Thứ hai, 10/07/2017 - 07:00

Sự thật về căn hộ 65 triệu đồng ngay tại Hà Nội

The Golden An Khánh từ lâu được biết đến là khu chung cư giá rẻ phía Tây Hà Nội, phù hợp với những hộ gia đình trẻ có thu nhập trung bình từ 15-20 triệu/tháng. Nhưng việc sở hữu căn hộ chỉ với 65 triệu khiến dự án thu hút sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khách hàng.

Ra mắt thị trường vào năm 2016, thỏa mãn được số đông nhu cầu khách mua nhà về một không gian sống xanh – sạch – đẹp với mức giá phù hợp túi tiền, Chung cư The Golden An Khánh vẫn mang đến nhiều bất ngờ cho quý cư dân tương lai. Hãy cùng phóng viên tìm hiểu 4 sự thật được tiết lộ về dự án đang “hot” nhất phía Tây thành phố này.

Quá trình bàn giao thần tốc: Cư dân háo hức đón nhà năm mới

Tiến độ thực của dự án The Golden An Khánh
Tiến độ thực của dự án The Golden An Khánh

Tính đến thời điểm này dự án đã cất nóc, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến sẽ bàn giao vào quý I/2018, cơ sở hạ tầng cùng cảnh quan xung quanh để có thể mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất và không gian sống an toàn nhất.

Ưu đãi lớn tiết kiệm hàng trăm triệu cho khách mua nhà

Không chỉ dành riêng ưu đãi cho khách vay, với những khách hàng mua căn hộ The Golden An Khánh không vay vốn được chủ đầu tư tặng ngay 3.5% giá trị căn hộ. Căn hộ trị giá tầm 1 tỷ đồng được ưu đãi 3.5% tương đương với khoảng 35 triệu đồng. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền nhất định để sử dụng vào nhiều công việc hữu ích hơn.

Với dự án The Golden An Khánh, các khách hàng đăng kí Hợp đồng mua bán từ nay đến hết ngày 02/09/2017 sẽ được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà hoặc trong vòng 12 tháng (tùy điều kiện nào đến trước), tương đương với hơn 20 triệu đồng. Đây không phải là một số tiền lớn nhưng cũng hề nhỏ với những gia đình trẻ đang trong quá trình tích lũy tài chính để sở hữu riêng một tổ ấm.

Sự thật về căn hộ 65 triệu đồng ngay tại Hà Nội - 2

Việc chủ đầu tư dự án kết hợp với ngân hàng mở rộng cửa cho người mua nhà vay giúp ước mơ sở hữu nhà riêng của nhiều người gần hơn bao giờ hết. So với thu nhập trung bình của đại bộ phận người dân, số tiền vay mua nhà thường khá lớn và đòi hỏi phải có tích lũy trong một thời gian dài. Do vậy, vay tiền ngân hàng mua nhà đất là lựa chọn tất yếu của các khách hàng khi có nhu cầu mua nhà.

Sở hữu nhà giá “shock”

Cùng với việc ưu đãi trong vay vốn, ngân hàng còn là người bạn đồng hành trong quá trình sở hữu ngôi nhà riêng của khách hàng. Khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ The Golden An Khánh được hỗ trợ vay vốn đến 70% trong suốt thời gian đóng tiền theo tiến độ thanh toán. Với đợt đầu vào hợp đồng 20% giá trị căn hộ, ngân hàng giải ngân song song giúp bạn giảm bớt áp lực tài chính.

Như vậy, chỉ với 65 triệu ban đầu, quý khách đã trở thành chủ căn hộ trị giá 1 tỷ là ưu đãi lớn nhất cũng như lời tri ân đầu tiên chân thành nhất mà chủ đầu tư dành cho những khách hàng đã quan tâm tới The Golden An Khánh

Tặng chuyến du lịch Thái Lan trị giá 16 triệu

Trước ngày 01/08/2017, mỗi quý khách mua căn hộ tại đây được nhận ngay một chuyến du lịch Thái Lan trị giá 16 triệu dành cho 2 người.

Vừa có nhà, vừa được vi vụ thỏa thích ngay trong hè 2017, đây chính là món quà tinh thần giá trị nhất chỉ có riêng tại dự án The Golden An Khánh.
Vừa có nhà, vừa được vi vụ thỏa thích ngay trong hè 2017, đây chính là món quà tinh thần giá trị nhất chỉ có riêng tại dự án The Golden An Khánh.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tại đây.

Đáng quan tâm