Thứ năm, 07/05/2020 - 14:56

Mua sắm online an toàn chất lượng tại 5list.pro

Dân trí

Đi theo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, xu hướng mua bán hàng online ngày càng phổ biến, các sàn thương mại điện tử ra đời như một giải pháp hữu ích và thiết thực, tạo môi trường kinh doanh, buôn bán trực tuyến tiện lợi cho cả người mua và người bán.

Nếu bạn đang cần tìm những sản phẩm làm đẹp hoặc chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí thì 5list.pro là sự chọn tuyệt vời.

5list.pro website thương mại điện tử uy tín

Đóng vai trò như một chiếc cầu nối liên kết hàng ngàn shop bán hàng, công ty, doanh nghiệp và nguồn khách hàng đa dạng, rộng rãi, thường xuyên truy cập các trang thương mại điện tử để tìm mua các sản phẩm. 5list.pro dù ra đời chưa lâu nhưng mang đến màu sắc đầy mới lạ trong thị trường giao dịch điện tử giàu tiềm năng này.

Theo đó, 5list.pro là website thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước như các sản phẩm giảm cân an toàn, mỹ phẩm dưỡng da, các sản phẩm tăng cường sinh lý, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe…Với mỗi sản phẩm được đăng bán đều cung cấp rõ thành phần, công dụng, liều lượng sử dụng và nhất là những phản hồi của khách hàng đã sử dụng qua nhờ thế giúp người mua hàng dễ dàng cân nhắc hơn trước khi mua.

Mua sắm online an toàn chất lượng tại 5list.pro - 1

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua sắm trên trang web sẽ được hỗ trợ các chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn, 5list.pro cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả tốt nhất, nhiều mặt hàng thường xuyên được giảm giá lên đến trên 50% và được đảm bảo chính hãng. Hoặc các dịch vụ kèm theo như giao hàng toàn quốc miễn phí kiểm tra và đặc biệt là thanh toán sau khi nhận hàng cũng được 5list.pro hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Vì thế khi mua sắm trên website 5list.pro người tiêu dùng hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

Không cần phải đến trực tiếp tận nơi để mua hàng, 5list.pro luôn mang đến sự tiện lợi bạn có thể mua hàng ở bất cứ đâu và cam kết thông tin bảo mật, với sự kết hợp với các đơn vị vận chuyển nổi tiếng hiện nay như Grab, Giao hàng nhanh toàn quốc, Vietnam Post hay Giao hàng tiết kiệm…

Khởi nghiệp nhỏ thành công lớn với 5list.pro

Mua sắm online an toàn chất lượng tại 5list.pro - 2

Không chỉ là trang thương mại điện tử uy tín cho người tiêu dùng, 5list.pro còn có chính sách đối tác nhượng quyền kinh doanh nhằm tạo điều kiện cho các cá nhân và đối tác có cơ hội kinh doanh và phát triển trên nền tảng công nghệ của 5list.pro. Đối tượng nhắm đến là những người kinh doanh online, khởi nghiệp trên internet, có vốn ít, không đủ điều kiện thuê mặt bằng kinh doanh trực tiếp hoặc muốn mở rộng thêm thị trường kinh doanh online. Theo đó, đến với 5list.pro đối tác sẽ được hưởng những ưu đãi cực kì hấp dẫn. Với chi phí tối thiểu và hỗ trợ công nghệ marketing, sales tối đa từ bên 5list.pro bạn sẽ đột phá thu nhập với xu hướng thương mại điện tử đang đà phát triển mạnh trong 5 năm tới tại Việt Nam.

Đồng thời 5list.pro cung cấp sẵn nhiều gói nhượng quyền kinh doanh để đối tác dễ dàng lựa chọn theo nhiều cấp độ khác nhau từ cộng tác viên, đại lý cấp 1,2,3 hoặc đối tác chiến lược. Đối tác có thể lựa chọn gói nhượng quyền phụ hợp để kinh doanh ngay với 5list.

Khi trở thành đối tác của sàn thương mại điện tử 5list.pro các đối tác sẽ được hưởng các chế độ chung và riêng của từng gói với nhiều chính sách hoa hồng dành cho đại lý, thưởng doanh số, được đào tạo Zoom định kỳ, tặng nhiều khóa học, lớp đào tạo hấp dẫn…

Tìm hiểu thêm về 5list.pro tại đây: https://5list.pro/

Trường Thịnh