Tập đoàn TMS kết nối đầu tư với các doanh nghiệp tại Tokyo, Nhật Bản

Dân trí Nằm trong chuỗi sự kiện do Tập đoàn TMS tổ chức tại Nhật Bản, ngày 8.4, Hội thảo xúc tiến đầu tư Nhật Bản diễn ra tại Tokyo thu hút gần 300 doanh nghiệp, nhà đầu tư tham dự. Hội thảo cung cấp cho các nhà đầu tư Nhật Bản thông tin về xu hướng đầu tư trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu các dự án chuẩn bị triển khai của Tập đoàn TMS tại Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bình Thuận, Quảng Bình.

Tập đoàn TMS kết nối đầu tư với các doanh nghiệp tại Tokyo, Nhật Bản - 1
Gần 300 khách mời tham dự hội thảo xúc tiến đầu tư tại Tokyo

Điểm đến đầu tư của các đối tác Nhật Bản

Nhiều đại diện doanh nghiệp Nhật Bản đã có mặt khá sớm trước giờ diễn ra Hội thảo để không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu trước những thông tin quan trọng về Tập đoàn TMS. Ông Akio Hayashi – Chủ tịch Tập đoàn Kairin cũng là một trong những vị khách mời đến dự Hội thảo từ sớm. Ông chia sẻ, đối với Nhật Bản, Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng và được đánh giá cao về phát triển kinh tế trong khu vực. Những năm gần đây, các doanh nghiệp Nhật Bản mở cửa đầu tư tại nhiều thị trường nước ngoài, trong đó Việt Nam là nước chiếm ưu thế lớn. Tôi rất mong thông qua những hội thảo xúc tiến đầu tư như Tập đoàn TMS tổ chức, các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tiếp tục nhìn thấy tiềm năng đầu tư tại Việt Nam và không bỏ lỡ cơ hội này.

Tập đoàn TMS kết nối đầu tư với các doanh nghiệp tại Tokyo, Nhật Bản - 2
Ông Akio Hayashi - Chủ tịch Tập đoàn Kairin đánh giá cao tiềm năng đầu tư tại Việt Nam

Trong không khí sôi nổi của buổi hội thảo, đại diện Tập đoàn TMS cho biết, bối cảnh đầy triển vọng của nền kinh tế Việt Nam đang tiếp sức cho nhiều doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn TMS tiếp tục những bước phát triển đột phá, giữ vững vị thế là Tập đoàn kinh tế đa ngành, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn TMS hiện đứng Top 10 các doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam. Quá trình 15 năm phát triển, Tập đoàn TMS được đánh giá có tư duy toàn cầu và kinh nghiệm quốc tế thể hiện ở 13 năm dẫn đầu trong lĩnh vực phái cử tại Việt Nam, 15 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác Nhật Bản, hợp tác thành công với Australia và các quốc gia khác. Tập đoàn có bộ máy nhân sự trẻ, nhiệt huyết, tài năng, quỹ đất lớn, những dự án do Tập đoàn TMS phát triển mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng như bệnh viện, trường học, khu sân chơi trẻ em do đó được Chính phủ Việt Nam quan tâm, khích lệ.

Tập đoàn TMS kết nối đầu tư với các doanh nghiệp tại Tokyo, Nhật Bản - 3
Khách mời quan tâm đặt câu hỏi đến môi trường đầu tư tại Việt Nam và các dự án tiềm năng của Tập đoàn TMS

Với mũi nhọn bất động sản, Tập đoàn đã triển khai nhiều dự án bất động sản cao cấp thuộc phân khúc nghỉ dưỡng và thương mại với những vị trí đắc địa: TMS Hotel Da Nang Beach, TMS Hotel Quy Nhon Beach, TMS Grand City Phuc Yen. Trong năm 2019, Tập đoàn TMS tiếp tục triển khai những dự án mới tại các tỉnh, thành phố lớn: TMS Green Diamond (Vĩnh Phúc), TMS Worl Quang Binh (Quảng Bình), TMS Metropolis Bac Giang (Bắc Giang), TMS World Binh Thuan (Bình Thuận). Đây là những vị trí đắt giá hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các đối tác, khách hàng. Thông qua hội thảo này, Tập đoàn TMS mang đến những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản tại Việt Nam cùng những cơ hội đầu tư đắt giá và mong muốn hợp tác cùng các đối tác, nhà đầu tư tiềm năng với đa dạng các hình thức.

