“Ông lớn" Nhật Bản tiếp tục tung ra sản phẩm cà phê & sữa siêu tiện dụng với giá hợp lý

(Dân trí) - Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình về dòng sản phẩm giải khát đóng chai, một thương hiệu bán lẻ đến từ Nhật Bản đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm cà phê và sữa đóng chai dạng PET tiện lợi, mang hương vị độc đáo từ cà phê nguyên chất và sữa dinh dưỡng hảo hạng.

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm đóng chai “lên ngôi”

Ngày nay, cuộc sống bận rộn cộng với sự phát triển đến chóng mặt của các thương hiệu ngành đồ uống đã tạo nên trào lưu sử dụng sản phẩm giải khát đóng chai tiện lợi, dễ dàng lựa chọn và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Theo Tổng cục Thống kê, quy mô của ngành thực phẩm và đồ uống hiện chiếm khoảng 15% trong GDP. Quy mô thị trường trên 93 triệu người cộng với xu hướng tiêu dùng nhanh đang tăng lên là lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp ngành này.

Bên cạnh đó, cùng với sự xuất hiện của các chuỗi bán lẻ như Vinmart, Family Mart, Circle K và sự đầu tư mở rộng mạng lưới phân phối của nhiều nhà bán lẻ lớn từ nước ngoài như BigC, Aeon, Metro… giúp các thương hiệu thực phẩm, đồ uống Việt Nam gia tăng hiện diện trên thị trường. Điều này mở ra bức tranh triển vọng ngành đồ uống đóng chai tại Việt Nam.

Doanh nghiệp tận dụng tiềm năng

Không nằm ngoài xu hướng này, ngày 05/9/2018, tập đoàn KIRIN - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nước uống và thực phẩm tại khu vực Châu Á đã ra mắt sản phẩm KIRIN Latte Cà Phê & Sữa đóng chai.

KIRIN Latte Cà Phê & Sữa – thêm 1 lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng Việt
KIRIN Latte Cà Phê & Sữa – thêm 1 lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng Việt

KIRIN Latte Cà Phê & Sữa: Hương vị độc đáo từ cà phê nguyên chất và sữa dinh dưỡng.

Thức uống này là sự kết hợp độc đáo của cà phê sạch nguyên chất 100% Robusta hòa quyện với sữa dinh dưỡng ngọt ngào từ New Zealand giúp mang lại sự hứng khởi, kích thích khả năng làm việc sáng tạo, tự tin khi bắt đầu một ngày mới, thoải mái “sống chất” mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng công nghệ chiết rót vô trùng Aseptic chai PET Nhật Bản

Bên cạnh chất lượng, sản phẩm mới lần này của KIRIN còn ưu điểm sử dụng nguyên liệu đóng gói là chai PET trong suốt, mỏng nhẹ để giảm lượng rác thải ra môi trường địa phương. Việc áp dụng quy trình sản xuất vô trùng Aseptic hạn chế sự có mặt của con người giúp các sản phẩm của KIRIN luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng nhưng vẫn bảo toàn vẹn nguyên các vitamin và khoáng chất.

Sản phẩm ra mắt thu hút được sự chú ý và tin dùng của đông đảo các bạn trẻ
Sản phẩm ra mắt thu hút được sự chú ý và tin dùng của đông đảo các bạn trẻ

Mức giá “hạt dẻ”, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng

Với việc sở hữu giá thành khá “mềm” chỉ 10,000 đồng cho chai 345ml tiện lợi, người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng ở bất kì mọi lúc mọi nơi: Tại trường, lớp, cơ quan làm việc, phòng tập thể thao hay trong những chuyến đi du lịch, hoặc đi picnic cùng cả gia đình sẽ là một lựa chọn cực kì thuận tiện, phù hợp. KIRIN Latte Cà Phê & Sữa hứa hẹn sẽ là một sản phẩm phù hợp giữa nhịp sống hiện đại bận rộn ngày nay .


Dân văn phòng háo hức với món đồ uống yêu thích cực tiện lợi có mức giá thành hợp lí.

Dân văn phòng háo hức với món đồ uống yêu thích cực tiện lợi có mức giá thành hợp lí.

“Sản phẩm có hương vị rất đậm đà, thơm ngon. Giờ đây, tôi có thể thưởng thức vị latte yêu thích mọi lúc mọi nơi với KIRIN Latte Cà Phê & Sữa”, bạn Anh Tú – nhân viên văn phòng TP. HCM hào hứng chia sẻ.

Anh Tú – nhân viên văn phòng TP. HCM hào hứng với sản phẩm mới của KIRIN
Anh Tú – nhân viên văn phòng TP. HCM hào hứng với sản phẩm mới của KIRIN

Với cam kết “Trở thành công ty hàng đầu sáng tạo ra nền văn hóa mới cho thức uống Việt", KIRIN đã và đang tạo được dấu ấn đặc biệt với người tiêu dùng.

Kirin latte cà phê & sữa 'chất' mọi lúc mọi nơi!

Được thành lập từ năm 1991, Interfood nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hiện đại hàng đầu Việt Nam và là một trong những công ty tập trung vào các sản phẩm bánh, nước giải khát tại Việt Nam. Từ năm 2011, tập đoàn KIRIN, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nước uống và thực phẩm tại khu vực Châu Á, đã trở thành cổ đông chiến lược và bắt đầu tham gia vào công tác quản lý kinh doanh tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế (Interfood).

Tháng 3/2012, Interfood và KIRIN chính thức hợp tác trong việc sản xuất kinh doanh sản phẩm nước giải khát tại Việt Nam.

KIRIN Latte Cà Phê & Sữa là công thức độc đáo giữa cà phê nguyên chất 100% Robusta kết hợp với sữa dinh dưỡng từ New Zealand. Sản phẩm được đóng chai tiện lợi, với mức giá rẻ bất ngờ, giúp bạn thưởng thức hương vị cà phê “chất” mọi lúc mọi nơi.

C.Minh