Ngũ cốc Túc Mạch: Ra mắt sản phẩm mệnh danh là vàng lỏng trong dinh dưỡng

(Dân trí) - Sáng ngày 12/12 tại Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Dinh dưỡng Túc Mạch đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới mang thương hiệu Ngũ cốc Túc Mạch.

Sự kiện đã thu hút được hàng trăm khách hàng, đối tác, đại diện các Tổng Đại lý, Đại lý, Nhà phân phối sản phẩm, đặc biệt là sự có mặt của PGS.TS Trần Đình Toán - Chuyên gia dinh dưỡng cấp cao hàng đầu Việt Nam.

Ngũ cốc Túc Mạch: Ra mắt sản phẩm mệnh danh là vàng lỏng trong dinh dưỡng - 1

Tại buổi lễ, các đối tác, khách hàng và đại diện các Tổng Đại lý, Đại lý, Nhà phân phối đã được tham gia tọa đàm, giao lưu với CEO Nguyễn Hoàng Kim Oanh và PGS.TS Trần Đình Toán. Được PGS.TS. Trần Đình Toán đã chia sẻ chi tiết ý nghĩa và giá trị dinh dưỡng của ngũ cốc nói chung và ngũ cốc Túc Mạch nói riêng và lí do sản phẩm Ngũ cốc Túc mạch lần này không chứa chế phẩm từ đậu nành.

Ngũ cốc Túc Mạch: Ra mắt sản phẩm mệnh danh là vàng lỏng trong dinh dưỡng - 2

Ngũ cốc Túc Mạch lần này là phiên bản cấp cao, nâng cấp hơn so với các phiên bản trước, chính vì thế đã tốt nay càng tốt hơn. Một sản phẩm nhưng sẽ giúp người gầy bổ sung dưỡng chất, tăng cân an toàn thông qua nguồn protein từ đạm thực vật; giúp người béo phì, thừa cân giảm cân hiệu quả khi nguồn dinh dưỡng không có nguồn gốc từ chất béo động vật. Đặc biệt là giúp cho bà bầu, mẹ bỉm sữa bổ sung được nhiều dưỡng chất cho bản thân, cho thai nhi và lợi sữa. Bên cạnh đó ngũ cốc Túc Mạch chứa chất dinh dưỡng từ hơn 20 loại hạt khác nhau, nhiều loại hạt được nhập khẩu từ nước ngoài tạo nên nguồn dinh dưỡng được gọi là vàng lỏng.

Ngũ cốc Túc Mạch: Ra mắt sản phẩm mệnh danh là vàng lỏng trong dinh dưỡng - 3

Theo PGS.TS Trần Đình Toán chia sẻ thì việc loại bỏ hạt đậu nành sẽ giúp những chị em phụ nữ bị u ngực, u nang, u xơ có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm. Đồng thời những vi chất dinh dưỡng có trong hạt Sachi sẽ góp phần giúp chị em có một làn da, vóc dáng khỏe và đẹp toàn diện. Sản phẩm mới sẽ đem lại một lựa chọn thông thái cho mọi người, mọi nhà, mọi lứa tuổi và nhiều đối tượng sử dụng, hứa hẹn trở thành thương hiệu ngũ cốc Quốc dân.

Ngũ cốc Túc Mạch: Ra mắt sản phẩm mệnh danh là vàng lỏng trong dinh dưỡng - 4

Sau buổi tọa đàm, đại diện các Đại lý của thương hiệu Ngũ cốc Túc Mạch đã vinh dự được CEO Nguyễn Hoàng Kim Oanh cùng Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Dinh dưỡng Túc Mạch trao tặng Bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, trao đi giá trị sức khỏe bền vững cho khách hàng trong năm 2020.

Ngũ cốc Túc Mạch: Ra mắt sản phẩm mệnh danh là vàng lỏng trong dinh dưỡng - 5
Đang được quan tâm