Thứ ba, 10/10/2017 - 11:30

Sinh nhật 26 năm: Khách hàng đầu tiên may mắn nhận sổ tiết kiệm 50 triệu đồng từ Maritime Bank

Tháng 9 vừa qua, Maritime Bank đã trao thưởng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng đầu tiên của chương trình mừng sinh nhật 26 năm “Chọn Maritime Bank hôm nay, Ngàn ưu đãi mỗi ngày” tháng 8 cho khách hàng may mắn là chị Nguyễn Thị Phượng (phố Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Tại buổi trao tặng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng, chị Phượng chia sẻ, trong một lần về quê (Bắc Giang), chị được người thân giới thiệu về chương trình mừng sinh nhật 26 năm của Maritime Bank. Qua tìm hiểu, được biết Maritime Bank là ngân hàng TMCP uy tín, đồng thời thấy chương trình khá hấp dẫn, lãi suất tốt nên chị quyết định tham gia gửi tiết kiệm 300 triệu đồng tại đây.

Chị Nguyễn Thị Phượng (thứ hai từ phải sang) đã may mắn nhận được sổ tiết kiệm Maritime Bank 50 triệu đồng đầu tiên của chương trình “Chọn Maritime Bank hôm nay, ngàn ưu đãi mỗi ngày”.
Chị Nguyễn Thị Phượng (thứ hai từ phải sang) đã may mắn nhận được sổ tiết kiệm Maritime Bank 50 triệu đồng đầu tiên của chương trình “Chọn Maritime Bank hôm nay, ngàn ưu đãi mỗi ngày”.

Vị khách hàng may mắn này cho hay, khi đến quầy giao dịch, chị không những bị ấn tượng bởi sự nhiệt tình, thân thiện của các bạn giao dịch viên Maritime Bank mà còn rất thích các sản phẩm dịch vụ mang nhiều giá trị lợi ích cho khách hàng như: JOY+, Travel JOY+ hàng tháng của Ngân hàng. Đặc biệt, gửi tiết kiệm tại đây, chị không chỉ nhận được lãi suất tốt mà còn rất bất ngờ khi biết mình là người đầu tiên được nhận sổ tiết kiệm 50 triệu đồng của chương trình ‘Chọn Maritime Bank hôm nay, ngàn ưu đãi mỗi ngày’. “Với những trải nghiệm thực tế tại Maritime Bank, tôi quyết định sẽ dùng thêm một số dịch vụ khác từ Ngân hàng và sẽ giới thiệu về chương trình mừng sinh nhật 26 năm Maritime Bank hàng tới bạn bè, người thân để mọi người cũng có cơ hội nhận được điều may mắn như mình”, chị Phượng nói

Cùng với giải thưởng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng được trao cho chị Nguyễn Thị Phượng, giải thưởng tháng 8/2017 của chương trình “Chọn Maritime Bank hôm nay, ngàn ưu đãi mỗi ngày” còn trao thêm 23 sổ tiết kiệm, trị giá 5 triệu đồng/giải cho 23 khách hàng khác; hàng nghìn giải thưởng tiền mặt (lên tới 3 triệu đồng/giải) cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy và hoàn tiền mỗi ngày cho hàng nghìn khách hàng mở mới gói Tài khoản (Tài khoản thanh toán, Thẻ ghi nợ quốc tế và Dịch vụ Ngân hàng điện tử).

Đây là những khách hàng may mắn của tháng đầu tiên trong chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 26 năm của Maritime Bank “Chọn Maritime Bank hôm nay, ngàn ưu đãi mỗi ngày” với tổng cộng 30.000 giải thưởng tiền mặt giá trị lên tới 3 triệu đồng/khách hàng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm. Ngoài ra, khách hàng nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn qua ngân hàng điện tử của Martime Bank còn có cơ hội được hoàn tiền 20%.

Thêm vào đó, tất cả các khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, mở mới gói tài khoản, thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền trực tuyến, chi tiêu qua thẻ ghi nợ, vay không tài sản đảm bảo thỏa mãn điều kiện của chương trình đều có cơ hội nhận giải thưởng là sổ tiết kiệm lên tới 50 triệu đồng/giải. Chương trình diễn ra từ ngày 01/8/2017 đến hết ngày 28/10/2017.

Cơ hội nhận hàng nghìn giải thưởng trao ngay cùng cơ hội trúng sổ tiết kiệm có trị giá lên tới 50 triệu đồng/sổ từ chương trình “Chọn Maritime Bank hôm nay, ngàn ưu đãi mỗi ngày” chỉ diễn ra trong 17 ngày nữa, tính đến hết ngày 28/10/2017. Hãy nhanh tay tham gia chương trình để trở thành chủ nhân của những phần quà có giá trị và có cơ hội nhận sổ tiết kiệm Maritime Bank lên đến 50 triệu đồng.

P. Anh