Thứ hai, 24/12/2018 - 13:25

Nutricare vinh dự đón nhận Giải thưởng Thương hiệu quốc gia

Dân trí

Giải thưởng năm nay ghi nhận nhiều thương hiệu lớn như: Vietnam Airlines, Vietcombank, Vietinbank, Dược phẩm Traphaco, Dược Hậu Giang, Thaco Trường Hải; Kido Group,Vinamilk, Nutricare, TH Truemilk, Petro Vietnam,...

Ngày 20/12 vừa qua, Công ty Dinh Dưỡng Nutricare vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia trong lĩnh vực Dinh Dưỡng Y học. Đây là một vinh dự lớn, cũng như một mốc son quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp. Được công nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” là một sự khẳng định về uy tín, chất lượng và vị thế của Nutricare trên thị trường trong nước và tiềm năng phát triển ra thế giới.

Được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2003, “Thương hiệu quốc gia” là sự kiện được Bộ Công Thương phối hợp với các Bộ, Ngành triển khai, với mục tiêu xây dựng hình ảnh một quốc gia có uy tín về hàng hóa và dịch vụ. Đây là chương trình của Chính phủ, với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Nutricare vinh dự đón nhận Giải thưởng Thương hiệu quốc gia - Ảnh 1.

Giải thưởng năm nay ghi nhận nhiều thương hiệu lớn như: Vietnam Airlines, Vietcombank, Dược phẩm Traphaco, Dược Hậu Giang, Thaco Trường Hải, Kido Group, Vinamilk, Nutricare, TH Truemilk, Petro Vietnam,...

Với vai trò là một thương hiệu chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe tại Việt Nam, sáng tạọ đổi mởi và đi đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng Y học, công ty Nutricare đứng đầu là Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Minh - Thạc sĩ Khoa học Dinh Dưỡng Đại học Washington, Seattle, Mỹ; Nguyên Phó Phòng Quản lý Khoa học, Viện Dinh Dưỡng Quốc gia; Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Y Xã hội học (ISMS). Ông và các cộng sự đã luôn theo đuổi một ước muốn: “Mỗi người Việt Nam sinh ra đều có quyền hưởng một chế độ dinh dưỡng cân đối, đầy đủ để phát triển toàn diện”.

Và khi người đứng đầu bộ máy kinh doanh là một nhà khoa học - người thấu hiểu nhất về thực trạng dinh dưỡng của người Việt - thì kim chỉ nam của sản phẩm chính là chất lượng và hiệu quả. Bằng tài năng và tâm huyết của mình, các nhà khoa học tại Nutricare đã phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng cả vòng đời, từ lúc còn trong bào thai, đến khi sinh ra, trưởng thành và khi cao tuổi.

Không dừng lại ở đó, Nutricare còn là công ty đã cho ra đời thành công các giải pháp Dinh dưỡng Y học cho các bệnh lý chuyên biệt, như: tiểu đường, bệnh lý gan, thận, trẻ bất dung nạp lactose, tiêu chảy; trẻ bị nôn trớ, trào ngược...mang tới nguồn dinh dưỡng chuyên biệt, chất lượng cho người sử dụng.

Nutricare vinh dự đón nhận Giải thưởng Thương hiệu quốc gia - Ảnh 2.

Thực phầm bổ sung Glucare Gold – sản phẩm dành cho người tiểu đường của Nutricare là một trong số ít các sản phẩm được chứng minh lâm sàng: có chỉ số đường huyết thấp, tốt cho người bệnh tiểu đường

Và những thành công trong việc phát triển Dinh dưỡng Y học của Nutricare đã được công nhận bởi các tổ chức, chuyên gia trong và ngoài nước, với

• Thực phầm bổ sung Glucare Gold - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người tiểu đường: được chứng minh lâm sàng bởi các Chuyên gia Dinh dưỡng Australia, là sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp giúp kiểm soát đường huyết tốt và tăng cường sức đề kháng của người bệnh tiểu đường.

• Thực phầm bổ sung Leanmax Hope - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người ung thư: Là sản phẩm đang thể hiện những hiệu quả cao trong việc tăng cường thể trạng bệnh nhân, được đánh giá trong một đề tài cấp Bộ, triển khai tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Không chỉ nghiên cứu các công thức chuyên sâu, Nutricare còn chú trọng đầu tư xây dựng dây chuyền máy móc hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế GMP, HACCP, ISO 22000:2005. Toàn bộ sản phẩm sản xuất trong điều kiện phòng sạch kiểm soát chặt chẽ từ nhiệt độ, độ ẩm, áp suất... tương đương như tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm.

Sau 8 năm phát triển, và hiện thực hóa giấc mơ mang nguồn dinh dưỡng chất lượng tới tay người Việt khắp miền đất nước, nhận giải thưởng “Thương hiệu quốc gia” như một sự khẳng định uy tín và vị thế cho từng bước phát triển bền vững của Nutricare. Đồng thời, trở thành Thương hiệu quốc gia, cũng là một trách nhiệm của Nutricare, không chỉ đối với khách hàng, mà còn đối với cả lòng vinh dự dân tộc, mà doanh nghiệp cần không ngừng nỗ lực để trở nên xứng đáng.

NUTRICARE - TVC Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Nutricare là một trong những công ty chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe tại Việt Nam, sáng tạo đi đầu đem đến các giải pháp dinh dưỡng, dinh dưỡng y học dành riêng cho người Việt ở từng lứa tuổi, chuyên biệt từng bệnh lý: người tiểu đường, bệnh gan, thận…

Các sản phẩm tiêu biểu của Nutricare như: Metacare, Care 100, Smarta IQ, Nutricare Gold, Leanmax...

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Website:

http://nutricare.com.vn/ - Hotline: 1800 6011 (miễn phí cước gọi)