Đối tác uy tín góp phần gia tăng giá trị sản phẩm

Bà Lâm Thanh Phương – Phó Đại sứ, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, bày tỏ vui mừng khi Nhật Bản đã vươn lên giữ vị trí nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam trong 2 năm liên tiếp với số vốn đầu tư khoảng 9 tỷ USD/năm. Tổng số vốn đầu tư lũy kế đến nay của các nhà đầu tư Nhật Bản là hơn 58 tỷ USD, đứng thứ 2 trong tổng số 125 quốc gia/vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam.

Tập đoàn TMS kết nối đầu tư với các doanh nghiệp tại Tokyo, Nhật Bản - 4
Bà Lâm Thanh Phương - Phó Đại sứ, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản bày tỏ hi vọng TMS Group sẽ tìm thấy các cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản

Bà Phương cho rằng chính sự ổn định về chính trị - xã hội, dân số trẻ, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, hệ thống luật pháp không ngừng được hoàn thiện, các thủ tục hành chính ngày càng được đơn giản hóa và sự quan tâm tạo điều kiện của Chính phủ là những yếu tố quan trọng góp phần thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Bà Phương cũng bày tỏ hi vọng TMS Group sẽ tìm thấy các cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản trong các dự án mà tập đoàn sắp triển khai và các dự án này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai quốc gia.

Còn theo ông Nguyễn Xuân Tiến – Tham tán Đầu tư Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, hiện nay đầu tư của Nhật vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam mới chiếm 12%, nên bất động sản Việt Nam vẫn còn rất nhiều tiềm năng.

Ông Nguyễn Xuân Tiến đánh giá cao sự chủ động xúc tiến đầu tư của Tập đoàn TMS trên đất nước Nhật Bản. TMS Group đã giới thiệu các dự án bất động sản cao cấp giàu tiềm năng là cơ sở cho các doanh nghiệp Nhật Bản tìm hiểu và tăng cường đầu tư vào Việt Nam trong thời gian tới. Đây sẽ là lộ trình đầu tiên cho triển vọng hợp tác tốt đẹp giữa hai bên – ông Tiến nhấn mạnh.

Tập đoàn TMS kết nối đầu tư với các doanh nghiệp tại Tokyo, Nhật Bản - 5
Ông Nguyễn Xuân Tiến – Tham tán Đầu tư Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản (bên phải) và ông Nguyễn Việt Thung – PCT Tập đoàn TMS thông tin đến các nhà đầu tư Nhật Bản xu hướng đầu tư trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam

Chia sẻ bên thềm sự kiện, ông Nguyễn Việt Thung – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TMS khẳng định thêm, thông qua Hội thảo xúc tiến đầu tư lần này, Tập đoàn TMS muốn giới thiệu, quảng bá thương hiệu TMS Group với các doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản, tìm kiếm những đối tác chiến lược hợp tác trong lĩnh vực bất động sản, y tế, nông nghiệp công nghệ cao, đồng thời giới thiệu các chính sách, môi trường đầu tư tại Việt Nam để các đối tác yên tâm đầu tư. Nhật Bản là đất nước có công nghệ, dịch vụ tiên tiến, có sự đầu tư nghiêm túc, các dự án của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam rất ổn định, do đó, người Việt Nam luôn đón nhận các sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản. Việc hợp tác với đối tác Nhật Bản sẽ giúp cho những sản phẩm của Tập đoàn TMS gia tăng giá trị, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

PCT Tập đoàn TMS – Nguyễn Việt Thung cũng cho biết, tiếp sau Nhật Bản, Tập đoàn sẽ đẩy mạnh hợp tác tại các nước Mỹ, Hàn Quốc, Australia, Singapore… là những nước có nhiều thế mạnh về vấn đề quản lý, vận hành và thiết kế, giúp Tập đoàn TMS phát triển toàn bộ các lĩnh vực một cách nhanh, mạnh và bền vững trong tương lai.

