Thương hiệu N-Collagen họp hệ thống trước ngày công bố sản phẩm mới

(Dân trí) - Sau chặng đường 10 năm nỗ lực định vị bản thân trên thị trường làm đẹp, thương hiệu N-Collagen chính thức ra mắt thêm dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp từ trong ra ngoài của đông đảo khách hàng.

Thương hiệu N-Collagen họp hệ thống trước ngày công bố sản phẩm mới - 1

CEO Trần Bích Ngân chủ trì cuộc họp

Vừa qua, thương hiệu N-Collagen chính thức có buổi họp triển khai về dự án ra mắt dòng sản phẩm mới. Theo đó, thương hiệu mỹ phẩm này sẽ công bố dòng sản phẩm nước uống Collagen, nuôi dưỡng sức khỏe - sắc đẹp từ sâu bên trong.

10 năm có mặt trên thị trường làm đẹp Việt, N-Collagen khẳng định tên tuổi của mình bằng chất lượng sản phẩm, hiệu quả làm đẹp ưu Việt và tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Thương hiệu N-Collagen họp hệ thống trước ngày công bố sản phẩm mới - 2

Các dòng sản phẩm của N-Collagen dựa trên nguyên lý chăm sóc từ sâu bên trong, ngăn ngừa các yếu tố gây lão hóa và trẻ hóa làn da bằng các thành phần thiết yếu của tế bào.

Nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hệ thống N-Collagen phát triển mạnh mẽ với nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và tận tâm với con đường mình theo đuổi.

Thương hiệu N-Collagen họp hệ thống trước ngày công bố sản phẩm mới - 3

Đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, tiếp nhận nhu cầu, mong muốn của khách hàng để phục vụ tốt nhất, N-Collagen đã dành thời gian nghiên cứu, sản xuất dòng sản phẩm mới - nước uống Collagen bổ sung nguồn dưỡng chất từ bên trong, chăm sóc sắc đẹp hiệu quả.

Để chuẩn bị chu đáo cho sự kiện ra mắt sản phẩm và chiến lược giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dòng sản phẩm chất lượng, thương hiệu N-Collagen đã tổ chức buổi họp triển khai dự án với sự chủ trì của CEO Trần Bích Ngân.

Thương hiệu N-Collagen họp hệ thống trước ngày công bố sản phẩm mới - 4

Cuộc họp còn có sự tham gia của các đầu tổng, nhà phân phối của hệ thống. Các nhân sự đều nghiêm túc đón nhận chiến lược, đưa ra những ý kiến đóng góp để bản dự án được hoàn thiện tốt nhất.

Thương hiệu N-Collagen họp hệ thống trước ngày công bố sản phẩm mới - 5
Thương hiệu N-Collagen họp hệ thống trước ngày công bố sản phẩm mới - 6

Kết thúc buổi họp, ban lãnh đạo N-Collagen đã tổ chức chuyến thăm quan nhà máy sản xuất để các thành viên của mình nắm rõ quy trình sản xuất, hiểu sâu hơn về sản phẩm mình cung ứng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc sản phẩm mới của thương hiệu N-Collagen sẽ tiếp tục được thị trường đón nhận và yêu thích.

Trường Thịnh

Đang được quan tâm