1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Tháng 5 vàng, rộn ràng nhận thưởng cùng AIA Việt Nam

(Dân trí) - Để đánh dấu chặng đường 20 năm đồng hành và phát triển, AIA Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại quà tặng vàng đặc biệt dành tặng khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trong khoảng thời gian từ ngày 15/5 đến 22/5.

Tháng 5 vàng, rộn ràng nhận thưởng cùng AIA Việt Nam - 1

AIA Việt Nam chọn tháng 5 để triển khai chương trình tri ân “Tháng năm vàng, rộn ràng nhận thưởng - Gold for May”, bởi sự trùng hợp thú vị giữa tháng “May” (tháng 5) với may mắn. Bằng cách thể hiện tinh tế và chân thành, AIA muốn gửi lời cảm ơn, lời chúc thành công, thịnh vượng và may mắn đến tất cả khách hàng chọn đồng hành cùng AIA Việt Nam.

AIA Việt Nam cũng chọn vàng - của cải tích lũy bền vững qua năm tháng để thể hiện ý nghĩa bảo vệ an toàn tài chính của các sản phẩm bảo hiểm. Dù bạn đang lên kế hoạch cho việc nghỉ hưu, cho tương lai người thân yêu hay dành dụm tiền cho các biến cố khó lường, bảo hiểm nhân thọ luôn là lựa chọn không thể thiếu. AIA Việt Nam sẽ mang đến hàng loạt giải pháp bảo vệ tài chính giúp bạn an tâm sống vui khỏe và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên gia đình.

Theo đó, chương trình dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm thông qua kênh đại lý truyền thống và kênh đại lý toàn thời gian trên toàn quốc. Để nhận được ưu đãi “chưa từng có” này, khách hàng cần nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm từ ngày 15/5 đến 22/5 và được AIA Việt Nam chấp thuận bảo hiểm trước ngày 31/5/2020.

Sau thời gian khách hàng cân nhắc 21 ngày, khách hàng có khoản phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng phí bảo hiểm đầu tiên trên 32 triệu đồng, sẽ được tặng ngay một chỉ vàng PNJ 24K. Nửa chỉ vàng tương tự cũng sẽ trao tay khách hàng có phí bảo hiểm đầu tiên trên 16 triệu đồng áp dụng cho miền Bắc Trung Bộ và miền Trung, hoặc 18 triệu đồng cho các miền còn lại.

Tháng 5 vàng, rộn ràng nhận thưởng cùng AIA Việt Nam - 2
“Sống Khỏe Hơn 100” – Sản phẩm bảo hiểm trọn vẹn Ung thư và Bệnh hiểm nghèo từ 0 – 100 tuổi vừa được AIA giới thiệu ra thị trường đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng
Tháng 5 vàng, rộn ràng nhận thưởng cùng AIA Việt Nam - 3
Còn với “An Phúc Trọn Đời Ưu Việt” chính là giải pháp linh hoạt mang lại sự bảo vệ toàn diện và tiết kiệm hiệu quả cho bạn và gia đình.

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập lớn nhất thế giới có nguồn gốc châu Á. Được thành lập năm 2000 với mục đích bảo vệ sự thịnh vượng và an ninh tài chính cho người dân Việt Nam, đến nay sau 20 năm hoạt động, AIA Việt Nam đã khẳng định vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường. AIA hiện đang phục vụ và đảm bảo an toàn tài chính cho hơn 1,2 triệu khách hàng tại Việt Nam và đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho hơn 600 nghìn trường hợp với tổng số tiền lên đến hơn 5.800 tỷ đồng”.

Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ Hotline (028) 38122 7777 hoặc tham khảo thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại này TẠI ĐÂY

Trường Thịnh