Thương hiệu hạnh nhân Hàn Quốc Tom'S Farm chính thức đổi tên mới

Trường Thịnh

(Dân trí) - Xuất hiện tại Việt Nam hơn 2 năm, hạnh nhân Tom's Farm- sản phẩm của công ty Gilim đã và đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Đến nay, phía công ty Gilim Hàn Quốc vừa ra thông báo chính thức về việc đổi tên thương hiệu thành "HBAF".

Thương hiệu hạnh nhân Hàn Quốc TomS Farm chính thức đổi tên mới - 1
Sự kiện ra mắt sản phẩm hạnh nhân Tom's Farm Hàn Quốc tại Việt Nam.

Kể từ ngày ra mắt, hạnh nhân Tom's Farm (tên cũ) luôn được săn đón khắp nơi. Không chỉ vì độ hấp dẫn của sản phẩm ở nước nhà mà còn gây ấn tượng bởi sự kết hợp mới lạ của hạt hạnh nhân chất lượng cao được nhập khẩu hoàn toàn từ California (Mỹ) với nhiều hương vị tự nhiên độc đáo, chưa từng có như bơ mật ong, dâu, đào, wasabi, rong biển,... mà giữ nguyên vị ngon, độ giòn tan, béo thơm của hạt. Thử là ghiền, hạnh nhân Tom's Farm nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của nhiều khách hàng và có mặt trên các kệ hàng khắp Việt Nam.

Thương hiệu hạnh nhân Hàn Quốc TomS Farm chính thức đổi tên mới - 2
Hạt hạnh nhân tẩm vị đa dạng, mới lạ được yêu thích từ Hàn Quốc đến Việt Nam.

Với lịch sử kinh doanh hơn 35 năm cùng việc sở hữu trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm, Gilim hiện là một trong những công ty chuyên về hạt lớn nhất tại Hàn. Song, những năm gần đây, do muốn đáp ứng nhu cầu và xu hướng thị trường, công ty đặc biệt chú trọng sản xuất các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Vì thế, trong chiến lược tái định vị, phía công ty Gilim đã quyết định chính thức đổi tên Tom's Farm thành HBAF.

Thương hiệu hạnh nhân Hàn Quốc TomS Farm chính thức đổi tên mới - 3
Hạnh nhân tẩm vị Hàn Quốc HBAF với đa dạng hương vị độc đáo, thơm ngon.

HBAF là tên gọi viết tắt của "Healthy But Awesomes Flavors" được hiểu với nghĩa "Tốt cho sức khỏe nhưng có nhiều vị ngon tuyệt ". Trước đây, nhiều người cho rằng những sản phẩm "healthy" thì vốn thuần chất, không hấp dẫn. Nhưng với HBAF thì không, cái tên như là lời khẳng định và thể hiện rõ sự sáng tạo mà nhà sản xuất muốn gửi đến người tiêu dùng thông qua các sản phẩm. Hạt hạnh nhân vốn đã có nhiều dưỡng chất, rất tốt cho sức khỏe, được chọn lọc và tẩm với nhiều hương vị tự nhiên độc đáo đem lại sự đa dạng và thích thú khi thưởng thức. Vì thế, sản phẩm đã thành công trong việc chinh phục mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn, những người mê ăn vặt, yêu thích các loại hạt. Bên cạnh đó, hạnh nhân HBAF còn là lựa chọn thường xuyên của cộng đồng ăn uống healthy và phụ nữ mang thai.

Thương hiệu hạnh nhân Hàn Quốc TomS Farm chính thức đổi tên mới - 4
Thương hiệu hạnh nhân Hàn Quốc đạt nhiều giải thưởng sáng tạo về thiết kế và sản phẩm.

Từ nay những gói hạt hạnh nhân với thiết kế bao bì đáng yêu sẽ xuất hiện cùng logo HBAF, Vẫn là những hạt hạnh nhân chất lượng tươi giòn được tẩm vị thơm ngon, hấp dẫn, vẫn là cơn sốt bơ mật ong không bao giờ hạ nhiệt, hạnh nhân HBAF vẫn sẽ tiếp tục chiếm trọn cảm tình của tất cả mọi người.

Thương hiệu hạnh nhân Hàn Quốc TomS Farm chính thức đổi tên mới - 5
Bộ 3 siêu phẩm mới ra mắt của hạnh nhân tẩm vị HBAF Hàn Quốc.

Sau khi đổi tên, HBAF tiếp tục tung ra loạt sản phẩm với hương vị mới, nghe qua đã muốn thử như: Hạnh nhân bọc trà sữa đường đen, Hạnh nhân bánh mì bơ tỏi, Hạnh nhân bọc mè đen,... Hiện các sản phẩm HBAF đã có mặt tại Việt Nam và đang được bày bán tại các cửa hàng, siêu thị như Bách Hóa Xanh, Coop Mart, Big C, Mega Market, AEON, Lotte, Vinmart, E-mart,.. Hệ thống cửa hàng tiện lợi: Circle K, Ministop,... trên cả nước. Ngoài ra, có thể dễ dàng đặt mua online qua Shopee, Lazada, Tiki,..

HẠT HẠNH NHÂN TẨM VỊ HBAF HÀN QUỐC

Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi IPP Group

Website tham khảo: https://ipp.com.vn/hbaf/

Fanpage: https://www.facebook.com/hbafvn