Sau thành công của Hội thảo tổ chức tại Tokyo, Tập đoàn TMS sẽ tiếp tục tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư tại thành phố Osaka, Fukuoka (Nhật Bản) vào ngày 9, 10/4.

Theo ông Kesagayama Mikio – Chủ tịch TIC, Tập đoàn TMS đã có 13 năm hợp tác cùng TIC, phong cách làm việc chuyên nghiệp, trọng chữ Tín của Tập đoàn TMS rất gần gũi, tương đồng với văn hóa của người Nhật Bản. Tập đoàn TMS ngày càng có sự phát triển vượt bậc và mở rộng nhiều lĩnh vực, là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư Nhật Bản đang tìm kiếm đầu tư vào Việt Nam.

Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), năm 2018, vốn đăng ký vào bất động sản đạt trên 6,6 tỷ USD, đứng thứ 2 trong các lĩnh vực thu hút nhiều vốn FDI nhất. Trong tháng 1/2019, tổng vốn đầu tư đăng ký vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản đạt khoảng 179,1 triệu USD, chiếm 9,3% tổng vốn đầu tư đăng ký. Điều này tạo cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam triển khai các hoạt động xúc tiến đầu tư tại nước ngoài, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

MỚI NHẤT
“Huyền thoại” Sá xị Chương Dương tìm đường trở lại: Lộ bóng dáng tỷ phú Thái phía sau
“Huyền thoại” Sá xị Chương Dương tìm đường trở lại: Lộ bóng dáng tỷ phú Thái phía sau

(Dân trí) - Sau khi cử người vào Sá xị Chương Dương, đội ngũ nhân sự F&N đang xem xét mọi khía cạnh cần giải quyết tại đây và cam kết tiếp tục tập trung hỗ trợ công ty về bán hàng và phân phối; cón phía Sabeco cũng sẽ hỗ trợ thông qua phương diện nhân sự, tài chính.

Thứ năm, 11/04/2019 - 08:00

Thức dậy thành “đại gia 100 tỷ đồng” có dễ?
Thức dậy thành “đại gia 100 tỷ đồng” có dễ?

(Dân trí) - Với giá trị Jacpot 1 đã lên đến con số “khủng” hơn 100 tỷ đồng, Power 6/55 đang được đông đảo người chơi săn đón.

Thứ tư, 10/04/2019 - 04:00

Ứng dụng gọi xe Be trở thành nhà tài trợ đội tuyển bóng đá Việt Nam 3 năm (2019-2022)
Ứng dụng gọi xe Be trở thành nhà tài trợ đội tuyển bóng đá Việt Nam 3 năm (2019-2022)

(Dân trí) - Theo tin từ Công ty Cổ phần BE GROUP (đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe “be”) ngày 10.4, Công ty này và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thực hiện Lễ ký kết: BE GROUP LÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ QUỐC GIA VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 2019-2022

Thứ tư, 10/04/2019 - 03:50

Hơn 45% đăng ký nhưng không hoạt động: "Doanh nghiệp ma"?
Hơn 45% đăng ký nhưng không hoạt động: "Doanh nghiệp ma"?

(Dân trí) - Theo báo cáo tình hình phát triển doanh nghiệp mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) gửi Thủ tướng, tính đến năm 2018 Việt Nam có 1,3 triệu doanh nghiệp đã đăng ký thành lập. Tuy nhiên, chỉ có hơn 715.000 doanh nghiệp hoạt động, chiếm tỷ lệ 55%, số còn lại 45% doanh nghiệp thành lập nhưng không hoạt động, hay được gọi là "doanh nghiệp ma".

