Thứ sáu, 17/01/2020 - 17:30

Tết vui hơn với quà tặng từ AIA

Dân trí

Đi kèm tài lộc phải là sức khoẻ, năm mới có bình an sẽ hanh thông mọi điều. Đón xuân Canh Tý vạn sự như ý, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (‘’AIA’’) triển khai chương trình khuyến mại “Chăm lo sức khoẻ - Đón Tết bình an” với tổng giá trị khuyến mại đến hơn 4.6 tỉ đồng trên phạm vi toàn quốc.

Tết vui hơn với quà tặng từ AIA - 1

 Trong giai đoạn hàng loạt các dịch vụ y tế đang trên đà tăng giá và tiếp tục trong năm 2020, AIA triển khai chương trình khuyến mại “Chăm lo sức khỏe – Đón Tết bình an” để dành tặng phí bảo hiểm năm đầu tiên của sản phẩm bảo hiểm bổ sung Hỗ Trợ Chi Phí Nằm Viện khi khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung này cùng với sản phẩm chính An Phúc Trọn Đời Ưu Việt trong khoảng thời gian từ ngày 1.1.2020 đến ngày 10.2.2020.

Hỗ Trợ Chi Phí Nằm Viện được xem là dòng sản phẩm cung cấp “quyền lợi sống” được nhiều gia đình lựa chọn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ bởi tính hữu ích giúp khách hàng bớt mối lo trong cuộc sống. Theo đó, khách hàng được bù đắp thu nhập để trang trải khi nằm viện lên đến 1 triệu đồng/ngày, tối đa 365 ngày/năm.

Chị H.Yến, khách hàng lâu năm của AIA chia sẻ: “Cá nhân tôi sở hữu 2 hợp đồng của AIA, trong đó có An Phúc Trọn Đời và thật hay khi AIA ngày càng có nhiều chương trình vì quyền lợi của khách hàng. Tôi rất mừng khi đại lý của mình giới thiệu chương trình khuyến mại này vì sản phẩm này rất có lợi về mặt hỗ trợ tài chính khi mình gặp trái gió trở trời. Và tôi đang chia sẻ đến gia đình và bạn bè của mình để họ có lựa chọn phù hợp nhất khi quan tâm đến bảo hiểm.”

Tết vui hơn với quà tặng từ AIA - 2

Đại diện AIA cho biết chương trình có tổng giá trị khuyến mại lên đến hơn 4.6 tỷ đồng trên phạm vi toàn quốc. Thông qua chương trình khuyến mại này, AIA Việt Nam có thể chia sẻ gánh nặng về chi phí y tế tăng cao và đồng hành cùng khách hàng kiến tạo một cuộc sống “khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn”.

Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ Hotline (028) 38122 7777 hoặc tham khảo thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại này TẠI ĐÂY