Thứ ba, 02/07/2019 - 16:00

Thương hiệu Careline thay đổi nhà phân phối, đánh dấu bước chuyển biến lớn tại thị trường Việt Nam

Dân trí

Ngày 01/07/2019, một văn bản quan trọng đã được ký kết giữa đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Liên Kết (Vietlink Media JSC) và Công ty Cổ phần Thương mại Alpha Bio. Văn bản này đánh dấu bước chuyển biến rõ rệt và hứa hẹn một sự phát triển vượt bậc trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của thương hiệu Careline (Úc) tại thị trường Việt Nam.

Theo văn bản được ký kết, từ ngày 01/07/2019, Vietlink Media JSC sẽ chuyển giao quyền phân phối các sản phẩm thuộc thương hiệu Careline Pty Ltd (Úc) tại thị trường Việt Nam cho Công ty Cổ phần Thương mại Alpha Bio.

Đây được coi là bước tiến mới trong việc đẩy mạnh sự phát triển và mở rộng thị trường của các sản phẩm Careline tại Việt Nam. Sự chuyển đổi này hứa hẹn mang đến những lợi ích tốt nhất có thể cho các đối tác, các đơn vị nhà thuốc đang phân phối sản phẩm Careline. Đồng thời cũng mở ra cơ hội đưa thêm nhiều sản phẩm cao cấp của Careline về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Thương hiệu Careline thay đổi nhà phân phối, đánh dấu bước chuyển biến lớn tại thị trường Việt Nam - 1
Lễ ký kết diễn ra ngày 01/07/2019 giữa đại diện lãnh đạo hai công ty

Chia sẻ tại buổi ký kết chuyển giao thương hiệu Bà Nguyễn Thảo Hiền – Giám đốc VietLink Media JSC chia sẻ: “Thương hiệu Careline được VietLink nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam nhiều năm nay, tuy nhiên để đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của người tiêu dùng cũng như hỗ trợ phát triển mạng lưới phân phối một cách tốt nhất, đồng thời mở rộng thêm nhiều dòng sản phẩm mới của Careline tại thị trường Việt Nam, chúng tôi quyết định chuyển giao quyền phân phối cho một đơn vị chuyên biệt hơn. Hy vọng Alpha Bio sẽ thổi thêm một luồng sinh khí mới, giúp Careline đến rộng rãi hơn với người Việt, đặc biệt là chị em phụ nữ”.

Ông Nguyễn Lê Hoàng – Giám đốc Công ty Cổ phần Alpha Bio cũng chia sẻ thêm: “Việc nhận chuyển nhượng phân phối độc quyền thương hiệu Careline tại Việt Nam từ ngày 01/07/2019 là cơ hội cũng là thách thức rất lớn của chúng tôi. Careline là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Úc với tiêu chí sạch, tinh khiết, chất lượng và giá cả hợp lý sẽ được nhiều người dân Việt Nam biết đến hơn với đội ngũ của chúng tôi”.

Thương hiệu Careline thay đổi nhà phân phối, đánh dấu bước chuyển biến lớn tại thị trường Việt Nam - 2
Việc ký kết chuyển giao hứa hẹn mang đến sự phát triển thương hiệu Careline tại Việt Nam và những lợi ích to lớn cho khách hàng

Tập đoàn Careline được thành lập tại Sydney – Úc từ năm 1990. Qua 30 năm hình thành và phát triển, đến nay, Careline Pty Ltd là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu tại Úc về dòng hàng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Careline cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên với chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Tất cả các sản phẩm của Careline đều được tinh chế từ nguyên liệu sạch, mới và tốt nhất, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm đều đáp ứng các cam kết của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc (Therapeutic Goods Administration/TGA) và tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) - tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt với tiêu chí: Đạt tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký & An toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu Careline thay đổi nhà phân phối, đánh dấu bước chuyển biến lớn tại thị trường Việt Nam - 3
Careline – Tập đoàn danh tiếng hàng đầu tại Úc

Careline đã nhận được rất nhiều chứng nhận và giải thưởng tại Úc trong việc xây dựng và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của mình. Với lợi thế tài nguyên địa lý độc đáo và công nghệ tiên tiến, sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn cao, các sản phẩm của Careline đạt sự tinh khiết và tự nhiên nhất, đại diện cho lý tưởng về sức khỏe và hạnh phúc của Úc. Các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật như Cừu, Kangaroo, Ong manuka, cá biển sâu… là những đặc điểm đặc trưng trong các sản phẩm của Careline.

Hiện nay, các sản phẩm của Careline, đặc biệt là sản phẩm làm đẹp đang được các ngôi sao hàng đầu Châu Á và Quốc tế tin dùng. Đây cũng là các sản phẩm đang được lòng hàng triệu phụ nữ tại nhiều quốc gia trên Thế giới trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, sản phẩm được bán rộng rãi tại các siêu thị thuốc, các cửa hàng dược mỹ phẩm, các hiệu thuốc và các nhà thuốc Online uy tín.

Yến Nhi