Thứ tư, 10/04/2019 - 03:30

Người Việt và xu hướng định cư châu Âu năm 2019
Người Việt và xu hướng định cư châu Âu năm 2019

(Dân trí) - Có thể nói nhu cầu định cư tại các nước phát triển đang ngày một tăng cao và là mong muốn của nhiều người Việt trong những năm gần đây. Ngoài Mỹ, Canada, Úc… thì định cư châu Âu đang là miền đất hứa cho những nhà đầu tư mong muốn hiện thực hóa giấc mơ công dân toàn cầu.

Thứ tư, 10/04/2019 - 09:00

Ưu đãi giảm giá cực lớn đến 30% nhân dịp khai trương tại Vincom Skylake
Ưu đãi giảm giá cực lớn đến 30% nhân dịp khai trương tại Vincom Skylake

(Dân trí) - Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ mua sắm đồng hồ, kính mắt với những tư vấn chính xác giúp bạn tự tin lựa chọn một chiếc thật phù hợp với cá tính mình thì hệ thống showroom tích hợp Đồng hồ - kính mắt Đăng Quang chính là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Thứ tư, 10/04/2019 - 09:00

Vụ công ty "tiền ảo" Sky Mining bỏ trốn: Hàng trăm nhà đầu tư chấp nhận mất hàng ngàn tỉ đồng
Vụ công ty "tiền ảo" Sky Mining bỏ trốn: Hàng trăm nhà đầu tư chấp nhận mất hàng ngàn tỉ đồng

(Dân trí) - Gần một năm sau khi ông Lê Minh Tâm bỏ trốn, Công ty đào tiền ảo Sky Mining đã chính thức xóa mọi dấu vết tại TPHCM. Sau thời gian chờ đợi vô vọng, các nhà đầu tư đành ngậm ngùi chấp nhận mất sạch số tiền đã đầu tư.

Thứ tư, 10/04/2019 - 06:00

Các dự án BĐS của Tập đoàn TMS thu hút nhà đầu tư Osaka, Nhật Bản
Các dự án BĐS của Tập đoàn TMS thu hút nhà đầu tư Osaka, Nhật Bản

(Dân trí) - Tiếp nối thành công của sự kiện Hội thảo xúc tiến đầu tư do Tập đoàn TMS vừa tổ chức tại Tokyo, sáng ngày 9/4 Hội thảo tiếp tục diễn ra tại thành phố Osaka thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản.

Thứ ba, 09/04/2019 - 07:33

Thủ tướng Hà Lan “ghen tị” với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam
Thủ tướng Hà Lan “ghen tị” với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam

(Dân trí) - Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte khẳng định: “Chúng tôi không phàn nàn về việc kinh doanh tại Việt Nam và chúng tôi ghen tị với sự tăng trưởng của các bạn.”. Trong khi đó, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh: “Thành công của các bạn cũng là thành công của chúng tôi”.

Thứ ba, 09/04/2019 - 06:07

Khai trương Panda Hotel 1, Tập đoàn Panda liên tục đem đến lợi ích cho người tiêu dùng
Khai trương Panda Hotel 1, Tập đoàn Panda liên tục đem đến lợi ích cho người tiêu dùng

(Dân trí) - Với sứ mệnh “Tiêu chuẩn hóa các dịch vụ, sản phẩm bình dân”, Panda Group đang từng bước hoàn thành các dự án có giá trị cho cộng đồng xã hội kể từ ngày thành lập vào tháng 10/2015 cho đến nay.

Thứ ba, 09/04/2019 - 03:00

Kẹt nghìn tỷ với thầu Trung Quốc, Gang thép Thái Nguyên nguy cơ phá sản
Kẹt nghìn tỷ với thầu Trung Quốc, Gang thép Thái Nguyên nguy cơ phá sản

Tài liệu họp ĐHCĐ 2019 của công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (Tisco) cho thấy, hiện doanh nghiệp này đang lâm vào tình trạng cực kỳ khó khăn, mất cân đối tài chính nghiêm trọng. Nguy cơ khủng hoảng tài chính dẫn tới phá sản đang hiện hữu tại doanh nghiệp nếu không được Chính phủ, các ngân hàng và cấp có thẩm quyền giải cứu kịp thời.

