Nước làm bóng và khô chén đĩa Finish: Anh hùng cho gian bếp nhà bạn

(Dân trí) - Song song với việc lựa chọn máy rửa chén thì việc lựa chọn các sản phẩm làm sạch chuyên dùng cho máy cũng là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Nước làm bóng và khô chén đĩa Finish: Anh hùng cho gian bếp nhà bạn - 1

Nước trợ xả dùng cho máy rửa chén là gì?

Bạn đã biết máy rửa chén là một thiết bị đặc biệt trong gian bếp của bạn bởi vì nó sẽ thực hiện nhiệm vụ rửa sạch chén bát, xoong nồi giải phóng hoàn toàn sức lao động cho đôi tay của chị em phụ nữ.

Và chắc chắn rửa chén đĩa bằng máy thì cần một loại chất rửa riêng biệt khác hoàn toàn chất rửa chén thông thường. Tại sao khi sử dụng máy rửa chén lại cần phải có chất trợ xả và chúng có tác dụng như thế nào đối với máy rửa chén và dụng cụ nhà bếp của chúng ta?

Nước trợ xả là gì ?

Nguyên lý hoạt động của máy rửa chén là phun nước thật mạnh và tạo dòng xoáy để rửa các chất bẩn, kết hợp với các chất tẩy rửa dành riêng cho máy rửa chén để làm sạch và tạo độ bóng cho chén đĩa, hệ thống xả nước nóng lần cuối sẽ làm sạch và giúp dụng cụ nhà bếp trắng sáng, sau đó sấy khô ngay khi vừa kết thúc quy trình rửa. Ngoài muối làm mềm nước và bột hay viên rửa chén, chúng ta cần dùng thêm nước trợ xả để hỗ trợ quá trình rửa chén hiệu quả hơn.

Nước làm bóng và khô chén đĩa Finish: Anh hùng cho gian bếp nhà bạn - 2

Nước trợ xả hay còn gọi là nước làm bóng, khô chén đĩa có tác dụng làm bóng và làm khô chén đĩa, các đồ sành sứ, thủy tinh… và làm cho những dụng cụ nhà bếp không bị mờ sau khi rửa mà chúng sẽ trở nên sáng bóng và sạch sẽ hơn. Khi bạn cho nước trợ xả vào trong máy, đến một thời điểm thích hợp trong quá trình rửa, máy sẽ tự động đưa chất làm bóng vào trước khi đi vào chu trình sấy khô chén đĩa.

Công dụng đặc biệt của nước làm bóng và khô chén đĩa Finish.

Richard Halliday, Giám đốc thiết kế của nhà sản xuất thủy tinh hàng đầu Dartington Crystal, đam mê đồ thủy tinh trông phải thật hoàn hảo. Ông ấy sử dụng ly rượu vang Dartington thanh lịch của ông ấy và chứng minh rằng sử dụng nước làm bóng và khô chén đĩa Finish là rất quan trọng trong việc hỗ trợ tẩy rửa để đảm bảo chúng luôn sáng lấp lánh và thật sự hoàn hảo.

Nước làm bóng và khô chén đĩa Finish là sản phẩm được giới thiệu và khuyên dùng bởi hầu hết các dòng máy trên thế giới như Electrolux, Candy, Galanz, Bosch, Panasonic, Beko, Gorenje, Siemens, Smeg, Gaggenau, Aeg, Haier, Samsung, Zanussi,… là chất trợ rửa riêng biệt có tác dụng làm bóng để chén đĩa, các đồ sành sứ, thủy tinh, inox và các dụng cụ nhà bếp của bạn được làm khô mà chưa cần đến khâu sấy khô.

Không những thế chúng còn làm cho những dụng cụ nhà bếp không bị mờ khi rửa nhiều trong máy mà sẽ trở nên sáng bóng và sạch sẽ hơn. Đặc biệt nước làm bóng và khô chén đĩa Finish sẽ hỗ trợ cho quá trình sấy khô được nhanh hơn, chén đĩa sẽ được sấy khô hoàn toàn và lưu lại hương thơm tươi mát dài lâu.

Nước làm bóng và khô chén đĩa Finish: Anh hùng cho gian bếp nhà bạn - 3

Công thức 5 trong 1 tích hợp bảo vệ chén đĩa cùng một lúc với các hoạt chất cao cấp đặc biệt, nước trợ xả Finish giúp làm sạch các cặn canxi bám trên chén đĩa, loại bỏ các vết nước và hiện tượng bị hơi nước bám trên bề mặt chén đĩa, làm chén đĩa khô nhanh hơn, an toàn vệ sinh và cho hiệu quả làm sạch tốt hơn, các dụng cụ nhà bếp sáng bóng hơn, giảm thiểu các vết trầy xước.

Nước làm bóng và khô chén đĩa Finish: Anh hùng cho gian bếp nhà bạn - 4

Cách sử dụng nước làm bóng và khô chén đĩa Finish

Nước làm bóng và khô chén đĩa Finish được dùng kết hợp là dung dịch trợ xả để hỗ trợ làm bóng, khô chén đĩa, thường được sử dụng kết hợp các sản phẩm như: bột rửa chén, viên rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén và muối làm mềm nước trong máy rửa chén để có kết quả hoàn hảo.

Bạn chỉ việc mở ngăn chứa dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa chén rồi đổ đầy nước làm bóng và khô chén đĩa Finish vào ngăn chứa rồi chọn mức độ làm bóng 1, 2, 3, 4, 5, 6 trên máy rồi đóng nắp lại và vận hành máy rửa chén bình thường. Máy sẽ tự động lấy nước làm bóng và khô chén đĩa ra để sử dụng ở cuối chu trình rửa chén.

Nước làm bóng và khô chén đĩa Finish: Anh hùng cho gian bếp nhà bạn - 5

Các bà nội trợ thông thái sử dụng máy rửa chén lâu năm đều nhận định rằng dùng nước trợ xả cho máy rửa chén là thật sự rất cần thiết và hiện nay, nó được dùng hàng ngày vì “dại gì” không dùng khi vừa tiết kiệm chi phí chăm sóc máy rửa chén và dụng cụ nhà bếp lại còn đỡ tốn thời gian.

Công ty TNHH Thương Mại QT Toàn Cầu

Showroom: Số 5, Tổ 4, TT Đông Anh, Hà Nội

Email: info@qtglobal.vn  hoặc qtglobal.ldt@gmail.com

Điện thoại: 0904632212 - 0904672212

Website:  https://qtglobal.vn/

Trường Thịnh