Thứ ba, 26/09/2017 - 13:50

Tăng trưởng nóng, các cửa hàng tiện lợi săn tìm bí quyết phục vụ nhanh

Chỉ trong một thời gian ngắn, tại các thành phố lớn của nước ta như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã tràn ngập những của hàng tiện lợi 24 giờ.

Cơ sở vật chất tiện nghi, dịch vụ khách hàng tốt cùng lựa chọn phong phú về sản phẩm, lại không giới hạn thời gian mở cửa đã khiến loại hình kinh doanh này dễ dàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tốc độ kinh doanh của các chuỗi cửa hàng tiện ích Việt Nam cũng được đánh giá cao nhất so với các nước trong khu vực.


Tốc độ tăng trưởng cửa hàng tiện lợi tại Việt Nam cao nhất trong các nướcđược nghiên cứu. Nguồn: IGD Research

Tốc độ tăng trưởng cửa hàng tiện lợi tại Việt Nam cao nhất trong các nướcđược nghiên cứu. Nguồn: IGD Research

Trong nhịp sống hối hả hiện nay, người tiêu dùng không chỉ có xu hướng chọn những cửa hàng tiện lợi để mua sắm các đồ dùng sinh hoạt hàng ngày mà còn để phục vụ nhu cầu ăn uống. Nếu như ngày trước, những mặt hàng thực phẩm chủ yếu ở cửa hàng tiện lợi chỉ giới hạn ở các thức ăn nhanh, các thực phẩm đóng gói sẵn thì bây giờ danh sách món ăn càng lúc càng đa dạng. Có thể dễ dàng tìm thấy những món cơm, mì xào tại các cửa hàng tiện lợi như Ministop, Circle K hay 7-Eleven. Và khi đặt mua những sản phẩm này, khách hàng vẫn có nhu cầu thưởng thức món ăn nóng sốt, nhưng cần được phục vụ trong thời gian ngắn vì không có nhiều thời gian để chờ lâu.

Tăng trưởng nóng, các cửa hàng tiện lợi săn tìm bí quyết phục vụ nhanh - 2

Vậy bí quyết nào để các cửa hàng tiện lợi có thể hâm nóng siêu nhanh các thực phẩm đóng gói sẵn trong cửa hàng. Đó chính là sử dụng các lò vi sóng chuyên dụng có công suất cực cao. Lò vi sóng được sử dụng trong gia đình thường có mức công suất từ 800W-1000W. Tuy nhiên, ở các cửa hàng tiện ích, mức công suất để đáp ứng được việc hâm nóng cấp tốc cần cao hơn rất nhiều.

Để hỗ trợ các cửa hàng tiện ích trong việc phục vụ những món ăn nhanh gọn những vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon cho thực khách, Sharp đã cho ra mắt sản phẩm Lò vi sóng thương mại chuyên dụng giúp tiết kiệm tối đa thời gian hâm nóng và rã đông. Công suất vi sóng cưc cao - đến tận 1900W giúp sản phẩm này hâm nóng thức ăn cực nhanh. Ví dụ, bạn chỉ cần 20-25 giây để hâm nóng một chén cơm hay 10-20 giây để hâm nóng 100g gà viên chiên.

Bằng việc sử dụng lò vi sóng chuyên dụng, một cửa hàng có thể gia tăng số lượng khách phục vụ trong một ngày. Đồng thời, gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi đáp ứng nhu cầu mua sắm trong thời gian nhanh nhất.

Tăng trưởng nóng, các cửa hàng tiện lợi săn tìm bí quyết phục vụ nhanh - 3

Không chỉ vậy, thiết kế khoang lò phẳng của Lò vi sóng chuyên dụng từ Sharp giúp bạn tối ưu hóa không gian bên trong, đặt được nhiều thực phẩm cùng lúc. Đồng thời, khoang lò bằng thép không gỉ sẽ khiến việc lau chùi, vệ sinh lò trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, sản phẩm này còn có đến 30 ô nhớ, cho phép bạn thiết lập sẵn mức công suất và thời gian cho từng thực đơn khác nhau, phù hợp với các thực đơn hâm nóng và rã đông. Tính năng này cũng giúp nhân viên ghi nhớ cách hâm nóng cho nhiều loại mặt hàng dễ dàng hơn, tối ưu hóa hiệu quả phục vụ trong cửa hàng.

Tăng trưởng nóng, các cửa hàng tiện lợi săn tìm bí quyết phục vụ nhanh - 4

Với các chức năng được thiết kế chuyên biệt để sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng tiện ích, Lò vi sóng thương mại từ Sharp sẽ là một “bí quyết” giúp mang đến các món ăn nóng sốt, thơm ngon, góp phần cho việc phục vụ khách hàng của các cửa hàng tiện ích thêm nhanh chóng và thuận tiện để thỏa mãn yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại.

P. Anh