Thứ ba, 09/04/2019 - 01:22

Quyết định "trảm tướng" tại VEAM gây tranh cãi: Trái luật, thiếu căn cứ?
Quyết định "trảm tướng" tại VEAM gây tranh cãi: Trái luật, thiếu căn cứ?

(Dân trí) - Với 4/6 ý kiến thành viên HĐQT biểu quyết đồng ý, quyết định bãi nhiệm chức danh Tổng giám đốc VEAM đối với ông Trần Ngọc Hà tưởng chừng hoàn toàn thuyết phục. Song ông Hà đã có phản ứng bất ngờ khi cho rằng, quyết định này là trái quy định của Đảng, trái pháp luật và thiếu căn cứ.

Thứ ba, 09/04/2019 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Thắng Lợi Group đặt mục tiêu doanh thu năm 2019 tăng 400%
Thắng Lợi Group đặt mục tiêu doanh thu năm 2019 tăng 400%

(Dân trí) - Chiều ngày 05/04/2019, Thắng Lợi Group đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2019 tại Khách sạn Rex Sài Gòn (Quận 1 – TP. HCM). Đại hội đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2019 với doanh thu dự kiến đạt 923 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 120 tỉ đồng.

Thứ hai, 08/04/2019 - 10:30

Hàng loạt sai phạm tài chính, ACV phải nộp bổ sung vào ngân sách hơn 321 tỷ đồng
Hàng loạt sai phạm tài chính, ACV phải nộp bổ sung vào ngân sách hơn 321 tỷ đồng

(Dân trí) - Thanh tra Bộ Tài chính kiến nghị ACV phải nộp bổ sung vào ngân sách Nhà nước với số tiền hơn 321,8 tỷ đồng; trong đó có khoản một số công ty còn kê khai thiếu số phải nộp vào ngân sách gần 300 tỷ đồng.

Thứ hai, 08/04/2019 - 06:00

“Vua nước mắm, tương ớt” Masan đang phải đối mặt rủi ro nhiễm bẩn
“Vua nước mắm, tương ớt” Masan đang phải đối mặt rủi ro nhiễm bẩn

(Dân trí) - Masan Consumer thừa nhận đang phải đối mặt với rủi ro xảy ra tình trạng nhiễm bẩn sản phẩm, và bất kỳ vụ nhiễm bẩn nào như vậy sẽ khiến công ty này có nguy cơ bị khiếu nại về trách nhiệm đối với sản phẩm.

Chủ nhật, 07/04/2019 - 05:37

Đại gia Việt: Người mất nửa tài sản vì hàng Trung Quốc, người lại mách nước chơi cùng
Đại gia Việt: Người mất nửa tài sản vì hàng Trung Quốc, người lại mách nước chơi cùng

(Dân trí) - Tuần qua, thông tin về một đại gia Việt mất nửa tài sản trên sàn chứng khoán vì hàng Trung Quốc và chia sẻ của 1 đại gia về cách làm việc với các nhà thầu Trung Quốc đã rất được bạn đọc quan tâm.

Chủ nhật, 07/04/2019 - 10:30

Vì sao Cảng Quy Nhơn muốn tăng vốn khi cổ phần hóa có vấn đề
Vì sao Cảng Quy Nhơn muốn tăng vốn khi cổ phần hóa có vấn đề

(Dân trí) - Công ty CP Cảng Quy Nhơn dự định tăng vốn điều lệ từ 404,099 tỷ đồng lên 538,79 tỷ đồng. Tuy nhiên, lãnh đạo công ty cho rằng việc này để thực hiện dự án mở rộng cảng chứ không phải “làm khó” việc chuyển giao 75,1% vốn về cho Nhà nước.

