Robot hút bụi lau nhà "đáng gờm" nhất 2021: Ultty SKJ RB01X!

(Dân trí) - Robot hút bụi lau nhà Ultty SKJ RB01X là sản phẩm kết hợp của hai thương hiệu hàng đầu thế giới Liectroux (Đức) và Ultty (Pháp) với những tính năng, công nghệ vượt trội hơn hẳn so với các dòng robot hút bụi hiện có trên thị trường.

Robot hút bụi lau nhà đáng gờm nhất 2021: Ultty SKJ RB01X! - 1
Ultty SKJ RB01X được sản xuất bởi nhà máy Liectroux - Đức, thương hiệu nổi tiếng thế giới về robot hút bụi công nghệ cao

Trang bị hệ thống làm sạch 3 giai đoạn Quét - Hút - Lau vượt trội hàng đầu thế giới

Sở hữu công nghệ họng hút trực tiếp độc lập với liên hợp chổi thu rác, Robot Ultty SKJ RB01X vừa hút bụi mịn vừa có thể thu rác lớn (lông, tóc…), đa số các robot khác trên thị trường hiện nay chỉ thu được rác nhỏ, kể cả những robot cao cấp có giá trên 20 triệu VNĐ. Hệ màng lọc HEPA H11 của Robot Ultty được hoạt hóa phân tử bạc giúp nâng cao khả năng lưu trữ bụi mịn. Hai ưu điểm "độc nhất vô nhị" này giúp Robot Ultty có thể làm sạch một cách hoàn hảo nhất.

Robot hút bụi lau nhà đáng gờm nhất 2021: Ultty SKJ RB01X! - 2
Liên hợp chổi thu rác gồm bàn chải con lăn hình chữ V & Bàn chải lông làm sạch sâu cùng sức hút cực mạnh, Ultty SKJ RB01X có thể hút được nhiều loại rác như bụi mịn, lông động vật, tóc…

Vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm khác, Robot Ultty sở hữu khả năng làm sạch kép, có thể hoạt động 2 tác vụ cùng một lúc quét & hút hoặc quét & lau.

Robot hút bụi lau nhà đáng gờm nhất 2021: Ultty SKJ RB01X! - 3
Robot Ultty có thiết kế 2 khoang với 4 ngăn riêng biệt. Khoang quét hút bao gồm ngăn chứa rác và ngăn chứa bụi mịn độc lập: Robot có thể quét & hút cùng một lúc. Khoang quét lau bao gồm ngăn chứa rác và ngăn chứa nước độc lập: Robot có thể vừa quét vừa lau sàn trong cùng một lúc

Ngoài ra, khay chứa nước của Robot Ultty có dung tích lớn lên đến 300ml, kết hợp công nghệ nước nhỏ giọt, Ultty SKJ RB01X đảm bảo khả năng làm sạch trên mọi loại mặt sàn.

Điều khiển bằng ứng dụng riêng (app), kết nối với Google Home & Alexa tạo ra hệ sinh thái thông minh trong ngôi nhà bạn

Robot hút bụi lau nhà đáng gờm nhất 2021: Ultty SKJ RB01X! - 4

Bạn có thể điều khiển Robot hút bụi lau nhà Ultty SKJ RB01X chỉ bằng vài lần chạm trên chính smartphone của mình. Trên ứng dụng của Robot Ultty, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ, tính năng hiện đại:

Vẽ bản đồ 2D toàn căn hộ trên app: Thông qua kỹ năng lập bản đồ 2D, Ultty SKJ RB01X tự tính toán và làm sạch một cách thông minh nhất, không lặp lại đường đi cũ, đồng thời hiển thị toàn bộ lộ trình làm sạch trên bản đồ, giúp người dùng dễ dàng biết robot đã làm sạch đúng theo yêu cầu hay chưa!

Điều hướng quán tính: Ultty SKJ RB01X sẽ hoạch định đường đi tốt nhất thông qua thuật toán hiện đại nhất, giúp tiết kiệm thời gian trong việc tối ưu làm sạch ngôi nhà.

4 chế độ hoạt động (auto, ziczac lần lượt, làm sạch điểm, làm sạch cạnh tường) với lập trình thông minh, người sử dụng có thể lựa chọn sao cho phù hợp trong từng hoàn cảnh với tỷ lệ làm sạch lên 98% bề mặt.

Cài đặt các chế độ làm việc, thời gian làm việc thông qua app: Tính năng này để hoạt động của Robot không ảnh hướng tới sinh hoạt của gia đình bạn.

Dễ dàng được điều khiển bằng giọng nói, tạo ra 1 hệ sinh thái thông minh kết nối với các đồ điện tử khác trong gia đình qua Google Home hoặc Alexa.

Pin Lithium-ion 2600 mAh mạnh mẽ & chế tự động sạc lại khi hết pin

Robot hút bụi lau nhà đáng gờm nhất 2021: Ultty SKJ RB01X! - 5
Với mỗi lần sạc đầy, Ultty SKJ RB01X có thể hoạt động liên tục từ 90 - 120 phút (tùy theo chế độ) cho diện tích lên tới 200 mét vuông. Khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc gần hết pin, robot sẽ tự động quay trở về vị trí sạc. Công việc dang dở sẽ tiếp tục được thực hiện sau khi sạc đầy pin

Cảm biến chống rơi hiện đại, an toàn khi hoạt động

Robot hút bụi lau nhà đáng gờm nhất 2021: Ultty SKJ RB01X! - 6
Robot hút bụi lau nhà Ultty SKJ RB01X được trang bị 18 cảm hiện đại, đặc biệt cảm biến chống rơi vượt trội hàng đầu hiện nay, có khả năng nhận diện chướng ngại vật, bạn có thể yên tâm khi robot dọn dẹp gần cầu thang hoặc trên mặt bàn

Sở hữu đầy đủ những ưu điểm cần có của một sản phẩm Robot hút bụi lau nhà, Ultty SKJ RB01X chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng đáng kinh ngạc.

Ultty là thương hiệu nổi tiếng của Pháp, chuyên về sản phẩm điện gia dụng tại thị trường EU, Nhật Bản và Mỹ. Các sản phẩm của Ultty đều vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của châu Âu như: CE, CCC, GS… Và trên các sàn thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Ultty luôn nằm trong danh sách Best sellers, được khách hàng đánh giá chất lượng ở mức hài lòng đáng kinh ngạc.

Ra mắt thị trường Việt Nam, Ultty hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm "Chất lượng vượt trội - Công nghệ tiên phong - Giá thành hợp lý"!

Website Ultty Việt Nam: http://ultty-home.com.vn/

Hotline: 1800 888 929

Đang được quan tâm