Nhãn hàng Scurma Fizzy xin lỗi người tiêu dùng và nghệ sĩ Quyền Linh

(Dân trí) - Ông Trần Như Tùng - Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Elepharma đại diện nhãn hàng Scurma Fizzy New xin lỗi nghệ sĩ Quyền Linh và người tiêu dùng.

Từ kết quả nghiên cứu, các nhà khoa học của Phòng Thí nghiệm trọng điểm quốc gia công nghệ Enzym và Protein (Klept) cho hay Curcumin hướng đích tập trung tấn công tế bào viêm mạnh gấp 70 lần so với Nano Curcumin thông thường.

Nhãn hàng Scurma Fizzy xin lỗi người tiêu dùng và nghệ sĩ Quyền Linh - 1
Ông Trần Như Tùng - Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Elepharma

Ông Trần Như Tùng - đại diện Công ty cổ phần Dược phẩm Elepharma (đơn vị phân phối sản phẩm Scurma Fizzy New: "Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi người tiêu dùng và nghệ sĩ Quyền Linh. Vì chưa giải thích rõ ràng, tỉ mỉ ngôn ngữ nghiên cứu khoa học gây ra sự hiểu lầm cho nghệ sĩ. Chúng tôi xin lỗi người tiêu dùng về khâu quản lý thông tin và quảng cáo. Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến các báo đã thông tin giúp chúng tôi biết được lỗ hỏng hạn chế trong việc kiểm duyệt thông tin truyền thông. Chúng tôi thấu hiểu và xin chân thành gửi lời xin lỗi đến người tiêu dùng, với những thông tin quảng cáo dẫn tới hiểu lầm. Quý khách hàng có thể liên hệ công ty bồi hoàn 100% nếu sử dụng sản phẩm không hiệu quả và không đạt chất lượng".

Ông Tùng đính chính lại về công dụng của sản phẩm Scurma Fizzy New có thành phần chính là hệ hướng đích Nano Curcumin, axitfolic liên kết curcumin được Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm cấp giấy phép quảng cáo: Hỗ trợ giảm các triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản: ợ hơi, ợ chua, rát nóng cổ họng; Hỗ trợ làm lành vết loét, hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày hành tá tràng".

Cùng việc xin lỗi nghệ sĩ Quyền Linh, cảm ơn cơ quan báo chí và người tiêu dùng đại diện phía công ty nhãn hàng Scurma Fizzy New cũng sẽ nghiêm túc rà soát các lỗi sai trong quảng cáo, yêu cầu toàn bộ hệ thống vận hành làm đúng luật.

Đang được quan tâm