Tập đoàn Inox Gia Anh tổ chức cuộc thi ảnh cổng cửa đẹp

(Dân trí) - Nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập, Tập đoàn Inox Gia Anh tổ chức cuộc thi "Cửa xịn - cổng sang - nhận vàng 9999" từ ngày 25/10 - 20/12 với tổng giá trị các giải thưởng có thể lên đến 2 tỷ đồng.

Tập đoàn Inox Gia Anh được thành lập năm 2000. Trải qua 22 năm trên thương trường với bao thăng trầm, đặc biệt là 2 năm đại dịch Covid-19 vô cùng khó khăn, có thời điểm Inox Gia Anh phải tạm ngừng sản xuất nhằm đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch. Vì thế, việc phong tỏa nhà máy sản xuất hơn 1 tháng đã không kịp thời cung cấp hàng hóa đến đại lý, gây cản trở và khó khăn cho đại lý đảm bảo nguồn hàng.

Để động viên tinh thần cũng như gửi một lời tạ lỗi tới đại lý và thợ cơ khí cả nước vượt qua dịch bệnh, đồng thời tạo cơ hội cho anh em giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề cũng như học hỏi các mẫu cổng cửa đẹp, cuộc thi ảnh được tổ chức với cách thức tham gia dễ dàng cùng hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn. 

Cuộc thi cũng là dịp để Inox Gia Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đại lý, thợ cơ khí cùng người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Inox Gia Anh.

Tập đoàn Inox Gia Anh tổ chức cuộc thi ảnh cổng cửa đẹp - 1
Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi có thể lên đến 2 tỷ đồng.

Cách thức tham gia đơn giản, ai tham gia cũng có quà

Theo đó, khi thợ (tổ) cơ khí gửi ảnh cổng cửa được làm từ sản phẩm ống, hộp,... inox Gia Anh và cung cấp một số thông tin đến fanpage Tập đoàn Inox Gia Anh hoặc Zalo 0931717477, mỗi thông tin đăng ký sẽ được nhận 500.000 đồng vào tài khoản. Thời gian nhận ảnh từ ngày 25/10 - 25/11/2021.

Tập đoàn Inox Gia Anh tổ chức cuộc thi ảnh cổng cửa đẹp - 2
Hướng dẫn các bước tham gia chương trình.

Cuộc thi sẽ trao 13 giải thưởng do Ban Tổ chức bình chọn với phần thưởng lên đến 8 cây vàng 9999. Trong đó bao gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 10 giải khuyến khích. Các giải này sẽ được trao cho thợ (tổ) cơ khí, chủ nhà sở hữu bộ cổng và đại lý cung cấp inox. Tập đoàn Inox Gia Anh sẽ trao giải trực tiếp tại nhà của khách hàng (chủ nhà sở hữu bộ cổng cửa đạt giải).

Tập đoàn Inox Gia Anh tổ chức cuộc thi ảnh cổng cửa đẹp - 3
Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi.

Ngoài ra, 50 bức ảnh lọt vào vòng chung kết được công bố ngày 16/12/2021, mỗi bức ảnh sẽ nhận được 1.000.000 đồng. Bên cạnh đó, Tập đoàn Inox Gia Anh cũng sẽ trao 3 giải cho 3 bức ảnh nhận được nhiều bình chọn nhất (thông qua cách thức like, chia sẻ trên mỗi bức ảnh) tại fanpage của công ty. Thời gian bình chọn của khán giả từ ngày 25/10 - 19/12/2021. Các giải này sẽ được trả thưởng bằng cách chuyển khoản trực tiếp qua số tài khoản mà thợ (tổ) cơ khí cung cấp trong quá trình đăng ký.

Với các giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi hứa hẹn sẽ nhận được sự nhiệt tình tham gia của các thợ (tổ) cơ khí trên toàn quốc.

Ông Phạm Chung Anh - Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Tập đoàn Inox Gia Anh cho biết: "Nhờ sự tin tưởng của của quý khách cùng sự đồng lòng của tất cả cán bộ, công nhân viên, Inox Gia Anh đã luôn kiên cường, đứng vững trước đại dịch Covid-19 hoành hành trong suốt hơn 2 năm qua. Cuộc thi ảnh này được tổ chức nhằm tăng cường sự gắn kết, hợp tác giữa các đại lý, thợ gia công cơ khí inox và người tiêu dùng cả nước. Đồng thời cũng là đòn bẩy, tạo ra bước phát triển vượt bậc của Inox Gia Anh trong những chặng đường tiếp theo". 

Khẳng định vị thế là nhà sản xuất inox hàng đầu Việt Nam hiện nay

Là doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối inox hiện nay, Inox Gia Anh luôn khẳng định năng lực sản xuất, cung ứng các sản phẩm chủ lực như ống hộp công nghiệp, trang trí 304, 201 cùng đa dạng chủng loại inox dạng hình khác như cây đặc, thanh U, thanh V, dây, tấm, cuộn,… đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường trong và ngoài nước.

Tập đoàn Inox Gia Anh tổ chức cuộc thi ảnh cổng cửa đẹp - 4
Sản phẩm inox Gia Anh đa dạng chủng loại, kích thước.

Một số thương hiệu lớn đã hợp tác với Inox Gia Anh bao gồm: Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Vingroup, Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), Tổng Công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex),...

Hiện tại, Tập đoàn Inox Gia Anh đã xây dựng được hệ thống hơn 500 đại lý lớn, nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Với "tứ trụ": nhà máy sản xuất tại Hưng Yên, văn phòng giao dịch tại Hà Nội, chi nhánh tại Bình Dương và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết cung ứng đủ và nhanh chóng mọi sản phẩm inox đến với quý khách.

Tập đoàn Inox Gia Anh tổ chức cuộc thi ảnh cổng cửa đẹp - 5
Cán bộ, công nhân viên Inox Gia Anh có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Các sản phẩm của Inox Gia Anh đa dạng, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tiêu chuẩn ASTM A312, A554 với bề mặt sáng bóng, dễ gia công cùng độ bền vượt thời gian. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên đổi mới dây chuyền sản xuất, cải tiến mẫu mã để cho ra đời những sản phẩm mới, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, mang đến sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Với năng lực sản xuất mạnh mẽ, chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ chuyên nghiệp, Tập đoàn Inox Gia Anh hướng đến mục tiêu xuất khẩu trực tiếp ra thế giới. Trong giai đoạn 2021-2025,  Inox Gia Anh đặt ra mục tiêu doanh thu đạt 3000 tỷ/năm, tỷ lệ tăng trưởng 20-30%/năm.

Chi tiết các thông tin về Tập đoàn Inox Gia Anh, quý khách hàng có thể truy cập tại:

Website: http://inoxgiaanh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/inoxgiaanh.com.vn 

Liên hệ hotline: 0931717477 để được tư vấn chi tiết!

Đang được quan tâm