Chủ nhật, 07/04/2019 - 06:00

Công ty Luật Onekey & Partners chính thức ra mắt trụ sở mới
Công ty Luật Onekey & Partners chính thức ra mắt trụ sở mới

(Dân trí) - Sau 5 năm hoạt động, sáng ngày 5/4/2019, Công ty Luật OneKey đã tổ chức sự kiện giới thiệu thương hiệu mới mang tên Onekey & Partners. Sự kiện được diễn ra tại văn phòng làm việc mới tại tầng 13, toà nhà Detech II, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 03:14

Thu hàng trăm tỷ đồng phí đường dẫn vào cảng hàng không: ACV sẽ phải nộp bổ sung tiền sử dụng đất?
Thu hàng trăm tỷ đồng phí đường dẫn vào cảng hàng không: ACV sẽ phải nộp bổ sung tiền sử dụng đất?

(Dân trí) - Bộ Tài chính yêu cầu, việc sử dụng đất để đầu tư xây dựng đường dẫn vào nhà ga có mục đích kinh doanh và yêu cầu ACV phải nộp tiền thuê đất (bao gồm cả tiền chậm nộp); phạt hành chính đối với Cảng vụ hàng không trong công tác quản lý đất đai tại Cảng hàng không.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 10:15

Đơn vị “thâu tóm” Vinaconex chọn người trẻ sinh năm 1994 làm tân Tổng giám đốc
Đơn vị “thâu tóm” Vinaconex chọn người trẻ sinh năm 1994 làm tân Tổng giám đốc

(Dân trí) - Sau khi chi hơn 7.300 tỷ đồng thâu tóm Vinaconex và làm Tổng giám đốc doanh nghiệp này, ông Nguyễn Xuân Đông đã giao quyền điều hành An Quý Hưng cho một nhân tố trẻ là Nguyễn Xuân Tùng, sinh năm 1994.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 09:00

Gặp cả "rừng" quy định, Startup Việt phải sang Singapore làm "giấy khai sinh"
Gặp cả "rừng" quy định, Startup Việt phải sang Singapore làm "giấy khai sinh"

(Dân trí) - "Nhiều startup Việt Nam gặp phải tình cảnh buộc thành lập công ty ở nước ngoài để dễ thu hút vốn đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài, sau đó mới quay lại đầu tư ở Việt Nam..."

Thứ bảy, 06/04/2019 - 08:37

"Tung" khuyến mãi phí lưu bãi tại cảng để “giải tỏa” hàng ngàn container phế liệu
"Tung" khuyến mãi phí lưu bãi tại cảng để “giải tỏa” hàng ngàn container phế liệu

(Dân trí) - Đơn vị quản lý cảng Cát Lái sẽ giảm 80% phí lưu bãi đối với các container phế liệu nhập khẩu đang nằm tại cảng này từ trước ngày 31/12/2018 nếu khách hàng lấy ra khỏi cảng trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/4.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 06:30

Hằng Lê – Nhà sáng lập thương hiệu YHL: “Tôi muốn lan tỏa giá trị nhân ái đến với cộng đồng”
Hằng Lê – Nhà sáng lập thương hiệu YHL: “Tôi muốn lan tỏa giá trị nhân ái đến với cộng đồng”

(Dân trí) - Hình ảnh người phụ nữ vóc dáng nhỏ nhắn, nụ cười phúc hậu bên cạnh các em nhỏ, cụ già ở vùng cao heo hút hay những miền quê nghèo đến các mái ấm tình thương,… từ nhiều năm qua đã làm lay động trái tim biết bao người. Chị chính là Hằng Lê – nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm YHL và thời trang Star Hằng Lê.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 02:00

Kinh doanh sa sút, Vinasun tiếp tục “đổ lỗi” cho Grab
Kinh doanh sa sút, Vinasun tiếp tục “đổ lỗi” cho Grab

(Dân trí) - Một năm kinh doanh bết bát của Vinasun tiếp tục diễn ra trong năm 2018 khi doanh thu giảm 29% và lợi nhuận bốc hơi hơn 53% so với 2017. Giải trình nguyên nhân, Vinasun chỉ nêu duy nhất 1 lý do đó là “sự cạnh tranh không bình đẳng từ công ty taxi nước ngoài”.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 01:45