Meey Land ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Meey Land và Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo năng lực tự xây dựng, đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.

Meey Land ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam - 1

Lãnh đạo Meey Land và Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam ký biên bản ghi nhớ hợp tác (Ảnh: Meey Land).

Với mục tiêu hoàn thiện hệ thống quản lý doanh nghiệp chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Mục tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.

Meey Land là một doanh nghiệp khởi nghiệp proptech tại Việt Nam đang trong quá trình xây dựng và phát triển. Theo ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - doanh nghiệp luôn ý thức được tầm quan trọng của việc chuẩn hóa hệ thống, cung cấp kiến thức, thông tin cơ bản về văn hóa tiêu chuẩn, tạo niềm tin cho khách hàng với sản phẩm công ty về độ an toàn cao, đáng tin cậy và có chất lượng tốt.

Qua đó, doanh nghiệp mong muốn xây dựng và củng cố thương hiệu, giữ vị thế tiên phong trong chuyển đổi số ngành bất động sản. Meey Land cũng kỳ vọng góp phần thay đổi nhịp độ thị trường bằng cách áp dụng mô hình kinh doanh mới, phát triển những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thế hệ khách hàng mới.

Lãnh đạo đơn vị nhấn mạnh, quá trình thực hiện để cấp các chứng nhận tiêu chuẩn ISO là sự đoàn kết, nỗ lực của ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ nhân viên tại các phòng -  ban trong công ty, nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự và đảm bảo phát triển với hiệu quả cao nhất.

Meey Land ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam - 2

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ tại sự kiện (Ảnh: Meey Land).

Tại buổi làm việc, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam thống nhất tiến độ năng lực tự xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, quản lý an toàn thông tin tại Meey Land. Cụ thể, hành trình chia thành 3 giai đoạn: đào tạo và chuẩn bị, triển khai áp dụng và đánh giá chứng nhận.

Giai đoạn 1 tiến hành đào tạo nhận thức chung và diễn giải các yêu cầu của Hệ thống quản lý ISO 9001, ISO 27001; đào tạo phương pháp xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thông tin theo 2 tiêu chuẩn đã đề ra. Đồng thời, Meey Land tự thực hiện biên soạn, chỉnh sửa tài liệu theo yêu cầu của các tiêu chuẩn và phân tích thực trạng của hệ thống.

Giai đoạn 2 tập trung đào tạo phương pháp và thực hiện áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thông tin theo ISO 9001, ISO 27001; đào tạo phương pháp đánh giá nội bộ theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 19011:2018, áp dụng cho tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 27001; lập kế hoạch và đánh giá nội bộ, khắc phục sau đánh giá và đánh giá thử.

Giai đoạn 3 tiến hành đánh giá cấp chứng nhận năm đầu giai đoạn 1 và 2, khắc phục sau đánh giá và đánh giá giám sát duy trì chứng nhận lần 1.

Đội ngũ nhân sự BSI Việt Nam tham gia đào tạo là chuyên gia, giảng viên trong nhiều lĩnh vực, kinh nghiệm được tích lũy từ quá trình đào tạo, đánh giá cho nhiều đơn vị lớn tại Việt Nam và trên thế giới.

Đại diện BSI Việt Nam, bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Trưởng đại diện Văn phòng BSI Hà Nội chia sẻ rằng, mỗi doanh nghiệp đều có những mục tiêu khác nhau khi tiếp cận và hoàn thiện hệ thống quản lý để đạt yêu cầu của tiêu chuẩn ISO. Với sự cầu thị và nhiệt huyết, ban lãnh đạo, các cấp quản lý, nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land luôn nỗ lực ngay từ những ngày đầu hợp tác với các đơn vị.

Bà cho rằng, quá trình tham gia đào tạo để có năng lực tự thực hiện hệ thống và đạt chứng nhận cho một tiêu chuẩn luôn là thách thức đối với bất kì một doanh nghiệp lớn nào, nhất là đối với start-up.

Cũng theo bà Nguyễn Thị Minh Tâm, tại dự án này, Meey Land triển khai tích hợp 2 tiêu chuẩn là ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013. Trong tương lai, đơn vị sẽ bổ sung tiêu chuẩn khác phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Các chuyên gia cao cấp của Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam sẽ thực hiện các khóa đào tạo, để hỗ trợ Meey Land có năng lực tự xây dựng và thực hiện hệ thống, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn.

Meey Land ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam - 3

Lãnh đạo BSI Việt Nam chia sẻ về định hướng hợp tác giữa 2 bên (Ảnh: Meey Land).

Theo đại diên đơn vị, BSI Việt Nam là một thành viên của BSI Group - cơ quan tiêu chuẩn quốc gia hàng đầu trên thế giới được thành lập năm 1901 và là thành viên sáng lập của tổ chức ISO và IEC. Tổ chức thành lập theo Sắc lệnh Hoàng gia Anh đầu tư lại lợi nhuận vào hoạt động phát triển tiêu chuẩn và được đánh giá là một trong những tổ chức đầu ngành định hình nhiều tiêu chuẩn được áp dụng phổ biến trên thế giới.

Hơn 100 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn cầu, trong đó có nhiều nước phát triển như Anh, Mỹ, Đức, Nhật Bản, BSI ngày càng mở rộng về quy mô khách hàng. Đơn vị có khoảng 84.000 khách hàng tại 193 quốc gia. Trong đó, 50% trong Fortune 500 (Top 500 Công ty lớn nhất Mỹ theo tổng doanh thu mỗi công ty được biên soạn hàng năm bởi tạp chí Fortune); 84% trong FTSE 100 (Top 100 Công ty có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán London) và 81% trong Nikkei 225 Index (Top 225 Công ty blue-chip hàng đầu Nhật Bản, giao dịch trên thị trường chứng khoán Tokyo).

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong chuyển đổi số ngành bất động sản, nhằm tăng tính thanh khoản, khai thác tối đa công năng sử dụng bất động sản, góp phần khẳng định trí tuệ Việt - thương hiệu Việt.

Một số sản phẩm, ứng dụng của Meey Land đã được ra mắt và bước đầu được đánh giá cao trên thị trường như: Ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản - Meey CRM; nền tảng bản đồ số Meey Map; cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến meeyland.com; app Meey Land; nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản - Meey Ads.

Trong tương lai, Meey Land hướng tới hoàn thiện, thêm mới và tối ưu sản phẩm, đẩy nhanh quá trình sáng tạo, góp phần giải quyết những vấn đề nan giải của thị trường bất động sản Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land được vinh danh tại nhiều giải thưởng như: Việt Nam Digital Awards 2021, Top 10 Nhà cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2021, Sao Khuê 2022...

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 97-99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Website: https://meeygroup.com/

Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999