Tập đoàn gạch ốp lát phát động chương trình "Cùng PRIME sẻ chia thịnh vượng"

(Dân trí) - Với tinh thần "Không ai bị bỏ lại phía sau", chiến dịch "Cùng PRIME sẻ chia thịnh vượng" đã tiếp sức cho rất nhiều đối tượng trong xã hội thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa.

Covid-19 không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe

Sau thời gian dài bùng phát, những hậu quả của đại dịch Covid-19 gây ra giờ đây không chỉ dừng lại ở ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động đến sinh kế và tinh thần. Việc phải giãn cách xã hội kéo dài để chống dịch đã ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của không ít người dân, đặc biệt là những người lao động thành thị như công nhân, phục vụ quán ăn, sửa xe, xe ôm truyền thống...

Tập đoàn gạch ốp lát phát động chương trình Cùng PRIME sẻ chia thịnh vượng - 1
Những hộ kinh doanh nhỏ và người lao động tự do chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Tuy nhiên, không đầu hàng hoàn cảnh, nhiều người đã chọn cách suy nghĩ tích cực để vượt qua giai đoạn khó khăn và tinh thần đoàn kết cùng cộng đồng giữ vững thành quả chống dịch. Nhiều câu chuyện đẹp về tinh thần lạc quan, những hỗ trợ kịp thời của các cấp chính quyền, lực lượng tuyến đầu, mạnh thường quân… cũng trở thành "liều vaccine cho tâm hồn". Tất cả tiếp thêm niềm tin để những gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nuôi dưỡng hy vọng sớm có ngày quay lại với giai đoạn "bình thường mới", gây dựng lại sinh kế.

Kịp thời hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn khôi phục sinh kế

Một trong những sáng kiến nổi bật nhằm "chia sẻ thịnh vượng", hỗ trợ cộng đồng khó khăn phục hồi sinh kế là chương trình "Cùng PRIME sẻ chia thịnh vượng" do Tập đoàn gạch ốp lát PRIME phát động. Với tinh thần "Không ai bị bỏ lại phía sau", chiến dịch đã tiếp sức cho rất nhiều đối tượng trong xã hội thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa.

Gần đây nhất, chương trình đã kêu gọi mọi người tham gia thử thách "1000 phút tiếp sức cho cộng đồng", với mục tiêu góp 100 triệu đồng hỗ trợ lao động khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, với mỗi video clip tập thể dục dài 1 phút chia sẻ trên fanpage PRIME Group, công ty sẽ góp 100.000 đồng cho chương trình. Số tiền gây quỹ này sẽ được sử dụng để trao vốn, khuyến khích các hộ kinh doanh nhỏ tái thiết cuộc sống trong thời gian sớm nhất.

Tập đoàn gạch ốp lát phát động chương trình Cùng PRIME sẻ chia thịnh vượng - 2

Trao tặng xe đẩy hàng cùng vốn làm ăn, PRIME đã giúp đỡ nhiều gia đình nghèo làm lại cuộc đời, bước sang một trang mới. Bạn có thể chung tay cùng PRIME tại đây: https://www.facebook.com/www.prime.vn/posts/4541479112581805

Cũng trong khuôn khổ của chương trình "Cùng PRIME sẻ chia thịnh vượng", tập đoàn đã tài trợ hàng ngàn mét vuông gạch lát nền để giúp đỡ các gia đình nghèo sửa chữa, xây dựng nhà ở, yên tâm đón "khởi đầu mới" sau thời gian dịch bệnh. Ngoài ra, PRIME cũng tiến hành tặng hàng ngàn chiếc ô và ghế đá cho các cơ sở kinh doanh, trường học, bệnh viện…, giúp họ từng bước tái thiết hoạt động.

Tập đoàn gạch ốp lát phát động chương trình Cùng PRIME sẻ chia thịnh vượng - 3
Với nhóm lao động phải làm việc ngoài trời, PRIME trao tặng ô khổ lớn, góp phần cung cấp đủ thiết bị bảo vệ người lao động trước thời tiết nắng mưa thất thường.

Là nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, các hoạt động kinh doanh của PRIME luôn nhất quán với định hướng phát triển bền vững và đề cao trách nhiệm xã hội. Không riêng chương trình "Cùng PRIME sẻ chia thịnh vượng", nhiều năm qua PRIME còn bền bỉ thực hiện hai dự án xã hội: Dự án Tặng gạch lát nền cho hộ nghèo phối hợp cùng tổ chức Chữ thập đỏ trao tặng hàng ngàn mét vuông gạch ốp lát cho các hộ gia đình nghèo từ năm 2011 và dự án Biến ước mơ thành hiện thực đã giúp đỡ nhiều gia đình khởi tạo kinh doanh từ năm 2018.

Đang được quan tâm