Thị trường đệm cao cấp: Khách hàng ngày càng đòi hỏi cao

Không chỉ mang đến một giấc ngủ êm ái, chiếc đệm giờ được khách hàng chú trọng đến cả việc đảm bảo giữ điều hòa cơ thể, có độ đàn hồi chỉnh chuẩn cho xương sống, ngăn chặn vi khuẩn khi môi trường sống ngày càng đe dọa… Vì thế, chất lượng và giá cả các loại đệm trên thị trường có sự khác biệt đáng kể.

Thị trường đệm và cuộc cạnh tranh

Với quan điểm là một trong những vật dụng thiết yếu trong gia đình, sử dụng lâu dài và gắn liền với 1/3 thời gian trong cuộc sống của con người, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm đệm ưng ý. Hiện trên thị trường có 5 loại đệm chủ yếu là đệm lò xo, đệm bông ép, đệm mút, đệm cao su, và đệm xơ dừa. Trong đó, mỗi loại đệm đều có những ưu việt nhất định, độ êm, độ bền, chất lượng và giá cả cũng khác nhau.

Người tiêu dùng luôn hướng đến những sản phẩm đệm có tác dụng tốt cho sức khỏe và giấc ngủ ngon
Người tiêu dùng luôn hướng đến những sản phẩm đệm có tác dụng tốt cho sức khỏe và giấc ngủ ngon

Tùy theo thói quen, sở thích của mỗi người mà họ sẽ chọn cho mình một loại đệm ưng ý. Nhưng ở góc độ thị trường, nếu như các loại đệm bông ép, đệm mút, đệm xơ dừa có mức giá khá cạnh tranh, chỉ khoảng vài triệu đồng là mua được một chiếc đệm cho gia đình thì đệm lò xo, cao su lại có mức giá vượt trội hơn hẳn, từ trên chục triệu cho đến vài chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Nhưng theo cả nhà sản xuất và khách hàng thì “tiền nào của nấy”. Với loại đệm lò xo liên kết cao su có thương hiệu uy tín trên thị trường thì người sử dụng sẽ cảm nhận ngay được độ êm và siêu bền. Một chiếc đệm loại này có thể nằm được từ 15 - 20 năm vẫn rất tốt và không cần phải thay thế. Không những thế, nó còn có khả năng giữ cho xương sống trong tư thế thẳng khi đang nằm, tạo lực nâng đỡ từng đường cong của cơ thể, hỗ trợ tốt nhất cho cột sống, nhất là đối với người có tiền sử về bệnh đau cột sống, thoái vị đĩa đệm.... Đồng thời, những lỗ nhỏ giúp nệm lưu thông không khí, đảm bảo giường ngủ thông thoáng.

Dunlopillo là một trong những thương hiệu đệm cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam.
Dunlopillo là một trong những thương hiệu đệm cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam.

Đệm lò xo – công nghệ ngày càng vượt trội

Theo các nhà nghiên cứu, đệm lò xo liên kết cao su có những tính năng khác biệt có thể áp dụng được nhiều công nghệ vượt trội và trong sản phẩm. Điển hình như thương hiệu đệm Dunlopillo được thành lập năm 1926 tại Anh Quốc và đã phủ sóng trên hàng trăm quốc gia trên thế giới, nhượng quyền thương hiệu trên 45 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đây được coi là một trong những thương hiệu đệm cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam.


Buổi lễ trao chứng nhận phân phối sản phẩm độc quyền thương hiệu cho hệ thống phân phối Đệm Xinh

Buổi lễ trao chứng nhận phân phối sản phẩm độc quyền thương hiệu cho hệ thống phân phối "Đệm Xinh"

Tại buổi lễ trao chứng nhận cho đại lý uy tín và độc quyền phân phối sản phẩm, ông Nguyễn Văn Xuân, Giám đốc hệ thống phân phối mang tên “Đệm Xinh” cho biết: “Với phương châm kinh doanh giữ chữ tín và chất lượng hàng đầu, ‘Đệm Xinh’ tự hào là đối tác tin cậy của các hãng sản xuất đệm uy tín và là nơi trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng về sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm khi mua hàng tại Hệ thống Đệm Xinh”.

Nổi bật trong các sản phẩm do hệ thống Đệm Xinh cung cấp phải kể đến thương hiệu Dunlopillo. Đây là sản phẩm sử dụng dạng lò xo túi độc lập - lò xo tổ ong, do đó không bị lún, không bị ảnh hưởng đến các vị trí của người nằm cùng đệm; công nghệ OUTLAST – duy trì nhiệt độ, điều hòa nhiệt độ cơ thể và được sử dụng cho NASA; công nghệ SILPURE có khả năng kháng khuẩn cao; công nghệ Nanosilver cung cấp một giấc ngủ thoải mái, ngăn chặn tối đa vi khuẩn, mang đến một giấc ngủ mát mẻ và khỏe mạnh… Tất cả không chỉ làm tăng uy tín của cả nhà sản xuất và phân phối mà còn khiến cho người tiêu dùng ngày càng lựa chọn nhiều hơn”.

Thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc đệm tốt cho giấc ngủ và khỏe mạnh. Do đó, khách hàng sẽ ngày càng chú trọng hơn đến sản phẩm đệm trong cuộc sống văn minh, hiện đại.

Thông tin thêm về sản phẩm tại đây

Bằng Linh