường tìm việc lương cao

Dân trí

Sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, vì vậy họ thường khó tìm được việc làm lương cao cho mình.

Timviec.com.vn sẽ giúp họ giải “bài toán” khó ấy. Dưới đây là một vài lời khuyên cực hữu ích!

Timviec.com.vn giúp sinh viên mới ra trường tìm việc lương cao - 1

Chọn kênh tìm việc làm uy tín, chất lượng

Thị trường việc làm những năm gần đây luôn vô cùng sôi động. Các trang web tìm việc nhanh, tìm việc làm 24h, tìm việc làm thêm... xuất hiện nhiều vô kể. Giữa một "trận địa" đông đúc như vậy, đội ngũ người tìm việc phải lựa chọn thật sáng suốt để có thể tìm ra nơi phù hợp nhất giúp họ tìm được việc làm ưng ý. Và Timviec.com.vn chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho đông đảo ứng viên nói chung và các sinh viên mới tốt nghiệp nói riêng.

Tuy mới ra đời chưa lâu nhưng Timviec.com.vn đã nhận được sự tán thưởng và đánh giá cao từ cả các nhà tuyển dụng việc làm và các ứng viên. Timviec.com.vn tự hào được hơn 1000 đơn vị tuyển dụng lựa chọn sử dụng mỗi tháng và giúp cho hàng trăm ứng viên tìm việc thành công mỗi ngày.

Timviec.com.vn giúp sinh viên mới ra trường tìm việc lương cao - 2

Với nhiều vị trí việc làm phong phú, trang web này chắc chắn có thể giúp cho các bạn sinh viên mới ra trường tìm được công việc ưng ý. Các tin tuyển dụng được cập nhật thường xuyên và trải đều ở nhiều ngành nghề khác nhau như: tuyển nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn, biên tập viên, lao động phổ thông…

Timviec.com.vn còn có thể giúp ứng viên lựa chọn địa điểm làm việc cho mình. Dù họ ở nơi đâu đi chăng nữa thì cũng chẳng cần lo không thấy việc làm mình thích.

Ví dụ nếu một người ở Cần Thơ muốn tìm việc, chỉ cần vào Timviec.com.vn và lựa chọn phương thức tìm kiếm theo tỉnh - thành, gõ “Cần Thơ” vào khung Search, họ dễ dàng tiếp cận rất nhiều tin tuyển dụng Cần Thơ.

Người dùng có thể thực hiện tương tự với các địa phương khác như Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Huế, Đà Nẵng, Long An, Bến Tre…

Timviec.com.vn giúp sinh viên mới ra trường tìm việc lương cao - 3

Tạo CV chuyên nghiệp và ấn tượng

CV là "vũ khí" tối quan trọng của các ứng viên tìm việc trong thời buổi công nghệ này. Nhất là với sinh viên mới ra trường, khuyết thiếu kinh nghiệm làm việc, họ càng nên chau chuốt cho bản CV của mình vừa đẹp mắt lại thể hiện sự chuyên nghiệp, để lọt vào "mắt xanh" của các nhà tuyển dụng dễ dàng hơn.

Timviec.com.vn luôn tự hào với kho tàng +1000 mẫu CV đủ mọi ngành nghề và kiểu dáng, mẫu mã. Các ứng viên có thể tha hồ chọn form CV theo đúng sở thích của họ, chỉ cần bỏ ra 2 phút để truy vào website là đủ! Nơi đây đã trang bị sẵn các mẫu CV từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cao cấp, từ truyền thống, thanh lịch đến cá tính, phá cách…

Sau khi đã chọn được mẫu CV phù hợp thì bước tiếp theo, người tìm việc cần làm chính là điền đúng và đủ các thông tin cần thiết. Đừng quên làm nổi bật những yếu tố trọng tâm, muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Timviec.com.vn giúp sinh viên mới ra trường tìm việc lương cao - 4

Nên nhớ, CV cần đảm bảo ngắn gọn, súc tích và đủ thu hút. Như vậy, dù đối tượng tìm việc là một sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thì các nhà tuyển dụng cũng vẫn sẵn sàng cho họ một cơ hội thử thách!

Trau dồi kiến thức, không ngừng rèn luyện các loại kỹ năng

Điểm yếu lớn nhất của sinh viên mới ra trường là kinh nghiệm, nhưng đồng thời, họ lại có điểm mạnh tuyệt đối là sức trẻ và sự đam mê. Do đó, hãy luôn chủ động bổ sung kiến thức chuyên môn, cập nhật những điều mới và không ngừng rèn luyện các loại kỹ năng thiết yếu cho mình.

Timviec.com.vn giúp sinh viên mới ra trường tìm việc lương cao - 5

Những hoạt động bổ ích mà bất cứ ai cũng nên tham gia đó là nhiệt tình tham gia các khóa học, khóa đào tạo bên ngoài để cải thiện và nâng cao vốn hiểu biết cũng như các kỹ năng của bản thân. Đồng thời, đăng ký học các lớp kỹ năng mềm bởi chúng quan trọng không kém gì các kỹ năng cứng. Có kiến thức là chưa đủ, chỉ có những người biết kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức và các loại kỹ năng mềm thì mới có thể thành công trong công việc.

Nhìn chung, việc tìm việc làm lương cao sẽ không còn là “bài toán” khó với các bạn sinh viên mới ra trường nếu họ có được “người bạn đồng hành” tuyệt vời là Timviec.com.vn!

Để sử dụng các tính năng tuyển dụng và tìm việc, hãy liên hệ:

Công ty TNHH EYEPLUS ONLINE

Địa chỉ: Tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://timviec.com.vn/

Email: hotro@timviec.com.vn

SĐT: 0981 448 766

Trường Thịnh