MOVI và Vietjet Air đồng hành cùng người lao động an tâm đón Tết

(Dân trí) - Người lao động có thể đặt vé máy bay qua website Vietjet và thanh toán trả góp qua MOVI, với chi phí ưu đãi.

Tết đến, người lao động háo hức mong muốn được về nhà sớm để đoàn tụ, ăn Tết cùng gia đình. Sau một năm vất vả làm việc, nỗi trăn trở đối với người lao động trong các khoản chi tiêu cuối năm còn là chi phí về quê đón Tết. 

Thấu hiểu nỗi lo lắng của người lao động, ngày 25/1, Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet và chương trình phúc lợi MOVI (Công ty Cổ phần Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú) ra mắt sản phẩm mới với tên gọi "Bay trước - Trả sau". Sản phẩm có những tính năng, đặc điểm đáp ứng nhu cầu đi lại và cung cấp giải pháp tài chính cho người lao động.

MOVI và Vietjet Air đồng hành cùng người lao động an tâm đón Tết - 1
Nhân viên MOVI tư vấn cho khách hàng về sản phẩm "Bay trước - Trả sau".

Những ưu điểm của sản phẩm "Bay trước - Trả sau" 

"Bay trước - Trả sau" là giải pháp tài chính được thiết kế dành riêng đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình - thấp có nhu cầu di chuyển trong nước bằng máy bay, được hỗ trợ hình thức trả góp linh động từ 1 đến 6 tháng. 

Người lao động có thể sử dụng, trải nghiệm dịch vụ vé máy bay của Vietjet và thanh toán trả góp qua MOVI. Khách hàng dễ dàng đặt vé qua cổng thông tin của Vietjet và chọn "Bay trước - Trả sau" thông qua MOVI. 

Chỉ trong vòng 3 phút, thành viên MOVI có thể đăng ký và hoàn tất quy trình đặt vé. Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính và tạo điều kiện cho người lao động đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán 2022, MOVI còn hỗ trợ người lao động góp lãi suất 0% trong thời gian 2 tháng đầu tiên, linh động trả chậm trong thời gian từ 1 đến 6 tháng.

MOVI và Vietjet Air đồng hành cùng người lao động an tâm đón Tết - 2
Nhân viên MOVI tư vấn cho khách hàng đặt vé máy bay VietJet và thanh toán qua MOVI.

Trải nghiệm sản phẩm mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Để khuyến khích người lao động trải nghiệm và sử dụng sản phẩm "Bay trước - Trả sau", MOVI dành tặng 500 suất ưu đãi đầu tiên với combo quà tặng hấp dẫn và phiếu mua sắm dành cho người lao động đang làm việc tại các nhà máy đối tác. Ngoài ra, MOVI còn dành tặng ưu đãi 200 suất đầu tiên dành cho người lao động thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam.

Trong thời gian tới, Vietjet cũng dành tặng cho hành khách hàng loạt vé ưu đãi giá chỉ từ 3.300 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) trên toàn mạng bay nội địa với thời gian bay linh hoạt nhằm giúp người lao động dễ dàng trở về đón Tết cùng gia đình, người thân trong năm mới.

MOVI và Vietjet Air đồng hành cùng người lao động an tâm đón Tết - 3
MOVI dành tặng 500 suất ưu đãi đầu tiên cho người lao động đang làm việc tại các nhà máy đối tác.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới "Bay trước - Trả sau" đánh dấu cột mốc hợp tác và phát triển trên nền tảng cung cấp giải pháp tài chính dành cho khách hàng. Qua đó, MOVI mở rộng và phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ - giải pháp tài chính hỗ trợ nhu cầu của Người lao động trên toàn quốc.

"Bay trước - Trả sau" là sản phẩm tích hợp giữa Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet và Chương trình Phúc Lợi MOVI giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ vé máy bay giá tốt và được hỗ trợ hình thức trả góp, để khách hàng có thể linh động chi tiêu phù hợp với năng lực tài chính. 

Ngoài ra "Bay trước - Trả sau" còn là giải pháp tài chính hợp lý dành cho người lao động có thu nhập thấp, xóa bỏ mọi rào cản, áp lực tài chính về chi phí đi lại trong các dịp lễ Tết hàng năm.  

Để biết thêm chi tiết liên hệ: 

Truy cập để đăng ký mua vé: https://bit.ly/PRvietjet

Hotline (miễn phí): 18006669

Zalo OA của MOVI: https://bit.ly/ZaloMOVI

Fanpage MOVI: http://facebook.com/movivietnamofficial