Phễu thoát sàn Bạch Kim BKK: “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam - ASEAN 2020”

(Dân trí) - Chương trình “Diễn đàn doanh nghiệp ASEAN +3 (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ), tại nhà hát Lớn TP. Hà Nội, Bạch Kim BKK vinh dự là doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam- Asean 2020 vì có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội, kinh tế tài chính.

Cơ hội và thách thức của Việt Nam trong 2020?

Việt Nam là chủ tịch ASEAN 2020, là năm cả thế giới đang đương đầu với đại dịch Covid-19 với hậu quả rất nặng nề. Hơn 200 đất nước và vùng lãnh thổ đều chịu tác động của bệnh dịch với gần 34 triệu ca mắc và hơn 1 triệu con người thiệt mạng. Đại dịch cũng tạo ra khủng hoảng cục bộ kinh tế tài chính toàn cầu những đất nước phải tạm dừng hoạt động biên giới, sản xuất đình trệ doanh nghiệp thất thu, thất nghiệp tăng cao cuộc sống lao động vô cùng vất vả Việt Nam cũng không hẳn ngoại lệ. Dịch bệnh đã hai lần bùng phát tại nhiều tỉnh thành.

Không nằm ngoài vòng xoáy, kinh tế tài chính Việt Nam cũng đã và đang rất vất vả sản xuất kinh doanh đình trệ nhiều Doanh Nghiệp ngừng hoạt động phá sản. Hưởng ứng lời huy động của Đảng & Nhà nước về mục tiêu kép, vừa chống dịch vừa khởi động lại nền tài chính những doanh nghiệp đã nỗ lực cố gắng vượt qua vất vả đẩy mạnh chế tạo kinh doanh thương mại đạt hiệu suất tốt.

Nỗ lực cố gắng của khá nhiều Doanh nghiệp đã hỗ trợ Việt Nam trở thành một trong những ít đất nước có đi lên dương trong quý 3 vừa qua Chương trình “Diễn đàn Doanh Nghiệp ASEAN +3 (Nhật Bản, Nước Hàn Ấn Độ) thích ứng cách mạng công nghiệp (CMCN 4.0) trong đối đầu sáng tạo nâng tầm phát triển bền lâu thịnh vượng” được tổ chức triển khai nhằm mục đích tiếp thị Bức Ảnh con người Việt Nam cùng theo đó cung ứng nguyện vọng của rất nhiều Doanh Nghiệp Việt Nam được giao lưu, gặp gỡ đối tác trong khối cộng đồng kinh tế tài chính ASEAN kể chung & ASEAN +3 nói riêng được giao lưu kết nối Marketing Thương mại để sẻ chia tay nghề tham gia chuỗi giá trị toàn cầu forum được tổ chức triển khai nhằm mục tiêu hưởng ứng & tuyên truyền cho Chủ đề của năm ASEAN 2020 - “ASEAN gắn kết & dữ thế chủ động thích ứng” với 5 trọng tâm ưu tiên không chỉ cho năm 2020 mà còn hướng đến những mục tiêu dài hạn hơn.

Sứ mệnh chung và tâm huyết của Phễu thoát sàn Bạch Kim BKK

Phễu thoát sàn Bạch Kim BKK: “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam - ASEAN 2020” - 1

Sự kiện gồm có 4 hoạt động giải trí chính: Diễn đàn “Doanh nghiệp ASEAN +3 (Nhật Bản, Nước Hàn Ấn Độ) thích ứng CMCN 4.0 trong đối đầu đột phá sáng tạo nâng tầm phát triển bền lâu thịnh vượng”; hoạt động giải trí kết nối doanh nghiệp; Doanh Nghiệp diện kiến Phó Thủ tướng; Lễ biểu dương những “Doanh nghiệp tiêu biểu” trong khối ASEAN +3 có nhiều đóng góp trong thích ứng CMCN 4.0 trong đối đầu phát triển bền vững lâu dài hưng vượng.

Những doanh nghiệp được Tôn Vinh tại chương trình này đóng vai trò quan trọng trong những công việc tiếp thị Hình ảnh quốc gia & con người Việt Nam giải thưởng ưu tiên các tiêu chí như chính sách bền vững lâu dài chủ trương phúc lợi an sinh xã hội chủ trương phát triển công nghệ và chính sách bảo đảm môi trường tự nhiên.

Phễu thoát sàn Bạch Kim BKK: “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam - ASEAN 2020” - 2

Ông Bạch Kim Khương - Nhà sáng chế (Hội viên Hiệp hội sáng chế Việt Nam), Tổng giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật TM SX Bạch Kim, doanh nghiệp sản xuất phễu thoát sàn chống hôi tuyệt đối chia sẻ: "Trước bối cảnh xã hội nhiều biến động do Covid-19, giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu" này cùng với các nỗ lực từ phía doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam nói chung và Bạch Kim BKK nói riêng sẽ có thêm động lực phát triển và đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam".

Phễu thoát sàn Bạch Kim BKK: “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam - ASEAN 2020” - 3

Với mong muốn giải quyết các vấn đề bất cập cho cộng đồng, xã hội, chỉ cần một sản phẩm nhỏ ít ai để ý, đó là phễu thoát sàn, nó sẽ giải quyết triệt để về mùi hôi trong nhà vệ sinh ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe từng gia đình, thoát nước nhanh trong khi tắm, giặt, ngăn côn trùng từ hệ thống cống rãnh, hạn chế thấm nước xuống sàn nhà, tăng tuổi thọ cho ngôi nhà.

Do vậy, bản thân là nhà sáng chế, chủ công ty sản xuất các sản phẩm xuất khẩu đến các nước Úc và Mỹ hơn 10 năm, tôi thực sự trăn trở vì sao chúng ta để vấn đề này ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe người dân lâu đến vậy.

Sau quá trình nghiêm túc tham khảo và trao đổi với chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, tổng thầu, Nhà thầu M&E, cùng với thời gian trên, Bạch Kim tập trung nghiên cứu, sáng chế kết hợp với công nghệ, kinh nghiệm xuất khẩu, tôi tạo ra các sản phẩm Phễu thoát sàn BKK, chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập cao cấp, giải quyết triệt để các vướng mắc trên.

Vì quê hương là chùm khế ngọt, mỗi người chỉ có một đời để sống, tôi nguyện sống và làm những gì tốt nhất có thể để phục vụ từng người dân Việt.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Kỹ thuật Sản xuất Thương Mại Bạch Kim

Địa chỉ: 205A Nguyễn Xí, P26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Website:
https://bachkimbkk.com.vn
Email:
contact@bachkimbkk.com.vn

Đang được quan tâm