Pierre Cardin Shoes khai trương đồng loạt 5 Showroom, mở màn mùa lễ hội Black Friday 2019

(Dân trí) - Pierre Cardin Shoes, thương hiệu Giày Tây và Công sở đến từ Pháp vừa khai trương thành công đồng loạt 5 Showroom tại TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ.

Pierre Cardin Shoes khai trương đồng loạt 5 Showroom, mở màn mùa lễ hội Black Friday 2019 - 1
Pierre Cardin khai trương đồng loạt 5 Showroom, mở màn mùa lễ hội Blackfriday 2019

Pierre Cardin Shoes, với chất lượng và thiết kế, cùng triết lý: “Sản phẩm thủ công - handmade truyền tải linh hồn của thương hiệu và tâm huyết của những nghệ nhân đóng giày lành nghề suốt 300 năm từ Châu Âu” đã khiến hàng trăm triệu tín đồ thời trang trên toàn thế giới và Việt Nam mê đắm. Mỗi bộ sưu tập của Pierre Cardin mang đến một tư tưởng, triết lý dẫn đầu thị trường thời trang.

Trong 5 năm gần đây, Pierre Cardin Shoes đã mở rộng hàng chục điểm bán trên khắp lãnh thổ Việt Nam, Myanmar, Cambodia, Lào. Đây được coi là một thị trường trọng điểm của đế chế thời trang Pierre Cardin – Paris. Sự kiện khai trương đồng loạt 5 Showroom tại 3 thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ cũng mở màn cho mùa Blackfriday 2019 của Thương hiệu đình đám này tại Việt Nam.

Pierre Cardin Shoes khai trương đồng loạt 5 Showroom, mở màn mùa lễ hội Black Friday 2019 - 2
Pierre Cardin khai trương đồng loạt 5 Showroom, mở màn mùa lễ hội Blackfriday 2019

Từ ngày 29/11 – 01/12/2019, tại các cửa hàng Pierre Cardin Shoes diễn ra chương trình ưu đãi “cực nóng” duy nhất 2019 Giảm 50% tất cả các mặt hàng và hàng loạt giải thưởng cho các đơn hàng có giá trị cao. Khách hàng có thể mua hàng online ngay trên website http://www.pierre-cardin.vn hoặc tham khảo danh sách các cửa hàng tham gia sự kiện Blackfriday xem TẠI ĐÂY.

Pierre Cardin Shoes khai trương đồng loạt 5 Showroom, mở màn mùa lễ hội Black Friday 2019 - 3
Pierre Cardin khai trương đồng loạt 5 Showroom, mở màn mùa lễ hội Blackfriday 2019
Đang được quan tâm