S68DOOR - Giải pháp cửa cuốn đồng bộ thế hệ mới

(Dân trí) - S68DOOR là thương hiệu cửa cuốn của Khang Minh group, đơn vị có trên 11 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Việt Nam.

S68DOOR - Giải pháp cửa cuốn đồng bộ thế hệ mới - 1

Cửa cuốn đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại mọi công trình. Hàng triệu gia đình Việt đang hàng ngày sử dụng cửa cuốn để bảo vệ nhưng không phải tất cả đều là cửa cuốn đồng bộ. Vậy cửa cuốn đồng bộ gồm những gì? Tại sao nên sử dụng sản phẩm cửa cuốn đồng bộ?

Một bộ cửa cuốn đồng bộ là tất cả thành phần cấu tạo nên bộ cửa cuốn đó đều cùng 1 thương hiệu do 1 nhà máy cung cấp theo 1 tiêu chuẩn nhất định, bao gồm: Thân cửa: nan, ray, trục; Bộ tời: thân mô tơ, mặt bích, hộp điều khiển, tay điều khiển; Lưu điện.

S68DOOR - Giải pháp cửa cuốn đồng bộ thế hệ mới - 2

Điều đặc biệt của cửa cuốn đồng bộ S68DOOR chính là các sản phẩm đều được lập kế hoạch chi tiết để ra mắt ngay từ ban đầu. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu nghiên cứu, tính toán tỉ mỉ từ khâu thiết kế, thử nghiệm đến sản xuất, lắp ráp tại nhà máy nhôm Khang Minh. Các sản phẩm S68DOOR được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, sử dụng những công nghệ tiên tiến và mới nhất hiện nay như bộ tời KM - bộ tời cửa cuốn thông thế hệ mới, Bộ lưu điện S1000 và S2000, nan cửa sử dụng sơn tĩnh điện cao cấp của các hãng sơn danh tiếng trên thế giới, …

S68DOOR - Giải pháp cửa cuốn đồng bộ thế hệ mới - 3

Tất cả các bộ phận trên kết hợp với nhau tạo ra một thể thống nhất tạo nên sản phẩm cửa cuốn S68 có chất lượng cao, hoạt động trơn tru, đảm bảo độ bền lâu dài trong quá trình khách hàng sử dụng.

Sử dụng sản phẩm cửa cuốn S68 đồng bộ đem lại rất nhiều lợi ích:

Êm ái: Nhờ sử dụng đồng bộ từ nan cửa, bộ tời, lưu điện giúp cho cửa cuốn S68 vận hành một cách êm ái. Ngoài ra, kết hợp với gioăng giảm chấn 2 chiều làm triệt tiêu tối đa tiếng ồn khi đóng mở cửa.

Siêu thoáng: các nan cửa được thiết kế các lỗ thoáng với diện tích lớn giúp tăng tối đa sự trao đổi khí khi đóng mở cửa.

Phong thủy: Lỗ thoáng thiết kế hình kim tiền mang vượng khí giàu sang cho gia chủ

An toàn & thông minh: Tích hợp công nghệ cao như đảo chiều, chống sao chép mã, cảnh báo đột nhập, chống nhiễu sóng, cảnh báo bằng giọng nói khi đóng mở cửa, …

Bên cạnh chất lượng vượt trội, S68DOOR cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về cửa cuốn với mức giá hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng.

S68DOOR - Cửa sang nhà phát

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Nhôm Khang Minh

Địa chỉ: KCN Châu Sơn, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

Trụ sở chính: SH19, Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng đài DVKH toàn quốc: 1900 0269