1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Tân Đại sứ quán Pháp đến thăm Nhà máy Sanofi Việt Nam tại SHTP

(Dân trí) - Tuần qua, Công ty TNHH Sanofi Việt Nam (Sanofi Vietnam) đã vinh dự được đón tiếp Tân Đại sứ nước Cộng hòa Pháp - ông Nicolas Warnery và phu nhân tại Nhà máy đạt chuẩn TGA – GMP đặt tại Khu công nghệ cao Sài Gòn (SHTP).

Tân Đại sứ quán Pháp đến thăm Nhà máy Sanofi Việt Nam tại SHTP - 1

Ông Haissam Chraiteh - Tổng giám đốc Sanofi Đông Dương chào đón Tân Đại Sứ Quán Pháp – ông Nicolas Warnery. Ông Warnery thể hiện sự vui mừng trước sự phát triển của Sanofi – tập đoàn dược phẩm hàng đầu của Pháp tại Việt Nam, đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của Sanofi trong việc thúc đẩy quan hệ kinh tế Việt – Pháp.

Tân Đại sứ quán Pháp đến thăm Nhà máy Sanofi Việt Nam tại SHTP - 2

Trong khuôn khổ chuyến thăm, ông Haissam Chraiteh đã chia sẻ về tình hình hoạt động và những cột mốc quan trọng của Sanofi và nhà máy trong quá trình phát triển hơn 50 năm qua tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các mục tiêu đang được đề ra như nâng cao năng lực sản xuất và đạt mục tiêu không chất thải nhựa trong sản xuất … cũng được Sanofi chia sẻ.

Tân Đại sứ quán Pháp đến thăm Nhà máy Sanofi Việt Nam tại SHTP - 3

Ông Eric Auschitzky – Giám đốc nhà máy Sanofi dẫn đầu đoàn tham quan Khu vực sản xuất của Sanofi. Có vốn đầu tư 75 triệu đô la Mỹ, Nhà máy đạt chuẩn TGA – GMP đặt tại SHTP là dự án có vốn đầu tư lớn nhất của Sanofi tại Việt Nam và trong khu vực Châu Á. Nhà máy hiện đang sản xuất dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho Việt Nam và cả các thị trường Châu Á.

Tân Đại sứ quán Pháp đến thăm Nhà máy Sanofi Việt Nam tại SHTP - 4

Tại đây cũng bao gồm trung tâm Nghiên cứu & Phát triển duy nhất của Sanofi tại khu vực Đông Nam Á, với nhiệm vụ tối ưu hóa công thức, phát triển sản phẩm mới. Sự vận hành hiệu quả của nhà máy đã góp phần giúp Sanofi giữ vị trí hàng đầu tại Việt Nam.

Tân Đại sứ quán Pháp đến thăm Nhà máy Sanofi Việt Nam tại SHTP - 5

Đoàn công tác của Đại sứ quán Pháp chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Sanofi Việt Nam, đánh dấu chuyến thăm và làm việc với nhiều kết quả tốt đẹp. Kết thúc chuyến thăm và làm việc, ông Nicolas Warnery bày tỏ kỳ vọng các dự án mới của Sanofi sẽ gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục đóng góp cho hành trình chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.