The Medcare - Phòng khám quốc tế tiên phong tại Quảng Ninh

(Dân trí) - Đây là phòng khám thứ 3 thuộc Hệ thống Phòng khám Đa khoa Quốc tế The Medcare, sau Hà Nội và Hải Phòng, hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, đặc biệt cho trẻ em tại Quảng Ninh.

Sáng 28/06/2020, lễ khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế The Medcare Quảng Ninh đã được tổ chức tại trụ sở Tầng 3 - Tòa nhà Goldland Plaza, Số 536 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện các sở ban ngành, khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung đối với hoạt động của phòng khám.

The Medcare - Phòng khám quốc tế tiên phong tại Quảng Ninh - 1

Mang đến trải nghiệm y tế khác biệt tại Quảng Ninh

Tọa lạc ngay trên “mảnh đất vàng” với tổng diện tích lên tới hơn 700m2, The Medcare Quảng Ninh mở ra một không gian phòng khám rộng rãi, tiện nghi theo tiêu chuẩn JCI của Mỹ, tạo ấn tượng đặc biệt bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trên những gam màu tươi sáng. Sự gắn kết liên hoàn giữa các khu vực giúp khách hàng dễ dàng quan sát mọi quy trình trong cùng một không gian.

Điểm khác biệt nổi bật của The Medcare Quảng Ninh là sự góp mặt của đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm – đặc biệt những chuyên gia tới từ các Bệnh viện Trung ương. Mô hình phòng khám cho phép mọi thủ tục đặt hẹn và đăng ký tại đây đều đơn giản, nhanh chóng, thay vì phải vượt quãng đường xa tới bệnh viện nổi tiếng để xếp hàng và đợi thăm khám bởi các chuyên gia.

The Medcare Quảng Ninh chú trọng cung cấp dịch vụ khám chuyên khoa Nhi, bao gồm khám hô hấp, tim mạch, tiêu hóa, truyền nhiễm, thận - tiết niệu, khám dinh dưỡng và khám tâm bệnh… cho trẻ em. Bên cạnh đó, khám Ngoại khoa, Tai Mũi Họng và tiêm chủng vắc xin cũng là các dịch vụ quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng ở mọi lứa tuổi. Sự hiện diện của Nhà thuốc The Medcare ngay trong khu vực khám bệnh giúp các bệnh nhân mua dược phẩm chính hãng dễ dàng theo tư vấn của bác sĩ.

The Medcare - Phòng khám quốc tế tiên phong tại Quảng Ninh - 2

Được đầu tư bài bản về hệ thống phòng xét nghiệm, siêu âm, Xquang và nội soi tai mũi họng với toàn bộ thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, phòng khám có đầy đủ cơ sở hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác, đồng thời triển khai các gói khám dinh dưỡng và gói khám tổng quát cho mọi lứa tuổi, tích hợp nhiều tiện ích như một bệnh viện thu nhỏ.

Đặc biệt hơn cả, The Medcare Quảng Ninh còn hỗ trợ khách hàng trải nghiệm dịch vụ mọi lúc, mọi nơi với hàng loạt các tiện ích bao gồm tổng đài tư vấn miễn phí 24/7, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà miễn phí, tra cứu kết quả online, đặt mua dược phẩm online – giao hàng tận nơi…, đảm bảo tạo nên sự khác biệt với các cơ sở y tế thông thường.

The Medcare - Phòng khám quốc tế tiên phong tại Quảng Ninh - 3

Hoàn thiện “hệ sinh thái y tế” lớn tại khu vực phía Bắc

Khái niệm “hệ sinh thái y tế” được The Medcare đưa vào tầm nhìn và sứ mệnh hoạt động của mình với khát khao kiến tạo lên mạng lưới dịch vụ y tế đa dạng, bao gồm hệ thống phòng khám quốc tế, hệ thống nhà thuốc và hệ thống các nền tảng công nghệ tại khu vực miền Bắc.

Sự ra đời của Phòng khám Đa khoa Quốc tế và Nhà thuốc The Medcare Quảng Ninh - sau 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng - đã góp phần mở rộng “hệ sinh thái y tế” The Medcare, mang tới cơ hội trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp, quy trình tinh gọn và sự chăm sóc hiệu quả.

The Medcare - Phòng khám quốc tế tiên phong tại Quảng Ninh - 4

The Medcare cung cấp những nền tảng công nghệ gồm ứng dụng di động (Mobile App) với tiện ích khám bệnh online, tra cứu kết quả online, đặt mua dược phẩm online và tích điểm trên toàn hệ thống, website medcare.vn giúp tham khảo dịch vụ hệ thống phòng khám và trang thương mại điện tử nhathuocmedcare.vn cung cấp hàng trăm loại dược phẩm chính hãng.

Bà Mai Thanh Yên - Tổng giám đốc điều hành The Medcare chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn toàn thể cộng đồng, dù là ai và ở bất kỳ đâu cũng đều được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi nhất, hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất và trải nghiệm những tiện ích hiện đại nhất, bởi đối với The Medcare, quyền lợi và niềm tin của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”.

The Medcare - Phòng khám quốc tế tiên phong tại Quảng Ninh - 5

Nhân dịp khai trương, The Medcare Quảng Ninh áp dụng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn tới hết ngày 17/08, mở ra cơ hội trải nghiệm dịch vụ tới toàn thể khách hàng:

- Miễn phí khám vắc xin cho mọi lứa tuổi.

- Giảm 20% phí khám bệnh các chuyên khoa Nhi, Ngoại, Tai Mũi Họng.

- Giảm 20% phí khám các gói khám dinh dưỡng, gói khám tổng quát cho trẻ em, gói xét nghiệm tổng quát cho người lớn.

- Giảm 10% phí khám tâm bệnh, khám và tư vấn dinh dưỡng.

- Giảm 10% phí các dịch vụ cận lâm sàng gồm xét nghiệm, siêu âm, Xquang, nội soi tai mũi họng.

Liên hệ với tổng đài 1800 6358 (phím 3 - miễn phí cước gọi) để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hẹn.

Trường Thịnh

Đang được quan tâm