Sento APP giúp gì cho thời kỳ 4.0 ?

(Dân trí) - Không chỉ riêng người Việt mà hầu như trên thế giới, người tiêu dùng ngày càng thích các kênh bán hàng tiện lợi, và trong số đó chiếm 70% là mua sắm trực tuyến trên các ứng dụng.

Sento APP giúp gì cho thời kỳ 4.0 ? - 1
Công nghệ 4.0 đem lại cho chúng ta nhiều thứ hơn bạn nghĩ

Tâm lí người tiêu dùng Việt hiện nay đang thay đổi chóng mặt, Cuộc sống, thói quen, hành vi người tiêu dùng Việt chịu ảnh hưởng rất lớn của công nghệ 4.0. Nếu doanh nghiệp nào bắt kịp và hiểu rõ những xu thế này thì việc đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Châu Á được đánh giá là một trong những khu vực mà có tốc độ phát triển điện thoại thông minh nhanh nhất. Chính vì thế việc chuyển dần sang các kênh như Youtube... thay thế kênh truyền hình là điều dễ hiểu. Không còn cầm trên tay những tờ báo, cuốn tạp chí mà thay vào đó họ lướt Facebook, Instagram... Chính những xu hướng này đã khiến các Doanh nghiệp tối ưu hóa giao diện mạng xã hội, trang bán hàng trên thiết bị di động để phù hợp hơn khi kinh doanh ở thời kì công nghệ 4.0.

Bên cạnh chất lượng thì người tiêu dùng hiện nay còn quan tâm đến thẩm mĩ của sản phẩm, chính vì thế mà họ sẽ ưu tiên lựa chọn các sản phẩm được thiết kế đẹp, thân thiện với môi trường. Việc thay đổi thiết kế bao bì phù hợp với thị hiếu sẽ chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng, dễ nhận biết nhất đó là có thời điểm Cocacola đã in tên người tiêu dùng lên sản phẩm.

Một thống kê mới nhất cho thấy, quan tâm đến các sản phẩm mang lại giá trị sức khỏe, hạnh phúc nằm trong Top 3 sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. Từ chính những áp lực công việc, cuộc sống mà người tiêu dùng tìm đến các sản phẩm để giải trí giảm stress. Khách hàng họ có thể sẵn sàng chi thêm tiền để sở hửu sản phẩm nếu họ cảm nhận được hạnh phúc, vui vẻ từ sản phẩm đó mang lại.

Bên cạnh đó Khách hàng hiện nay không chỉ thích mua sắm qua các trang thiết bị điện tử mà các App bán hàng còn khuyến khích thanh toán bằng ví điện tử để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm. Từ những thay đổi trên, một câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp là làm gì để có thể bắt kịp xu hướng hiện nay.

Theo thống kê mới nhất thì tỉ lệ lướt web không chỉ để xem phim, đọc báo mà có tới 70% là để mua sắm trực tuyến. Và cũng đồng nghĩa với việc mà Doanh nghiệp không trang bị App Mobile thì sẽ bỏ lỡ lượng Khách hàng trực tuyến này. Không cần phải đến tận nơi để mua sắm hay xem thông tin, chỉ với một click chuột Khách hàng đã có thể biết được mọi thông tin. Quá tiện lợi vậy tại sao các Doanh nghiệp hiện nay không trang bị cho mình một App Mobile phù hợp với lình vực đang kinh doanh.

Và đây là 7 lí do để Doanh nghiệp bạn nên sở hữu App Mobile: Luôn hiện diện với khách hàng 24/7, là một kênh Marketing trực tiếp mang đến lợi ích cho khách hàng, tăng giá trị thương hiệu và xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả, tăng khả năng tiếp cận khách hàng một cách tối ưu, sẽ nổi bật hơn so với các đối thủ không có App Mobile, xây dựng nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng dành cho Doanh nghiệp của bạn.

Sento APP giúp gì cho thời kỳ 4.0 ? - 2
App Mobile giúp tiếp cận khách hàng nhanh, hiệu quả hơn

Nằm trong Top 3 đơn vị chuyên cung cấp thiết kế App đa ngành cho nhiều đơn vị hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng di động, Sento APP đã xây dựng cho mình một chỗ đứng riêng, tính đến thời điểm hiện tại Sento APP đã có hơn 500 Khách hàng thiết kế mới và có 5.323 App đang sử dụng dịch vụ thiết kế Mobile App chuyên nghiệp. Sento APP chính là - Trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp kinh doanh trong thời kì 4.0. Trong đó như: Ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên di động, tổng đài chăm sóc sức khỏe của Công ty cổ phẩn truyền thông sức khỏe Việt, Hệ thống quản lí cán bộ của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Tiện ích dành cho người đi xe ô tô - Mobicar Công ty Cổ phần FIT Global ...Trang thương mại điện tử giúp kết nối giữa người có nhu cầu mua hàng quốc tế và người Việt tại nước ngoài của Công ty cổ phần Subsub Việt Nam, Hệ thống website, ứng dụng luyện thi THPT của Zebra Media

Sento APP giúp gì cho thời kỳ 4.0 ? - 3
Đối tác của Sento APP

Nhằm đáp ứng được tất cả những mong muốn của Khách hàng cũng như phù hợp với từng ngành nghề, Sento APP sở hữu kho giao diện App phong phú, là điều kiện để Khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề mà Doanh nghiệp đang kinh doanh. Bên cạnh đó Sento APP còn phát triển App dựa trên ý tưởng riêng của Khách hàng, để cho ra mẫu sản phẩm như mong muốn, tạo nên sự khác biệt trong khâu xây dựng và nhận diện thương hiệu.

Sento APP giúp gì cho thời kỳ 4.0 ? - 4
Đơn vị có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế App Mobile

Với 12 năm kinh nghiệm thực tế cũng như các Lập trình viên được đào tạo bài bản, Sento APP luôn nắm bắt được mong muốn của khách hàng, nắm vững những điều mà doanh nghiệp cần. Khi Khách hàng đến với Sento APP sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như các vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân, luôn được bảo mật.

Bộ phận Miền Bắc

Địa chỉ 1: P280 - Toà nhà Sholega 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Địa chỉ 2: Tầng 12 Toà nhà Licogi 13 - 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Bộ phận Miền Trung

Địa chỉ: 192 Lý Nhân Tông , Phường Khuê Trung , Quận Cẩm Lệ , Đà Nẵng

Bộ phận Miền Nam

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline: 0904.344.888

Website:https://sapp.vn/