Society Pass chính thức ra mắt bộ đôi ứng dụng dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp tại Việt Nam

(Dân trí) - Đánh dấu sự kiện ra mắt tại thị trường Việt Nam, Society Pass (SoPa) - nền tảng khách hàng thân thiết dựa trên dữ liệu hàng đầu Đông Nam Á, đã chính thức giới thiệu bộ đôi ứng dụng ví điện tử SoPa và ứng dụng #HOTTAB Biz dành cho người dùng cuối và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Society Pass chính thức ra mắt bộ đôi ứng dụng dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp tại Việt Nam - 1

Đại diện SoPa & #HOTTAB tại sự kiện

Được đánh giá là giải pháp tối ưu cho cả người dùng và doanh nghiệp hiện nay, SoPa giải quyết đúng vấn đề người dùng đang gặp phải, đó là luôn phải tải hàng loạt các ứng dụng thanh toán, các trang đặt hàng…. cũng như việc sau khi mua hàng, điểm họ tích lũy chỉ có giá trị tại cửa hàng đã phát hành chúng, thường không có giá trị quy đổi khi mua sắm chỗ khác hay rất hiếm khi nhận được các ưu đãi riêng dựa trên giao dịch và hành vi mua hàng của họ.

Thay vào đó, họ chỉ được gửi những khuyến mại chung chung, không thực sự hữu dụng hay mang tính cá nhân. Nay với ứng dụng ví điện tử SoPa, người tiêu dùng có thể kiếm hoặc đổi Điểm Society – điểm có giá trị chung, tại bất kỳ nhà hàng/doanh nghiệp đối tác nào. Song song với đó là ứng dụng #HOTTAB Biz hướng tới người bán, một nền tảng miễn phí giúp doanh nghiệp quản lý các đơn đặt hàng trực tuyến và chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt tại cửa hàng thông qua mã QR.

Society Pass chính thức ra mắt bộ đôi ứng dụng dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp tại Việt Nam - 2

Người sáng lập kiêm chủ tịch SoPa, Ông Dennis Nguyễn & Người sáng lập #HOTTAB, Ông Sapkota cùng khách mời

Tại sự kiện ra mắt, Chủ tịch kiêm người sáng lập SoPa, ông Dennis Nguyễn chia sẻ: "Chúng tôi đã dành hai năm để phát triển SoPa với lâp trình back-end rất tinh vi. Chúng tôi có 20 nhà phát triển phần mềm, bao gồm một số nhà phát triển phần mềm tốt nhất trên thế giới đang sống tại Ấn Độ, họ đã giúp chúng tôi phát triển nền tảng này.”

Cùng tham dự tại sự kiện có rất nhiều nhà đầu tư, đối tác và cổ đông quan trọng của công ty, bao gồm cả Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), đã hợp tác với công ty thương mại điện tử và nhà cung cấp POS #HOTTAB để cung cấp các gói hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ. SoPa đã mua #HOTTAB vào đầu năm nay và từ đó mở rộng quan hệ đối tác tài chính.

Society Pass chính thức ra mắt bộ đôi ứng dụng dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp tại Việt Nam - 3

Đông đảo khách hàng & đối tác cùng tham dự tại buổi ra mắt của SoPa

Ứng dụng SoPa hướng tới người tiêu dùng và ứng dụng #HOTTAB Biz hướng tới người bán, đã sẵn sàng để tải xuống và sử dụng miễn phí trên iOS App Store và Google Play.