Tham gia bảo hiểm FWD 100% trực tuyến trong mùa dịch

Trường Thịnh Khánh Phương

(Dân trí) - Trước những diễn biến phức tạp của Covid-19, nhu cầu tham gia bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình có xu hướng tăng cao, nhưng nhiều người vẫn ngần ngại vì những hạn chế do giãn cách xã hội gây ra…

Điều đó khiến họ không thể gặp trực tiếp tư vấn tài chính để tìm hiểu sản phẩm, cũng như lo ngại về các vấn đề thủ tục giấy tờ phức tạp.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc tham gia bảo hiểm ngay trong dịch Covid-19 không khó như nhiều người vẫn nghĩ, thậm chí nhiều công ty đã áp dụng những quy trình và dịch vụ đặc biệt nhằm hỗ trợ khách hàng tìm hiểu và tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay tại nhà.

Cụ thể, tại Bảo hiểm FWD, khách hàng sẽ được tư vấn về bảo hiểm trên nền tảng trực tuyến, từ việc chạy bảng minh họa đến việc điền thông tin, kê khai y tế… đều được thực hiện 100% online. Trong giai đoạn này, sau khi được tư vấn tài chính hướng dẫn, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và nộp các chứng từ xác nhận cần thiết qua email để hoàn thành việc nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến tại FWD. Khách hàng cũng sẽ nhận được hợp đồng bảo hiểm trực tuyến qua email để được bảo vệ kịp thời trong mùa dịch.

Tham gia bảo hiểm FWD 100% trực tuyến trong mùa dịch - 1
Khách hàng FWD có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay tại nhà dễ dàng và hoàn toàn trực tuyến trong giai đoạn giãn cách xã hội do Covid-19.

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tham gia bảo hiểm trong dịch Covid-19, FWD cũng đã mở rộng điều kiện thẩm định hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của khách hàng, có thể miễn kiểm tra y tế hoặc chỉ cần nộp hồ sơ y tế đã thực hiện trong vòng 12 tháng gần nhất đối với một số trường hợp. Ngoài ra, để mở rộng phạm vi bảo hiểm cho khách hàng trong suốt mùa dịch, FWD đồng thời đã giản lược một số điều khoản loại trừ cho một số bệnh đã từng bị hơn 1 năm trước đây mà không tái phát và không cần điều trị thêm.

Khách hàng của FWD còn có thể trải nghiệm các dịch vụ trực tuyến khác như thanh toán phí bảo hiểm, điều chỉnh thông tin hợp đồng, rút tiền 24/7, truy cập thông tin hợp đồng bảo hiểm, gửi yêu cầu hồ sơ giải quyết quyền lợi bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến qua ứng dụng FWD Dịch vụ trực tuyến (FWD e-service) hoặc đăng nhập vào tài khoản khách hàng trên website của Bảo hiểm FWD tại https://www.fwd.com.vn/ hoặc có thể gọi hotline 1800 969690 (miễn phí) để được hỗ trợ thêm.

Như vậy, dù gặp phải rất nhiều hạn chế và ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 gây ra nhưng khách hàng FWD vẫn có thể ngồi tại nhà tìm hiểu và tham gia bảo hiểm một cách an toàn và thuận tiện.