Những gói quà đưa "Tết xa, hóa gần" ấm áp dịp xuân về

Trường Thịnh

(Dân trí) - Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều người đã quyết định đón Tết xa quê hay hạn chế việc thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết trực tiếp để đảm bảo an toàn.

Nhìn nhận từ hoàn cảnh xa cách và thấu hiểu những tấm lòng vẫn mong muốn gửi trao yêu thương qua những gói quà, GrabMart cho ra mắt tính năng mới "Tặng quà và đặt món cho người thân ở khác thành phố" và giao ngay trong vòng 30 - 60 phút với đa dạng các giỏ quà Tết, đặc sản, nông sản tươi, đồ ăn thức uống, sản phẩm tiêu dùng.

Cùng nhìn lại hành trình yêu thương đưa Tết đến gần với nhiều người hơn nhờ công nghệ sau một năm nhiều biến động.

Những gói quà đưa Tết xa, hóa gần ấm áp dịp xuân về - 1

Các đối tác tài xế Grab tại địa phương sẽ tiến hành giao hàng ngay khi nhận được thông báo xác nhận và thanh toán từ người dùng. Thông qua tính năng này, người dùng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng và nhận được thông báo khi tài xế giao thành công.

Những gói quà đưa Tết xa, hóa gần ấm áp dịp xuân về - 2

Với mong muốn đem đến sự đa dạng hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn quà tặng, GrabMart giới thiệu các giỏ quà đến từ Aeon, Top Market, Co.opmart,... hay bộ quà cao cấp từ GKitchen, Annam Gourmet, Farmers' Market. Mỗi hộp quà được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ trước khi giao đến tay người nhận và được các tài xế vận chuyển bằng cả tấm lòng trân trọng..

Những gói quà đưa Tết xa, hóa gần ấm áp dịp xuân về - 3

Tại Farmer's Market, không khí bận rộn bởi số lượng đơn hàng tăng cao nhưng với tác phong làm việc nhanh chóng, thuần thục của các bạn nhân viên, các khâu nhận đơn, gói quà vẫn được diễn ra nhịp nhàng. Mỗi công đoạn đều được tính toán cẩn thận từ vị trí đặt nơ, độ nghiêng của hộp quà đến từng góc đặt. Không chỉ làm việc với sự trau chuốt, chỉn chu mà đội ngũ nhân viên tại đây còn hiểu rõ hơn ai hết những giỏ quà này chứa đựng nhiều yêu thương của người tặng.

Những gói quà đưa Tết xa, hóa gần ấm áp dịp xuân về - 4

Với Nguyễn Thanh Anh (23 tuổi, Gò Vấp), Tết năm nay thật đặc biệt với rất nhiều những thay đổi: "Mình có đặt quà Tết để gửi về cho mẹ bất ngờ. Mẹ mình rất vui và cảm động khi nhận quà. Nó khó tả lắm, vì đây là lần đầu tiên mình tặng quà Tết cho mẹ và cũng lần đầu tiên mình ăn Tết xa quê như vậy". Thanh Anh cảm thấy tính năng mới của GrabMart là sự thay đổi có ý nghĩa trong giai đoạn này khi chúng ta có thể bày tỏ tình cảm, sự quan tâm dù khoảng cách giữa người tặng và người nhận có xa đến đâu.

Những gói quà đưa Tết xa, hóa gần ấm áp dịp xuân về - 5

Bên cạnh việc mang đến một cách thức tặng quà mới cho người dùng: tiện lợi hơn, an toàn hơn, tính năng "Tặng quà và đặt món cho người thân khác thành phố" còn tạo ra nhiều thay đổi tích cực cho các đối tác của GrabMart.

Anh Lê Anh Tuấn - Quản lý chuỗi cửa hàng GKitchen chia sẻ: "Từ khi tham gia bán trên GrabMart, GKitchen đã có thêm nguồn khách mới rất đáng kể. Trong thời kỳ giãn cách, GrabMart đã trở thành cầu nối giữa GKitchen và khách hàng, góp phần đem lại doanh thu ấn tượng cho chúng tôi".

Những gói quà đưa Tết xa, hóa gần ấm áp dịp xuân về - 6

Cùng trong Tết này, các đối tác tài xế có hoạt động tích cực tại TPHCM và Hà Nội sẽ nhận được những phần quà từ Grab. Hai thương hiệu bánh Cosy và LU thuộc Mondelez, đối tác của Grab, đã cùng đồng hành trong chương trình trao quà lần này. "Cả năm mải chạy xe nên cũng không nghĩ gì nhiều, đến khi đội trường gọi lên nhận quà tôi mới biết mình đã có thành tích tốt. Có quà thì có thêm động lực phấn đấu trong năm mới", anh Đặng Xuân Linh (đối tác tài xế tại TPHCM) chia sẻ.

Hành trình gửi trao yêu thương vẫn đang tiếp diễn với những câu chuyện được viết nên bởi chính người dùng, doanh nghiệp và đối tác tài xế với thật nhiều cảm xúc. Trong năm mới này, hãy cùng GrabMart nối tiếp hành trình trên với nhiều đổi thay tích cực!